google.com, pub-1115550642111596, DIRECT, f08c47fec0942fa0
enmedia

© Design by EnMedia

báo chính thống

DỊCH VỤ BOOK BÁO CHÍNH THỐNG TẠI ENMEDIA

TẠI SAO CẦN BOOK BÁO CHÍNH THỐNG

Enmedia book báo PR với hình thức mua bài viết trên các trang báo lớn như: Kenh14.vn, tuoitre.vn, Vnexpress.net, dantri.com.vn, 24h.com.vn…

Mỗi bài viết lên báo sẽ có nhiều lợi ích: Phát triển thương hiệu, kinh doanh bán hàng, làm các chiến dịch Marketing, nâng cao hiệu quả làm SEO web, lấy backlink chất lượng về website để SEO bền vững.

Nâng cao thương hiệu
Sở hữu hệ thống backlink chất lượng
Cải thiện thứ hạng tìm kiếm
báo chính thống

VÌ SAO NÊN BOOK BÁO PR TẠI ENMEDIA

ĐỐI TÁC CỦA CÁC TRANG BÁO LỚN

ENMEDIA là đối tác lớn của hàng trăm đầu báo chính thống. Với Dịch vụ Book báo chính thống của chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn chi tiết để thực hiện chiến dịch PR hoàn chỉnh.

CHI PHÍ
HỢP LÝ

Chúng tôi có chính sách giá tốt nhất do là đơn vị Agency trực tiếp của các báo lớn. Giá chiết khấu và Ưu đãi cao nhất. Bạn có nhu cầu gói càng lớn thì sẽ được gói ưu đãi riêng

SUPPORT
NHIỆT TÌNH

Khi đến một đơn vị để mua sản phẩm thì không chỉ cần chất lượng sản phẩm phải tốt, mà hỗ trợ cũng phải nhanh chóng để tránh mất thời gian và ảnh hưởng đến công việc của bạn.

QUY TRÌNH BOOK BÁO PR ​

 • 01
  Tiếp nhận yêu cầu khách hàng
 • 02
  Tư vấn và chốt phương án
 • 03
  Ký hợp đồng & thực hiện
 • 04
  Bàn giao và nghiệm thu dự án
Enmedia tiếp nhận thông tin và yêu cầu từ khách hàng.
Dựa vào những thông tin mà khách hàng cung cấp, đội ngũ tư vấn sẽ lên bảng kế hoạch sơ bộ cũng như gửi khách hàng list bảng giá để khách hàng tham khảo và chốt phương án phù hợp nhất.
Enmedia và đơn vị sử dụng dịch vụ thông qua nội dung, tiến hành ký hợp đồng. Chúng tôi sẽ liên tục kiểm tra theo dõi dự án, nếu có sai sót kịp thời khắc phục.
Quý khách sẽ nhận được báo cáo cũng như kết quả cuối cùng. Và tiến hành thanh toán nốt hợp đồng.

LỢI ÍCH BOOK BÀO PR BÁO CHÍNH THỐNG

Các quảng cáo luôn khiến khách hàng khó chịu nhưng họ lại vô cùng thoải mái với việc đọc báo. Vì họ nghĩ rằng những thông tin được cung cấp tại đây là hữu ích. Từ đó khách hàng dễ dàng chấp nhận sản phẩm, dịch vụ của bạn 1 cách dễ dàng hơn

Tiếp cận khách hàng mục tiêu

Việc tự nói về chính mình chắc chắn sẽ không được nhiều người công nhận nhưng nó được truyền tải từ một người uy tín đương nhiên người nghe sợ nhớ về bạn. Xuất hiện trên báo lớn là điều không dễ dàng.Chính vì vậy mà bài viết PR trên những trang báo lớn góp phần nâng cao niềm tin khách hàng, uy tín doanh nghiệp

NÂNG CAO NIỀM TIN

Một khi đã được tin tưởng, sản phẩm của bạn sẽ được tiếp cận với khách hàng mục tiêu nhiều hơn. Do đó cơ hội nâng cao doanh thu cũng rộng mở hơn.

THÚC ĐẨY DOANH THU

Sở hữu một bài PR trên báo chính thống sẽ giúp website có một backlink chất lượng, tạo tín hiệu tốt cho website, tối ưu offpage và hỗ trợ SEO hiệu quả.

HỖ TRỢ SEO HIỆU QUẢ

HƯỚNG DẪN BOOK BÀI PR BÁO CHÍNH THỐNG

Chọn Đầu Báo

Mỗi trang báo sẽ hướng đến nhóm đối tương khách hàng khác nhau do đó cần cân nhắc lựa chọn đầu báo phù hợp với doanh nghiêp để hiệu quả mang là là tốt nhất.

Thời Gian Đăng Bài

Để tiếp cận tối đa khách hàng mục tiêu cần cân nhắc lựa chọn thời điểm đăng bài hợp lý dựa trên đối tượng khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp

Nội Dung Bài Viết

Nội dung bài viết cần được chắt lọc, kiểm duyệt cẩn thận ngắn gọn đủ ý đảm bảo mục đích đề ra truyền tải đúng thông điệp đến khách hàng

CAM KẾT DỊCH VỤ BOOK BÁO CHÍNH THỐNG

CÁC ĐỊNH DẠNG BÀI PR

Article

Q&A

Infographic

Photo Essay

Photo Essay

Note Taking

Gifographic

Quiz

Comparing

Slide To View

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI!

Đối với mỗi đầu báo sẽ có chính sách và cách thức hoạt động khác nhau. Khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh chóng, chính xác.

  Để lại Email của bạn, đội ngũ Enmedia sẽ phản hồi lại sớm nhất*