google.com, pub-1115550642111596, DIRECT, f08c47fec0942fa0
enmedia

© Design by EnMedia

App/web viết truyện ngắn online kiếm tiền tốt nhất tại Việt Nam

Nếu bạn có kỹ năng viết truyện và muốn tăng thu nhập từ sở thích của mình thì viết truyện kiếm tiền online là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Hãy bắt đầu dự án cá nhân của bạn bằng cách tham khảo nền tảng viết truyện ngắn và tiểu thuyết trong nhiều lĩnh vực và nhận tiền nhờ bài viết của bạn!

Trong thời đại 4.0, viết truyện ngắn online kiếm tiền trên website, ứng dụng được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Bởi vì nó không chỉ giúp tác phẩm của bạn được nhiều người biết đến mà còn bằng cách viết truyện trên website, ứng dụng giúp bạn nhận được tiền bản quyền và đóng góp từ độc giả, từ đó nâng cao kỹ năng và trình độ viết lách của bạn. Nếu bạn đang muốn kiếm tiền bằng nghề viết truyện thì nên thử ngay những trang/app viết truyện kiếm tiền uy tín và tốt nhất tại Việt Nam sau đây.

Tất tần tật các công cụ kiếm tiền trên 4 mạng xã hội phổ biến nhất
Ứng dụng truyền hình Việt Nam kiếm tiền

Viết truyện ngắn online kiếm tiền có thật không? Tổng hợp các ứng dụng viết lách nổi tiếng để kiếm tiền.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Viết Review Kiếm Tiền Online Hiệu Quả

1. Website viết truyện kiếm tiền Listverse

Listverse là nền tảng có nội dung phong phú thuộc nhiều thể loại như khoa học – xã hội, giải trí, lối sống và nhận thức chung. Nó thậm chí còn cung cấp cho bạn nhiều chủ đề từ đáng sợ đến kỳ lạ để bạn có thể thỏa sức tưởng tượng.

Dù bạn chọn chủ đề nào, yêu cầu duy nhất của nền tảng này là nội dung câu chuyện phải có ít nhất 10 mục và nội dung phải độc quyền, không được sao chép từ bất kỳ đâu và phải hợp pháp.

Quan trọng nhất, để bài đăng của bạn xuất hiện trên Listverse, bạn không cần phải là một nhà văn chuyên nghiệp. Để bắt đầu, bạn có thể thường xuyên đóng góp cho bài đăng của mình để thu hút người đọc. Khi bạn có số lượng độc giả nhất định, bạn có thể được trả tiền cho bài đăng của mình.

Giao diện web Listverse
Giao diện web Listverse

2. Kindle Direct Publishing (KDP) – Ứng dụng viết truyện ngắn online kiếm tiền

Kindle Direct Publishin là nền tảng xuất bản trực tiếp của Amazon, Kindle là nơi bạn có thể xuất bản câu chuyện của mình và bắt đầu kiếm tiền. Điều tốt nhất về nền tảng này là bạn có thể đơn giản hóa hoàn toàn quy trình xuất bản truyện mà không cần phải trải qua quá trình xuất bản và thử nghiệm kéo dài của bên thứ ba.

3. App viết truyện kiếm tiền online Wattpad

Wattpad chắc chắn là một địa chỉ quen thuộc với những ai thường xuyên đọc truyện. Bên cạnh việc giúp tìm kiếm những câu chuyện, tác phẩm thú vị, Watt còn giúp những người đam mê viết truyện đăng tải tác phẩm của mình lên để chia sẻ với mọi người và kiếm lợi nhuận.

Cách Đăng Ký Dịch Truyện Kiếm Tiền Trên Wattpad
Giao diện ứng dụng Wattpad

Với lượng độc giả đông đảo, để đáp ứng nhu cầu của mọi người, Wattpad luôn mong muốn mọi người chia sẻ và đăng tải truyện của mình để giúp kho truyện phong phú hơn với nhiều thể loại. Ngoài ra, dù bạn viết truyện tâm lý, tình cảm, lãng mạn, khoa học viễn tưởng…Wattpad đều chấp nhận chúng, giúp bạn thỏa sức sáng tạo. Khi tác phẩm của bạn được xuất bản và có nhiều độc giả, thu nhập của bạn sẽ tăng lên tương ứng đáng kể. Vì vậy, khi hợp tác với Wattpad, việc viết truyện kiếm tiền sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Ngoài ra, danh sách các app viết truyện kiếm tiền ở nước ngoài cũng được các website ưa chuộng như:

– Dreame
– Writers Weekly
– Inkitt
– Strange Horizon
– Penpee
– Any books

4. App Mangatoon viết truyện online kiếm tiền

Giao diện trên Mangatoo
Giao diện trên Mangatoo

Gợi ý tiếp theo về một ứng dụng viết truyện kiếm thu nhập cho bạn chính là Mangatoon. Nơi này còn cho phép bạn sáng tạo và thanh toán thoải mái giúp bạn kiếm thêm thu nhập. Khác với độc giả, nếu muốn viết truyện và kiếm thêm thu nhập, bạn cần đăng ký, đăng nhập tài khoản, upload truyện và nhấn nút Ký hợp đồng.

Trên ứng dụng Mangatoon đã có sẵn khung truyện giúp bạn hình dung cách viết, viết truyện dễ dàng và chuyên nghiệp hơn ngay từ lần đầu sử dụng. Đặc biệt, vì là ứng dụng viết truyện nên bạn có thể viết trực tiếp trên điện thoại mà không cần phải mở máy tính. Điều này cho phép bạn viết mọi lúc mọi nơi. Vấn đề trả tiền cho tác giả viết truyện cũng được App Mangatoon quy định rõ ràng, để người đọc có thể hiểu rõ và yên tâm viết truyện.

5. Viết truyện ngắn online kiếm tiền website Vnkings

Chỉ mới xuất hiện từ năm 2016 nhưng với đội ngũ quản trị rất tâm huyết và nhiều kinh nghiệm xuất bản những tác phẩm chất lượng, Vnkings đã tạo dựng được danh tiếng và được nhiều người biết đến.

Tất tần tật về viết truyện kiếm tiền online 2023 - Kind Content
Viết truyện về Vnkings nhận tiền bản quyền phù hợp

Mỗi tác phẩm truyện trên Vnkings đều phải tuân thủ và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu mà trang đưa ra. Vì vậy, nếu muốn xuất bản tác phẩm lịch sử của mình lên Vnkings, tác phẩm này phải được trau chuốt và đáp ứng những tiêu chuẩn nhất định do Vnkings đặt ra. Điều này giúp bạn có môi trường tốt nhất để luyện viết truyện. Nếu truyện của bạn hay, được admin duyệt và được độc giả đọc thì số tiền bản quyền bạn nhận được là điều hiển nhiên.

6. Cách viết truyện online kiếm tiền trên Blogradio.Vn

Viết và kiếm tiền với Blogradio.vn
Viết và kiếm tiền với Blogradio.vn

Nếu bạn đang muốn kiếm tiền online bằng cách viết truyện thì trang Blogradio.vn cũng là một gợi ý dành cho bạn. Khác với các ứng dụng, website viết truyện khác, truyện của Blogradio.vn đều là những truyện ngắn về tình yêu, cuộc sống và gia đình. Vì vậy, nếu viết được loại tin này, bạn có thể trở thành cộng tác viên cho Blogradio.vn. Mỗi tác phẩm bạn gửi tới Blogradio.vn có nội dung hay sẽ nhận được tiền bản quyền từ 100.000 – 300.000 đồng. Với những người có kỹ năng viết tốt, viết tin tức trên Blogradio.vn sẽ giúp bạn kiếm được một khoản tiền kha khá. Để bắt đầu viết, trước tiên bạn phải có tài khoản Blogradio

Nếu bạn có khả năng dịch và chỉnh sửa ngôn ngữ, bạn cũng có thể tham gia vào các ứng dụng và trang web dịch truyện để kiếm tiền và tăng thu nhập bằng khả năng của mình. Để bắt đầu, bạn hãy tham khảo các ứng dụng/website trả phí dịch truyện tiếng Anh, dịch truyện tiếng Hàn kiếm tiền online trong bài viết sau.

 

Với những bạn đam mê viết truyện thì những website viết truyện kiếm tiền trên đây sẽ là nơi bạn có thể thỏa sức sáng tạo và được nhiều người biết đến, đặc biệt nếu sản phẩm của bạn tạo ra thu nhập khá. Dù bạn là sinh viên hay học sinh đều có thể tham gia.

Nếu không có khả năng viết truyện, bạn cũng có thể lên mạng bằng nhiều công cụ khác nhau như làm tiếp thị liên kết, thực hiện khảo sát, dịch thuật, chơi game kiếm tiền, gõ Capcha để kiếm tiền,… Chi tiết về từng cách kiếm tiền phương pháp và app/website uy tín, kiếm tiền thật, các bài viết chia sẻ cách kiếm tiền online cho sinh viên, không cần vốn sẽ cung cấp cho các bạn rất nhiều thông tin hữu ích.

Xem thêm: Top 6 Công việc đánh văn bản online kiếm tiền hot nhất

Bài viết liên quan

CEO Bùi Trường Giang
CEO Bùi Trường Giang

Hãy làm cho khách hàng từ không thích đến thích và hãy cho họ cảm giác không cần thành cần sản phẩm hay dịch vụ của bạn thông qua Marketing.

Chuyên mục
Bài viết mới nhất