google.com, pub-1115550642111596, DIRECT, f08c47fec0942fa0
enmedia

© Design by EnMedia

Tham khảo cách lấy lại Fanpage bị vô hiệu hóa đơn giản

Fanpage bị khóa, vô hiệu hóa và hạn chế một số quyền quan trọng hiện đang là tình trạng gặp phải của nhiều bạn, nên cách lấy lại Fanpage bị vô hiệu hóa cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm. Theo đó, để biết được nguyên nhân khiến Fanpage bị vô hiệu hóa cũng như cách lấy lại hiệu quả, mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau của EnMedia nhé!

Nguyên nhân khiến Fanpage bị vô hiệu hóa

Hiện nay, có rất nhiều nguyên nhân khiến trang Fanpage Facebook của bạn bị vô hiệu hóa, có thể kể đến như:

 • Tài khoản bị tấn công bởi những đối tượng xấu.
 • Đăng tải các nội dung, hình ảnh video dính bản quyền, vi phạm vào chính sách Facebook.
 • Lạm dụng vào các công cụ tăng lượt like, theo dõi và comment.
 • Nội dung đăng tải lên Fanpage là spam.
 • Do report (báo cáo).
Nguyên nhân khiến trang Fanpage bị vô hiệu hóa
Có rất nhiều nguyên nhân khiến trang Fanpage Facebook của bạn bị vô hiệu hóa

Xem thêm: Hướng dẫn cách làm Powerpoint trên máy tính chi tiết, TẠI ĐÂY

Hướng dẫn cách lấy lại Fanpage bị vô hiệu hóa

Để thực hiện cách lấy lại Fanpage bị vô hiệu hóa bạn có thể làm sạch Fanpage của mình và thực hiện các bước kháng nghị. Cụ thể như sau:

Làm sạch Fanpage

Nhằm xử lý vô hiệu hóa, đầu tiên bạn cần làm sạch Fanpage của mình. Cụ thể, cần xóa hết các bài đăng đã bị người xem báo cáo, nếu như thấy hiện dòng chữ “nội dung không phải tôi đăng” bạn chọn vào đó rồi tiến hành xóa bài viết, thậm chí kể cả những bài livestream chứa nội dung tương tự cũng phải xóa đi.

Cần làm sạch Fanpage
Nhằm xử lý vô hiệu hóa, đầu tiên bạn cần làm sạch Fanpage của mình

Đừng bỏ lỡ: Hướng dẫn 2 cách làm Powerpoint trên điện thoại hiệu quả

Thực hiện bước kháng nghị

Tiếp đến, quy trình tiếp theo trong cách lấy lại Fanpage bị vô hiệu hóa đó là thực hiện các bước kháng nghị. Fanpage. Trường hợp bị hủy đăng các dòng thông báo sau sẽ xuất hiện, lúc này bạn cần nhấn vào nút Khiếu nại. Ngay trên form kháng nghị bạn mở ra rồi điền đầy đủ thông tin cũng như thêm “thần chú kháng nghị” và bấm nút gửi.

thực hiện các bước kháng nghị.
Quy trình tiếp theo trong cách lấy lại Fanpage bị vô hiệu hóa đó là thực hiện các bước kháng nghị

Những điều cần lưu ý:

 • Chỉ tiến hành thêm link Fanpage và tên chủ page ngay dưới, phần còn lại giữ nguyên.
 • Không được fake IP.
 • Việc kháng nghị bằng trình duyệt sẽ thường sử dụng đúng máy tính, IP mạng sử dụng trước khi page bị khóa.
 • Fanpage đạt chuẩn, nội dung sạch và tự tin 1 ngày sau sẽ được trả về.

Sau đó, bạn vào link contact ngay bên dưới để điền đầy đủ thông tin và dùng thần chú kháng nghị ngay phần mô tả một cách chi tiết, đối với phần hình ảnh cần kèm thêm ảnh chụp màn hình của toàn bộ fanpage vào. Việc dùng 2 dòng thần chú này cùng với việc Fanpage bạn sử dụng trong sạch và không vi phạm tiêu chuẩn khả năng mở khóa sẽ vô cùng lớn.

Báo cáo vấn đề mà Fanpage đang gặp phải
Báo cáo những vấn đề mà Fanpage Facebook của bạn đang gặp phải

Sidebar là gì? Cách tạo và sử dụng Sidebar hiệu quả, chi tiết: https://enmedia.vn/sidebar-la-gi/

Cách khắc phục Fanpage vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng

Hiện nay, tình trạng Fanpage bị vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng rất nhiều, nhưng bạn vẫn có cơ hội mở khóa với những thao tác đơn giản. Theo đó, trước khi tìm hiểu cách khắc phục Fanpage vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng bạn cần nắm rõ nguyên nhân, cụ thể:

 • Đăng tải các nội dung vi phạm công động như hình ảnh 18+, nội dung mang tính phản động,…
 • Sử dụng những tài khoản mạo danh.
 • Bán các sản phẩm giả mạo, cấm bán,…
 • Thường xuyên bị Facebook đánh dấu là spam.

Nếu như ở mức độ nhẹ Fanpage của bạn chỉ bị hạn chế một vài tính năng nhất định với thời gian khoảng từ 24 đến 72h. Còn với trường hợp có mức độ nặng Fanpage của bạn sẽ bị vô hiệu hóa.

Sau khi đã hiểu được nguyên nhân, bạn cần áp dụng các biện pháp khắc phục tình trạng như:

 • Tốt nhất nên dùng tài khoản Facebook là thật.
 • Trước khi đăng bài cần kiểm tra kỹ lưỡng nội dung xem xét có vi phạm cộng đồng hay không.
 • Kiểm tra những hình ảnh, video chuẩn bị đăng tải có chứa những cảnh hơi khỏa thân không. Đặc biệt, đối với các page chạy ads để bán bikini cần phải lưu ý hơn về hình ảnh, tránh để lộ quá cũng sẽ bị Facebook spam.
Khắc phục Fanpage vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng
Áp dụng các biện pháp khắc phục Fanpage vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng

Tham khảo: Khóa học SEO tại Đà Nẵng chất lượng

Kinh nghiệm sử dụng và bảo vệ Fanpage hiệu quả nhất

Fanpage được xem như là đứa con tinh thần của các quản trị viên, thường được sử dụng để kinh doanh, buôn bán hay phục vụ cho việc xây dựng hình ảnh cá nhân. Việc thu hút được một lượng lớn người theo dõi Fanpage chính là cả một quá trình dài làm việc khá vất vả của admin. Vậy nên, sẽ chẳng có ai mong muốn Fanpage của mình bị khóa, mất an toàn khi nằm ngoài tầm kiểm soát.

Tốt nhất bạn nên thiết lập thêm hệ thống bảo mật cho Fanpage với mật khẩu mang cường độ khó cao cũng như làm thành hai lớp mật khẩu. Cũng tương tự như ngôi nhà vậy, bạn cần có cửa, sử dụng ổ khóa tốt nhất nhằm chống trộm. Mật khẩu sử dụng cho tài khoản cũng như ổ khóa giúp bảo vệ Fanpage tránh khỏi nguy cơ bị đánh cắp.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần cập nhật địa chỉ email, xác nhận số điện thoại của Fanpage Facebook. Bởi đây chính là địa chỉ liên hệ của Facebook rất cần thiết, được dùng đến khi bạn khi có vấn đề xảy ra hoặc khi cần xác minh tài khoản.

Ngoài ra, tuyệt đối không nên cung cấp quyền quản trị với nhiều người hoặc nhấp vào các đường link lạ nhằm tránh trường hợp bị hack tài khoản. Cần đảm bảo nội dung bạn đang sử dụng phù hợp không vi phạm vào bản quyền Facebook. Cần trả phí cho các hoạt động quảng cáo thu lợi nhuận đến từ Facebook đầy đủ khi được yêu cầu. Tốt nhất, nên tìm hiểu một cách kỹ lưỡng các điều luật Facebook đã đưa ra với mục đích tránh mắc phải các sai lầm khiến Fanpage bị vô hiệu hóa.

Sử dụng và bảo vệ Fanpage
Có rất nhiều cách để sử dụng và bảo vệ Fanpage hiệu quả nhất

Xem thêm: Dịch vụ SEO Đà Nẵng giá rẻ, uy tín

Lời kết

Vậy là qua bài viết chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách lấy lại Fanpage bị vô hiệu hóa cũng như bảo vệ trong quá trình sử dụng hiệu quả. Mong rằng với những chia sẻ này sẽ giúp bạn lấy lại quyền truy cập vào Fanpage cũng như có trải nghiệm tuyệt vời trên nền tảng này. Trong quá trình tìm hiểu nếu gặp điều gì khó khăn hãy liên hệ ngay với EnMedia để được tư vấn, hỗ trợ nhé!

Bài viết liên quan

CEO Bùi Trường Giang
CEO Bùi Trường Giang

Hãy làm cho khách hàng từ không thích đến thích và hãy cho họ cảm giác không cần thành cần sản phẩm hay dịch vụ của bạn thông qua Marketing.

Chuyên mục
Bài viết mới nhất