google.com, pub-1115550642111596, DIRECT, f08c47fec0942fa0
enmedia

© Design by EnMedia

TOP 5 trang web khảo sát kiếm tiền online hot nhất 2024

Hoàn thành khảo sát là công việc cực kỳ đơn giản, không yêu cầu trình độ chuyên môn nhưng lại giúp mọi người giành được nhiều phần thưởng có giá trị như tiền mặt, thẻ cào hay thẻ game nếu bạn đã biết đến hình thức kiếm tiền này. Cùng EnMedia tham khảo ngay 5 trang web khảo sát kiếm tiền uy tín nhé!

1. Thế nào là trang khảo sát kiếm tiền uy tín?

Ở nước ngoài, những website khảo sát kiếm tiền online đã có từ rất lâu. Tuy nhiên, phải đến những năm gần đây, hình thức kiếm tiền này mới được biết đến rộng rãi ở Việt Nam. Vậy bạn đã thực sự hiểu website khảo sát kiếm tiền là gì chưa?

Tham gia khảo sát kiếm tiền online hay còn gọi là khảo sát trả phí là một trong những hình thức kiếm tiền bằng cách điền đầy đủ các thông tin được yêu cầu trong khảo sát. Hầu hết các cuộc khảo sát này được thực hiện với các doanh nghiệp, doanh nghiệp có nhu cầu thu thập thông tin để phục vụ cho kế hoạch kinh doanh hoặc nghiên cứu. Và bạn sẽ được các công ty này trả tiền để hoàn thành khảo sát.

Trang web khảo sát kiếm tiền uy tín
Tìm hiểu trang khảo sát kiếm tiền online uy tín

Có hai loại khảo sát: khảo sát ngoại tuyến (hoàn thành mẫu khảo sát trực tiếp) và khảo sát trực tuyến (hoàn thành mẫu khảo sát trực tuyến). Tuy nhiên, chỉ các cuộc khảo sát trực tuyến mới mang lại cho bạn nhiều cơ hội kiếm tiền, trong khi các cuộc khảo sát ngoại tuyến hầu như không mang lại cho bạn cơ hội nào.

2. Làm thế nào để kiếm tiền khi làm khảo sát?

Để có thể kiếm tiền từ khảo sát, bước đầu tiên bạn phải truy cập vào các website khảo sát uy tín, trả lương cao, đăng nhập và trả lời các câu hỏi do đơn vị liệt kê. Tùy theo mục tiêu và lĩnh vực của đơn vị bạn cần mà bạn sẽ nhận được những câu hỏi tương ứng.

Trung bình trong một cuộc khảo sát bạn sẽ phải trả lời từ 5 đến 10 câu hỏi, mỗi câu hỏi tương ứng với một số điểm nhất định, 1 điểm = 1000 đồng. Sau khi tích lũy đủ điểm, bạn sẽ có thể quy đổi thành tiền mặt hoặc các vật phẩm như thẻ game, thẻ gọi điện thoại,…

Các trang khảo sát kiếm tiền uy tín không phải lúc nào cũng đưa ra nhiều khảo sát để thực hiện vì nó phụ thuộc vào nhu cầu của doanh nghiệp. Vì vậy, một số ngày bạn có thể thực hiện 5-10 cuộc khảo sát, nhưng những ngày khác thì không.

Kiếm thu nhập từ các trang khảo sát uy tín, lương cao rất đơn giản nhưng bạn hãy luôn thể hiện sự kiên trì và trách nhiệm trong việc đặt câu hỏi để số tiền nhận được thực sự xứng đáng.

Làm khảo sát kiếm tiền như nào?
Làm khảo sát kiếm tiền đòi hỏi sự kiên trì và trách nhiệm cao

3. Các trang web kiếm tiền online khảo sát

3.1 Trang web làm khảo sát online kiếm tiền infoQ

Đây là nền tảng khảo sát trực tuyến tại Việt Nam, thuộc sở hữu của GMO Internet Group – công ty nghiên cứu thị trường Nhật Bản, có mạng lưới tại hơn 16 quốc gia trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

InfoQ đóng vai trò trung gian giữa những người muốn tham gia khảo sát để kiếm tiền với các doanh nghiệp, tổ chức đang tìm kiếm thông tin cộng đồng và xã hội. Người dùng chỉ cần tạo tài khoản infoQ, sau đó hoàn thành khảo sát để nhận điểm thưởng và quy đổi thành tiền mặt. Việc trao đổi phụ thuộc vào số lượng và loại khảo sát mà người dùng hoàn thành.

Web làm khảo sát kiếm tiền InforQ
Website làm khảo sát kiếm tiền InforQ

Hiện tại, infoQ có 2 phương thức thanh toán chính để thanh toán điểm khách hàng thân thiết là đổi thẻ nạp điện thoại và chuyển khoản trực tiếp. Với số điểm tích lũy 500 điểm, bạn có thể rút số tiền tương đương 50.000 VNĐ.

3.2 Trang web trả lời khảo sát kiếm tiền online Ipanelonline

Ipanelonline là một trong những website khảo sát uy tín, lương cao mà bạn không nên bỏ qua. Đây cũng là một trong những công ty thu thập khảo sát hàng đầu tại Việt Nam. Chỉ cần bạn đăng ký trở thành thành viên của Ipanel Online (miễn phí), bạn sẽ nhận được bản khảo sát qua email.

Tại đây bạn trả lời các câu hỏi và đưa ra ý kiến ​​trung thực của mình. Sau khi hoàn thành khảo sát, Ipanelonline sẽ thanh toán cho bạn trong vòng 24h và lâu nhất là 1 tuần qua 2 hình thức: thẻ điện thoại và PayPal. Nếu bạn là người mới làm quen với các trang web khảo sát trực tuyến để kiếm tiền thì Ipanel Online là một lựa chọn không tồi dành cho bạn.

Web làm khảo sát kiếm tiền InforQ
Trang khảo sát kiếm tiền online Ipanelonline

3.3 Vinaresearch – Một trong các trang khảo sát kiếm tiền online uy tín

Đây không chỉ là trang web khảo sát kiếm tiền nổi tiếng mà còn đóng vai trò là trang tuyển dụng cho Macromill Đông Nam Á. Tất cả các phản hồi thu thập trên trang web này sẽ được tổng hợp và tạo thành cơ sở dữ liệu cho các dự án và hoạt động nghiên cứu của công ty.

Tại đây bạn sẽ được tiếp xúc với 4 loại khảo sát bao gồm:

Khảo sát riêng: 30 đến 40 câu hỏi.
Khảo sát công chúng: 1 đến 20 câu hỏi.
Khảo sát nhanh: Bạn sẽ là người liệt kê các câu hỏi khảo sát và quản trị viên Vinaresearch sẽ chọn ngẫu nhiên 25 câu hỏi. Nếu câu hỏi của bạn được chọn, bạn sẽ nhận được 10 điểm.
Thông tin khảo sát: Khách hàng sẽ nhận được lời mời khảo sát từ các đối tác của Macromill tại Đông Nam Á và phần thưởng bạn nhận được sẽ từ 20 đến 280 điểm.
Vinaresearch sẽ thanh toán cho bạn bằng thẻ điện thoại hoặc qua Ví điện tử Ngân Lượng. Vì vậy hãy chủ động đăng ký ví điện tử này để rút tiền dễ dàng nhé.

Trang web khảo sát kiếm tiền uy tín Vinaresearch
Vinaresearch, website khảo sát kiếm tiền nổi tiếng

3.4 Trang web làm khảo sát kiếm tiền online Voice Pick

Đây là một trang web khảo sát uy tín và sinh lợi được thành lập bởi công ty MicroAd với mục đích cung cấp các cuộc khảo sát trực tuyến. Hơn nữa, bạn cũng có thể kiếm tiền trên nền tảng trang web này bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ được yêu cầu. Nếu chăm chỉ, giới hạn tiền thưởng bạn có thể nhận được từ Voice Pick có thể lên tới 500.000 VNĐ/tháng, tương đương 5.000 điểm.

Bạn có thể lựa chọn nhận thưởng thẻ điện thoại (viettel, Vinaphone, Mobiphone) với hai giá trị 50.000đ và 100.000đ. Ngoài ra, bạn cũng có thể đổi lấy thẻ game Garena trị giá 50.000 đồng, thẻ quà tặng Takashimaya’s Rose trị giá 250.000 đồng hoặc thẻ quà tặng Esteem trị giá 50.000 đồng hoặc 100.000 đồng.

Web làm khảo sát kiếm tiền Voice Pick
Trang web khảo sát kiếm Voice Pick

3.5 Trang web khảo sát kiếm tiền trực tuyến Viewfruit

Viewfruit là website khảo sát uy tín, lương cao, đồng thời là nền tảng chuyên tư vấn thị trường chuyên nghiệp. Thông qua đây, các thành viên Viewfruit có thể trao đổi, thảo luận và chia sẻ kinh nghiệm cho từng ngành hàng phù hợp.

Viewfruit có mức điểm thưởng khá cao. Sau khi hoàn thành, khách hàng có thể nhận được khoảng 70.000 đồng, tương đương khoảng 3 điểm.

Tuy nhiên Viewfruit không đưa ra nhiều cách nhận thưởng, bạn sẽ chỉ nhận qua Paypal và thời gian nhận thưởng khoảng 1 ngày đến 1 tuần. Ngoài ra, bạn cũng có thể tích lũy điểm thưởng bằng cách tải ứng dụng Viewfruit và mời mọi người đăng ký làm thành viên để nhận 100 điểm.

Web khảo sát kiếm tiền online Viewfruit
Web khảo sát kiếm tiền online Viewfruit

Xem thêm: TOP 5 Cách Kiếm Tiền Online MMO Uy Tín Mới Nhất Năm 2024

Tổng kết

Bằng cách kiếm tiền trên các trang khảo sát uy tín, bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn để tăng thu nhập như làm tiếp thị liên kết, thực hiện khảo sát, dịch thuật, chơi game kiếm tiền, gõ Capcha để kiếm tiền Đây cũng là một trong những hình thức kiếm tiền lành mạnh và bạn có thể chủ động lựa chọn thời điểm thực hiện khảo sát. Tuy nhiên, những trang khảo sát uy tín và lương cao này khó có thể mang lại cho bạn mức thu nhập cao.

Ngoài vấn đề kiếm tiền, các trang khảo sát kiếm tiền uy tín còn tồn tại một số khuyết điểm như:

Nhiều cuộc khảo sát có thể khiến bạn mất hàng giờ.
Bạn phải đáp ứng các điều kiện về độ tuổi, nghề nghiệp,… để thích ứng với lĩnh vực khảo sát
Giới hạn khảo sát miễn phí và số tiền nhận được không cao
Vì vậy, nếu bạn đang có ý định đăng ký trở thành thành viên của các trang khảo sát uy tín để kiếm tiền tốt, hãy suy nghĩ kỹ và sắp xếp thời gian hợp lý để không ảnh hưởng các công việc khác bạn đang làm nhé! Chúc các bạn thành công.

Bài viết liên quan

CEO Bùi Trường Giang
CEO Bùi Trường Giang

Hãy làm cho khách hàng từ không thích đến thích và hãy cho họ cảm giác không cần thành cần sản phẩm hay dịch vụ của bạn thông qua Marketing.

Chuyên mục
Bài viết mới nhất