google.com, pub-1115550642111596, DIRECT, f08c47fec0942fa0
enmedia

© Design by EnMedia

TOP 17 App kiếm tiền online không cần vốn uy tín hiện nay

App kiếm tiền online không cần vốn hiện đang là chủ đề được rất nhiều người quan tâm trong những năm gần đây. Đây còn là xu hướng ngày càng được nhiều người áp dụng phổ biến. Để tìm hiểu về những ứng dụng kiếm tiền online này, hãy cùng theo dõi bài viết sau của EnMedia nhé!

App kiếm tiền online là gì?

App kiếm tiền online là ứng dụng cho phép người dùng có thể tạo ra thu nhập trực tuyến chỉ với chiếc điện thoại thông minh của mình. Người dùng sẽ kiếm được tiền mặt hoặc xu tương ứng đến từ việc đọc báo, xem video quảng cáo, bình luận hay share link đến bạn bè,…

App kiếm tiền online giúp tạo ra thu nhập trực tuyến
App kiếm tiền online là một ứng dụng giúp người dùng tạo ra thu nhập trực tuyến

Đối tượng được sử dụng App kiếm tiền online không cần vốn

Từ học sinh, sinh viên cho đến nhân viên văn phòng, công nhân hay mẹ bỉm sữa,… cũng đều có thể kiếm tiền bằng thông qua app online, chỉ cần bạn có smartphone, thời gian rảnh cũng như biết cách sử dụng. Công việc kiếm tiền đơn giản này hoàn toàn được kiểm soát từ người sử dụng, bạn có thể tận dụng ngoài giờ làm việc để kiếm thêm thu nhập.

Đối tượng được sử dụng App kiếm tiền online
Đối tượng được sử dụng App kiếm tiền online không cần vốn rất đa dạng

Đừng bỏ lỡ: Google Trends là gì? Những lợi ích thú vị của Google Trends

Lợi ích của app kiếm tiền online mang lại

Hiện nay, app kiếm tiền online được rất nhiều người cài đặt bởi chúng mang đến rất nhiều lợi ích có thể kể đến như giúp mang đến thu nhập phụ mà không phải gò bó về thời gian. Thông qua việc vừa làm vừa giải trí này giúp bạn giảm căng thẳng, thêm kiến thức cũng như thu nhập. Dễ dàng làm tại bất cứ app kiếm tiền nào qua hình thức tải app mà không phải qua bất cuộc phỏng vấn nào.

  • Bên cạnh đó, việc làm này sẽ không cần đến sự quản lý của cấp trên, bạn sẽ tự mình sắp xếp công việc, làm khi nào mình muốn và không bị áp lực trong công việc. Đặc biệt, ứng dụng kiếm tiền online còn mang đến nhiều hình thức giải trí đa dạng như Game, đọc báo, xem quảng cáo, bình luận,… Sau khi thực hiện công việc xong, tiền kiếm được sẽ được chuyển về tài khoản ngân hàng một cách nhanh chóng.
Lợi ích của app kiếm tiền online mang lại
App kiếm tiền online được rất nhiều người cài đặt nhờ những lợi ích nổi bật

Một số app kiếm tiền online không cần vốn uy tín hiện nay

Nếu như bạn đang mong muốn được kiếm thêm thu nhập thông qua ứng dụng kiếm tiền online, bạn có thể tham khảo một số app uy tín được nhiều người sử dụng nhất sau:

Infina – Đầu tư tiền trực tuyến

Infina được biết đến là một nền tảng tích lũy, đầu tư thuộc quyền sở hữu của RealStake. App này được trình làng với vai trò là ứng dụng đầu tư tài chính trực tuyến, giúp mang lại một nền tảng kết nối những đối tượng có nhu cầu về đầu tư và tích lũy với các sản phẩm có vốn thấp lại với nhau.

App kiếm tiền online Infina
Infina mang lại một nền tảng kết nối những đối tượng có nhu cầu về đầu tư và tích lũy

Báo hay 24h

Báo hay 24h được xem một app kiếm tiền online một cách dễ dàng, không cần đến vốn mà người dùng nên cân nhắc để trải nghiệm thử. Đây là ứng dụng cho phép bạn có thể vừa đọc báo vừa tạo ra thu nhập cùng một lúc.

VN Ngày nay

VN Ngày nay cũng là một app đọc báo online kiếm tiền như Báo hay 24h. App này tương thích với cả hệ điều hành iOS lẫn Android, tại đây tổng hợp các tin tức nóng mới nhất ở trong cũng như ngoài nước.

Ví điện tử Momo

Ví điện tử Momo là app kiếm tiền online không cần vốn uy tín rất phổ biến và quen thuộc với người dùng, đặc biệt là những bạn đam mê shopping ở sàn thương mại điện tử. Hiện nay, nhà phát hành đang tiến hành cập nhật rất nhiều ưu đãi nhằm quảng bá và thu hút khách hàng sử dụng.

App kiếm tiền online ví điện tử Momo
Ví điện tử Momo là app kiếm tiền online không cần vốn uy tín rất phổ biến và quen thuộc

Xem thêm: Carousel là gì? 5 Cách sử dụng quảng cáo Carousel trên Facebook hiệu quả

Hago – Chơi game kiếm tiền

Hago là ứng dụng vừa giải trí vừa có thể kiếm được tiền, bạn chỉ cần làm một số thao tác cơ bản như xây nhà, trồng cây,… Bên cạnh đó, Hago còn là một phần mềm đầy thú vị với nhiều chức năng hữu ích, có thể kết nối nhiều game thủ lại cùng với nhau.

ClipClaps

ClipClaps là một trong những app kiếm tiền online không cần vốn đang được học sinh, sinh viên ở nước ngoài sử dụng phổ biến. Thông qua phần mềm này, bạn có thể thực hiện một số thao tác được yêu cầu như xem video, chơi game giải trí hoặc thực hiện một số nhiệm vụ khác và được nhà phát hành trả tiền.

App kiếm tiền online ClipClaps
Thông qua ClipClaps bạn có thể thực hiện một số thao tác được yêu cầu và được nhà phát hành trả tiền

Đừng bỏ qua: Dịch vụ SEO Đà Nẵng giá rẻ, chất lượng

Ibotta

Việc sử dụng app kiếm tiền online Ibotta, bạn sẽ kiếm lại được thêm tiền thông qua quá trình thực hiện mua hàng tại các nhà bán lẻ hoặc cửa hàng có sự liên kết.

Timebucks

Timebucks là một nền tảng sử dụng để quảng cáo, hỗ trợ cho người dùng được kiếm được tiền nhờ vào các thao tác khác nhau như làm khảo sát online, gõ captcha, đăng ký tài khoản, xem video, tiếp thị liên kết,…

App kiếm tiền online Timebucks
Timebucks hỗ trợ cho người dùng được kiếm được tiền nhờ vào các thao tác khác nhau

InfoQ – Khảo sát kiếm tiền online

Một app kiếm tiền online không cần vốn dành cho học sinh rất được yêu thích đó là InfoQ. Phần mềm này là nền tảng của tập đoàn GMO Internet – công ty đứng đầu lĩnh vực khảo sát thị trường Nhật Bản.

Game – Chơi game kiếm tiền về Paypal

Game là một ứng dụng trò chơi di động miễn phí, bạn có thể kiếm tiền bằng cách chơi game. Game sẽ chia lại số tiền mà họ kiếm được từ việc quảng cáo và xem đó là phần thưởng dành người chơi.

ShopBack

ShopBack là một app kiếm tiền online rất phù hợp cho các tín đồ có nhu cầu mua sắm trực tuyến ở các sàn thương mại điện tử như Shopee, Tiki, Lazada, Sendo,… Mỗi khi bạn thực hiện việc mua hàng thông qua ứng dụng, sẽ được hoàn lại từ 3% đến 20%.

App kiếm tiền online ShopBack
ShopBack là một app kiếm tiền online rất phù hợp cho các tín đồ có nhu cầu mua sắm

TOP 10 công cụ phân tích website chính xác nhất hiện nay, chi tiết: https://enmedia.vn/phan-tich-website/

Finhay – Đầu tư tài chính

Finhay là app kiếm tiền online hiệu quả mà nhiều người chưa biết. Đây là một phần mềm giúp bạn gửi tiết kiệm tích lũy cũng như đầu tư vào tài chính trực tuyến.

Ví điện tử ZaloPay

Chỉ bằng việc mời thành công người thân, bạn bè sử dụng ứng dụng Ví điện tử ZaloPay bạn có thể nhận được gói quà từ 700.000 đến 1.000.000 VNĐ. Đặc biệt, mỗi lượt giới thiệu thành công còn mang về cho bạn ngay lập tức 50.000 VNĐ.

App kiếm tiền online Ví điện tử ZaloPay
Ví điện tử ZaloPay giúp kiếm tiền online thông qua việc mời thành công người thân, bạn bè sử dụng ứng dụng

Ola City

Ola City là tảng hữu ích hỗ trợ người dùng thực hiện nhiều thao tác như tải ứng dụng, đăng ký tài khoản, xem quảng cáo, rút gọn link hay hoàn tiền cho khách hàng khi mua hàng online trên các sàn thương mại điện tử.

Toss – Đi bộ, xe máy kiếm tiền

Toss là một app kiếm tiền online không cần vốn dành cho những đối tượng muốn kiếm thêm thu nhập ngoài giờ. Bạn có thể đi bộ một mình hoặc rủ thêm nhóm bạn thực hiện chung nhằm giúp nhận được số tiền lớn hơn.

App kiếm tiền online Toss
Toss là một app kiếm tiền online nhờ vào việc đi bộ hoặc xe máy

Vinaresearch

Vinaresearch là trang khảo sát trực tuyến vô cùng hấp dẫn cho phép người dùng có thể kiếm tiền bằng cách hoàn thành các khảo sát. Sau khi làm xong mỗi khảo sát, bạn có thể nhận được 1 đến 500 điểm. Điểm này được đổi lấy thẻ cào với tỷ lệ quy đổi là 1 điểm bằng 100 VNĐ.

App Tích Lũy

Tích Lũy là một trong những ứng dụng hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội kiếm tiền thú vị. Cụ thể, bạn có thể nhận được hoa hồng từ 25% đến 30% thông qua cách giới thiệu bạn bè dùng ứng dụng.

App kiếm tiền online Tích Lũy
Tích Lũy là một trong những ứng dụng hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội kiếm tiền thú vị

Tham khảo: Khóa học SEO tại Đà Nẵng uy tín

Lời kết

Vậy là qua bài viết chúng tôi đã chia sẻ đến bạn đọc một số app kiếm tiền online không cần vốn đang được nhiều người dùng tìm kiếm. Có thể thấy, mỗi ứng dụng đều có các phương pháp kiếm tiền khác nhau, bạn có thể cân nhắc và đưa ra sự lựa chọn phù hợp.

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm bài viết, nếu như bạn muốn tìm hiểu thêm về nhiều ứng dụng hơn hãy liên hệ ngay với EnMedia để được hỗ trợ nhé!

Bài viết liên quan

CEO Bùi Trường Giang
CEO Bùi Trường Giang

Hãy làm cho khách hàng từ không thích đến thích và hãy cho họ cảm giác không cần thành cần sản phẩm hay dịch vụ của bạn thông qua Marketing.

Chuyên mục
Bài viết mới nhất