google.com, pub-1115550642111596, DIRECT, f08c47fec0942fa0
enmedia

© Design by EnMedia

10 trang Web dịch tiếng anh Online kiếm tiền mà các Freelancer yêu thích

Nếu bạn nói tiếng Anh trôi chảy và muốn tận dụng kỹ năng này để kiếm thêm thu nhập thì 10+ trang dịch tiếng Anh lương cao được các freelancer yêu thích dưới đây sẽ giúp bạn. Các trang web này đều rất đáng tin cậy, bạn có thể yên tâm lựa chọn và làm việc vào thời gian rảnh rỗi để tăng thu nhập một cách hiệu quả.
Ngoài công việc văn phòng, bạn có thể tận dụng thời gian rảnh rỗi sau 8 tiếng làm việc thường xuyên để đảm nhận các việc làm dịch tiếng anh Online kiếm tiền trên các trang web sau. Chỉ cần bạn chăm chỉ dịch tiếng Anh để kiếm tiền, thu nhập của bạn sẽ tăng lên đáng kể, thậm chí có thể vượt qua mức lương bạn nhận được khi làm việc cho một công ty.

Xem thêm: TOP 10 cách cách kiếm tiền online cho học sinh – sinh viên ngay tại nhà

1. Upwork

Trang web: Upwork.com

Giao diện website Upwork
Giao diện website Upwork

Upwork là một nền tảng freelance nổi tiếng được phát triển tại Hoa Kỳ. Là nơi giao lưu giữa Freelancer và doanh nghiệp. Không bị giới hạn về giờ làm việc, bạn có thể làm việc ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào. Upwork thường xuyên cập nhật thông tin nhu cầu khách hàng, giúp bạn dễ dàng lựa chọn dự án dịch thuật tiếng Anh để kiếm tiền.

Ngoài ra, Upwork được đánh giá cao về tính bảo mật và hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán đa dạng, mang đến cho bạn sự thuận tiện trong công việc.

2. Fiverr

Trang web: Fiverr.com

Giao diện trang web Fiverr
Giao diện trang web Fiverr

Giống như Upwork, Fiverr là một sàn giao dịch lớn và đáng tin cậy giúp bạn yên tâm khi làm việc. Không dịch Online kiếm tiền, Fiverr còn cung cấp nhiều lĩnh vực khác nhau như copywriting, quảng cáo, marketing… nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của cộng đồng. Sau khi đăng ký bạn có thể tự tạo dịch vụ cho mình để dễ dàng tìm được việc làm phù hợp. Cùng với đó, Fiverr còn cung cấp các diễn đàn và blog giúp cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm và hướng dẫn cách kiếm tiền trực tuyến trên nền tảng này.

3. Iwriter

Trang web: Iwriter.com

Giao diện trang Iwriter
Giao diện trang Iwriter

Trong khi Upwork chuyên cung cấp nhiều công việc trực tuyến khác nhau thì Iwriter tập trung vào các nhà văn nói chung và chuyên gia dịch thuật online. Mọi thông tin trên trang Iwriter đều minh bạch, từ số từ yêu cầu, thời gian hoàn thành cho đến thu nhập từ mỗi bài viết. Điều này giúp bạn dễ dàng lựa chọn được công việc phù hợp với khả năng và thời gian của mình.

4. Guru

Trang web: Guru.com

Giao diện trang Guru
Giao diện trang Guru

Guru cũng là trang dịch online kiếm tiền được nhiều người lựa chọn. Tại đây, nhiều công ty đang tìm kiếm người viết bài và dịch tiếng Anh. Nếu bạn có kỹ năng tiếng Anh xuất sắc, hãy tham gia Guru.com để tìm được công việc phù hợp với mình.

Nhiệm vụ của bạn là hoàn thành công việc được giao một cách hoàn hảo. Nếu khách hàng hài lòng và thích mặt hàng của bạn, họ sẽ tiếp tục hợp tác với bạn, giúp bạn có nguồn thu nhập trực tuyến ổn định và tăng thu nhập đáng kể.

5. Freelancer

Trang web: Freelancer.com

Giao diện trang web Freelancer.com
Giao diện trang web Freelancer.com

Bất cứ ai làm freelancer đều biết đến Freelancer.com. Dù bạn làm phiên dịch viên tiếng Anh được trả lương hay làm trong bất kỳ lĩnh vực nào khác, bạn đều có thể tìm được nhiều công việc phù hợp tại đây. Để bắt đầu làm việc trên trang Freelancer, bạn chỉ cần đăng ký và tạo tài khoản. Nếu hồ sơ của bạn ấn tượng, bạn sẽ thu hút được nhiều nhà tuyển dụng và dễ dàng tìm được công việc dịch thuật trực tuyến trả lương.

6. Vlance

Website: Vlance.vn

Giao diện trang web Vlance
Giao diện trang web Vlance

Vlance là lựa chọn hàng đầu về dịch tiếng anh online kiếm tiền. Trang web này thu hút nhiều người vì có rất nhiều công ty tuyển dụng ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Bạn có thể dễ dàng tìm được công việc dịch thuật phù hợp với khả năng của mình không chỉ bằng tiếng Anh mà còn bằng nhiều ngôn ngữ khác như tiếng Trung, tiếng Hàn…

7. Freelance Writing Gigs

Trang web: freelancewritinggigs.com

Giao diện trang web Freelance Writing Gigs
Giao diện trang web Freelance Writing Gigs

Freelance Writing Gigs là điểm đến hoàn hảo cho những người yêu thích viết lách và muốn kiếm tiền bằng tiếng Anh. Trang web này được đánh giá cao về độ uy tín và tính bảo mật. Nếu bạn có khả năng viết tiếng Anh hoặc muốn nâng cao kỹ năng viết, dịch thuật thì đây là một lựa chọn sáng suốt. Bạn không chỉ có cơ hội kiếm tiền mà còn được học hỏi và phát triển kỹ năng dịch thuật của mình từ các bài viết khác.

8. PeoplePerHour

Trang web: peopleperhour.com

Trang web PeoplePerHour
Trang web PeoplePerHour

Không giống như các trang dịch tiếng Anh trực tuyến khác, PeoplePerHour có phương thức thanh toán theo giờ, đảm bảo thanh toán công bằng trong vòng 48 giờ kể từ khi hoàn thành công việc. Sau khi đăng ký thành công với PeoplePerHour, bạn sẽ được các chuyên gia và nhà tuyển dụng đánh giá, từ đó có cơ hội nhận được công việc theo giờ phù hợp với mình.

9. Idichthuat.com

Website: Idichthuat.com

Giao diện của website Idichthuat.com
Giao diện của website Idichthuat.com

Không chỉ là dịch tiếng anh online kiếm tiền mà Idichthuat.com còn mang đến nhiều cơ hội việc làm dịch thuật trực tuyến khác, phù hợp cho các freelancer đang tìm kiếm việc làm phù hợp. Với giao diện thiết kế đơn giản, dễ sử dụng và môi trường làm việc đa dạng, Idichthuat.com đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy của nhiều freelancer, đặc biệt là những người muốn kiếm tiền qua tiếng Anh.

10. TranslatorsTown

Trang web: TranslatorsTown.com

Giao diện website TranslatorsTown.com
Giao diện website TranslatorsTown.com

TranslatorsTown.com cũng là một lựa chọn hữu ích khi bạn muốn kiếm tiền thông qua dịch thuật tiếng Anh trực tuyến. Giống như các trang khác, TranslatorsTown.com yêu cầu bạn phải tạo tài khoản và tạo hồ sơ cá nhân. Nếu hồ sơ của bạn phù hợp, họ sẽ liên hệ với bạn, tạo cơ hội cho bạn lựa chọn công việc phù hợp.

Trên đây là danh sách 10 trang web dịch tiếng anh online kiếm tiền nhiều nhất mà các freelancer yêu thích. Nếu bạn thành thạo tiếng Anh hãy tham gia dịch thuật tiếng Anh trực tuyến để tăng thu nhập hiệu quả trong thời gian rảnh rỗi. Dù bạn là sinh viên hay năng động đều có thể tham gia. Với kỹ năng tiếng Anh tốt và sự chăm chỉ, bạn có thể tạo ra nguồn thu nhập đáng kể từ các trang web này. Hơn nữa, bạn cũng có thể tham gia các ứng dụng/trang web dịch truyện để kiếm tiền nuôi dưỡng đam mê và tăng thu nhập.

Xem thêm: Top 6 Công việc đánh văn bản online kiếm tiền hot nhất

Hoặc nếu bạn thích dịch truyện sang tiếng Anh thì hãy tham khảo một số website viết truyện kiếm tiền như wattpad, SStruyen, Webtruyen… Ngoài việc viết truyện nhiều thể loại, bạn còn có thể nhờ dịch truyện từ tiếng Anh sang tiếng Việt để kiếm thêm thu nhập.

Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan

CEO Bùi Trường Giang
CEO Bùi Trường Giang

Hãy làm cho khách hàng từ không thích đến thích và hãy cho họ cảm giác không cần thành cần sản phẩm hay dịch vụ của bạn thông qua Marketing.

Chuyên mục
Bài viết mới nhất