enmedia

© Design by EnMedia

Simple uid là gì? 4 Bước Sử Dụng Hiệu Quả Phần Mềm Simple Uid

Dữ liệu khách hàng hiện đang là thứ nhận được nhiều sự quan tâm nhất trong chiến lược kinh doanh và trên tất cả các kênh, trong đó có Facebook. Chính khách hàng sẽ là người tạo ra chuyển đổi và những chuyển đổi này sẽ mang lại lợi ích kinh doanh cho công ty.

Hiện tại có một nguồn dữ liệu khách hàng mà bạn cần tìm hiểu và tận dụng đó là UID tài khoản Facebook. Việc tạo file UID của tài khoản khách hàng tiềm năng sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc khắc phục sự cố. Chiến dịch quảng cáo trên Facebook.

Phần Mềm Facebook Quét UID Facebook | Quét Ngày Sinh - Giới Tính - Địa Điểm

1. LÀM THẾ NÀO ĐỂ NHẬN ID KHÁCH HÀNG FACEBOOK?

Để tìm hiểu cách lấy uid hoặc nhiều uid của khách hàng tiềm năng trên Facebook, bạn có thể truy cập https://findmyfbid.com/

Lấy uid fanpage

Vào công cụ kiểm tra UID này và nhập link trang, nhóm hoặc bài viết bạn muốn kiểm tra.

Sau đó nhập link Facebook của người đó vào ô và kiểm tra, bạn sẽ nhận ngay UID của tài khoản vừa xác minh. Việc lấy ID của một khách hàng nào đó trên Facebook khá đơn giản. Đặc biệt, bạn còn có thể kiểm tra ID của một trang fan, nhóm hoặc bài đăng cụ thể trên Facebook.

Lấy uid Facebook

Bạn có thể dễ dàng có được trang fanpage, hồ sơ, nhóm hoặc ID bài đăng mong muốn.

2. PHẦN MỀM SIMPLE UID LÀ GÌ?

Là phần mềm được phát triển nhằm hỗ trợ các công ty, đơn vị kinh doanh đẩy mạnh mạnh mẽ hoạt động marketing trên Facebook. Đặc biệt hơn, phần mềm sẽ hỗ trợ thu thập dữ liệu khách hàng thông qua các tương tác họ thực hiện trên một bài viết, trang cá nhân, fan page hay nhóm. Dữ liệu được thu thập ở đây sẽ là UID của tài khoản người dùng khách hàng này.

Khi bạn tạo tệp UID khách hàng từ phần mềm Simple UID, bạn có thể chuyển đổi các UID này thành số điện thoại hoặc email đăng ký tài khoản. Bước tiếp theo sẽ là tạo nhóm khách hàng tùy chỉnh dựa trên thông tin điện thoại hoặc email của khách hàng. Sử dụng tệp đối tượng tùy chỉnh này làm mục tiêu cho chiến dịch quảng cáo. Phương pháp này mang lại nhiều ưu điểm, trong đó có 2 ưu điểm chính:

– Tiết kiệm gấp 5 đến 10 lần chi phí bạn đầu tư cho quảng cáo.

– Đảm bảo quảng cáo của bạn sẽ được hiển thị và tiếp cận được lượng khách hàng tiềm năng lớn nhất.

2.1 UID Facebook là gì?

UID Facebook chỉ định người dùng tài khoản Facebook. Mỗi người dùng trên Facebook sẽ có một ID duy nhất và ID này được sử dụng để nhận dạng chính xác tài khoản.

2.2 Nhận dạng Facebook dành cho ai?

– User: Đối với tài khoản user, khi có UID của những tài khoản user đó, bạn có thể sử dụng nó để xác định thông tin, gửi tin nhắn, gửi yêu cầu kết bạn, mời tham gia nhóm hoặc mời like. trang và tất cả sự tương tác này có thể được thực hiện hoàn toàn tự động.

– Nhóm trên Facebook: Khi có ID nhóm, bạn có thể tham gia các nhóm này, đăng bài, thực hiện các tương tác như tăng like, chia sẻ hoặc bình luận trên Facebook mà vẫn được phép mời thêm bạn bè. Tham gia nhóm hoặc tìm kiếm thông tin khách hàng qua các nhóm này cũng dựa trên UID khách hàng.

– Facebook FanPage: Với Fan Page FID, bạn có thể bắt đầu với các chiến lược tiếp thị hoàn toàn tự động ở trên, bao gồm tự động đăng bài, lên lịch đăng bài và thu thập dữ liệu khách hàng thông qua tương tác. . .

– Tất cả hình ảnh, video, album hay bài viết trên Facebook đều có ID: nên bạn có thể sử dụng ID này để tìm kiếm nội dung và quản lý nội dung tốt.

– Sự kiện trên Facebook cũng có ID riêng.

3. PHẦN MỀM SIMPLE UID DÙNG CHO GÌ?

– UID đơn giản giúp bạn nhanh chóng tạo file khách hàng cho riêng mình, đảm bảo chất lượng và sử dụng file khách hàng này cho các chiến dịch quảng cáo nhằm vào các chiến dịch quảng cáo mang lại hiệu quả cao.

– Khách hàng tìm thấy từ Simple UID đều sẽ là tài khoản người dùng thực sự cần sản phẩm, dịch vụ của bạn thể hiện qua việc họ đã để lại tương tác trên Facebook và những tương tác đó đều được ghi lại.

– Xây dựng file khách hàng dựa trên các tài khoản user đã tương tác trên các fan page, group hoặc trang cá nhân của đối thủ cạnh tranh kinh doanh cùng sản phẩm.

– Với dữ liệu được thu thập từ Simple UID, bạn có thể chuyển đổi thành tệp đối tượng tùy chỉnh và tham gia vào các chiến dịch quảng cáo trả phí trên Facebook.

4. CHỨC NĂNG SIMPLE UID

– Tính năng quét UID khách hàng trong danh sách bạn bè

Bạn có thể phân tích UID khách hàng từ danh sách bạn bè của một hoặc nhiều tài khoản Facebook mà không phải lo lắng về vấn đề điểm kiểm tra.

– Xóa thành viên nhóm qua UID

Tại đây bạn cũng có thể lọc, xác định thành viên nhóm không hoạt động và mời những người này rời khỏi nhóm.

– Chức năng phân tích UID khách hàng từ các nhóm

Simple UID cũng hỗ trợ phân tích UID của khách hàng là thành viên của bất kỳ nhóm nào.

– Tính năng lọc tương tác người dùng

Tính năng này cho phép bạn phân tích các tương tác, bao gồm lượt thích, lượt chia sẻ hoặc nhận xét mà người dùng để lại trên bài đăng, trang fanpage, trang cá nhân hoặc nhóm.

5. LIÊN KẾT TẢI XUỐNG SIMPLE UID

Bạn có thể tải xuống một SIMPLE UID và cài đặt phần mềm trên máy tính của mình

6. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SIMPLE

6.1 Tạo tệp dữ liệu khách hàng lớn và miễn phí

– Giúp phân tích hàng triệu dữ liệu khách hàng mỗi ngày và trả về thông tin khách hàng toàn diện bao gồm UID tài khoản, giới tính, độ tuổi và địa điểm. . .

– Mỗi ngày Simple UID hỗ trợ quét tới 100.000 số điện thoại hoặc email.

– Phân tích kỹ lưỡng dữ liệu dựa trên tương tác của người dùng trên các nhóm, trang fanpage hoặc hồ sơ.

6.2 Cách sử dụng Simple uid

A. Cách lọc danh sách bạn bè của tài khoản

Để sử dụng chức năng này bạn nhấn vào chức năng Scan 1 UID, lúc này sẽ hiện ra một cửa sổ pop-up nhập “me” vào ô trống, nhấn OK hệ thống sẽ bắt đầu lọc danh sách bạn bè trên Account sẽ có chính các thông tin như tên Facebook, giới tính, ngày sinh, email, số điện thoại, địa điểm. . .

Sau khi danh sách thông tin bạn bè được trả về tài khoản của bạn, giờ đây bạn có thể chọn Lưu danh sách, Lưu ID, Xóa danh sách, Lọc trùng lặp, Quét danh sách UID.

B. Cách quét thành viên nhóm

Để sử dụng tính năng này, trước tiên bạn phải xác định ID của nhóm này. Để lấy ID nhóm bạn copy link nhóm rồi vào link id.atpsoftware.vn để kiểm tra ID nhóm.

Sau đó, trong phần mềm vào phần Group Member chọn Scan 1 GID rồi nhập ID nhóm vào cửa sổ hiện ra, nhấn OK và đợi phần mềm quét thông tin các user là thành viên trong nhóm . Đối với các nhóm, số lượng thành viên trong các nhóm này thường sẽ khá lớn nên để phân tích thông tin thành viên bạn cũng cần thời gian để hệ thống phân tích.

Sau khi phân tích cú pháp, Simple UID sẽ trả về dữ liệu và bạn có thể lưu trữ file dữ liệu này tại đây để sử dụng khi cần.

Trong phần mềm còn có thể sử dụng nhiều chức năng hỗ trợ khác trên hệ thống bao gồm: quét file GID, lưu danh sách, lưu ID, xóa danh sách hoặc lọc trùng lặp.

C. Cách phân tích lượt thích và bình luận trên bài viết

Với chức năng này, bạn cũng cần lấy ID vật phẩm. Để lấy ID bài viết, bạn cũng phải xác định link bài viết bằng cách click vào từng tên bên cạnh mỗi bài viết, chọn phần thời gian đăng. Bạn sẽ thấy link bài viết, copy link này vào id.atpsoftware.vn để lấy ID bài viết.

Hướng dẫn sử dụng simple uid

Nhập ID bài đăng mà bạn đã quét để tìm UID ứng dụng khách trên Facebook

Sau khi lấy ID bài đăng, trong phần mềm bạn sẽ vào tính năng Phân tích bài đăng, cũng nhập ID vào cửa sổ bật lên và nhấn OK để bắt đầu phân tích thông tin người dùng thích bài đăng này. Với dữ liệu trả về, bạn cũng có thể lưu trữ để sử dụng cho các chiến dịch quảng cáo hoặc tiếp tục sử dụng các chức năng khác như Quét tệp ID, Lưu ID, Xóa danh sách, Lọc trùng lặp. . .

Tương tự như tính năng Post Like Analysis, với tính năng Post Comments Analysis bạn cũng sẽ thực hiện các bước tương tự.

D. Cách scan chữ viết trên tường

Với chức năng này, bạn được phép thu thập dữ liệu từ tất cả người dùng đã tương tác với bài đăng từ trang cá nhân, trang fanpage hoặc nhóm của họ.

Điều đầu tiên của bạn khi sử dụng tính năng này là lấy ID hồ sơ, ID trang fanpage hoặc ID nhóm. Bạn đã biết làm thế nào để có được nó một cách cụ thể.

Sau đó bạn cũng sẽ truy cập vào chức năng Article Scan trên phần mềm Simple UID, bạn cũng sẽ nhập ID vào ô, hơi khác một chút so với các chức năng khác là bạn cần lấy số lượng bài viết được quét giới hạn trên trang.

Hoàn tất các thao tác và chờ một chút bạn sẽ được quay trở lại file những người đã tương tác với 50 bài đăng gần đây nhất của fan page, profile hoặc group.

Với file dữ liệu này bạn có thể lưu trữ trên máy tính để sử dụng khi cần thiết. Tuy nhiên, cần lưu ý phần mềm quét nhiều bài viết, trong đó nhiều tài khoản người dùng sẽ tương tác trên nhiều bài viết cùng lúc. Do đó, để tránh trùng lặp, bạn có thể sử dụng tính năng Duplicate Filter trước khi lưu file vào máy tính.

KẾT LUẬN

Ngoài ra còn có nhiều tài liệu Simple UID mà bạn có thể tự học bằng phần mềm. Bằng cách sử dụng tốt các chức năng hỗ trợ của Simple UID, bạn có thể tạo các tệp khách hàng thực sự chất lượng và số lượng cao cho các chiến lược tiếp thị của Facebook.

Tôi chúc thành công! ! !

Bài viết liên quan

CEO Bùi Trường Giang
CEO Bùi Trường Giang

Hãy làm cho khách hàng từ không thích đến thích và hãy cho họ cảm giác không cần thành cần sản phẩm hay dịch vụ của bạn thông qua Marketing.

Chuyên mục
Bài viết mới nhất