enmedia

© Design by EnMedia

Chia Sẻ Đơn Giản Là Gì ? Cách Sử Dụng Phần Mềm Simple Share Chi Tiết Nhất Năm 2024

Chúng tôi phát hiện ra 2 phần mềm hỗ trợ marketing Facebook hiệu quả, bao gồm Simple Facebook (hỗ trợ marketing tập trung trên trang Facebook cá nhân) và Simple Page (hỗ trợ marketing tập trung Facebook trên các trang fan hâm mộ của cửa hàng). Hôm nay chúng ta cũng sẽ tìm hiểu về một phần mềm hỗ trợ tiếp thị hiệu quả khác đó là phần mềm Simple Share. Và cụ thể thì phần mềm này trông như thế nào? Làm thế nào để hỗ trợ tiếp thị và bán hàng trên Facebook? Hãy cùng tìm hiểu ngay bây giờ!

Simple Share Là Gì? Cách Sử Dụng Phần Mềm Simple Share

1. PHẦN MỀM SIMPLE SHARE LÀ GÌ?

Simple Share là phần mềm được đầu tư phát triển với mục đích hỗ trợ các công ty, doanh nhân muốn mở rộng lượng khách hàng trên Facebook, tức là không chỉ tập trung khai thác khách hàng trên các trang của người hâm mộ, tài khoản Facebook cá nhân mà còn trên các nhóm Facebook .

Và sự hỗ trợ đáng chú ý nhất mà Simple Share cung cấp cho doanh số bán hàng theo nhóm ngày càng tăng hiện nay là giúp bạn xuất bản hàng nghìn bài viết tiếp thị nhóm hoàn toàn tự động. , hỗ trợ cá nhân hóa bài viết một cách hợp lý nhất, từ đó tiếp cận khách hàng một cách tốt nhất. và mang lại sự chuyển đổi, kèm theo những lợi ích kinh doanh thiết thực.

2. TÍNH NĂNG SIMPLE SHARE

Để phát triển hoạt động kinh doanh bán hàng trên các nhóm nhằm tiếp cận nhiều khách hàng hơn trên Facebook, điều bạn cần làm là tham gia nhiều nhóm bán hàng và yêu cầu các nhóm này cho phép thành viên đăng bài tiếp thị về sản phẩm.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng nếu bạn chọn xuất bản bài viết hoàn toàn thủ công cho các nhóm công tác này sẽ mất rất nhiều thời gian, chưa kể việc xuất bản có được phê duyệt hay không. Xuất bản thủ công không phải là một giải pháp tốt. Vậy giải pháp cho vấn đề này là gì?

Cái tên Simple Share sẽ là giải pháp tốt nhất để giải quyết tất cả những vấn đề trên. Đặc biệt ở đây với Simple Share, bạn có thể tự động đăng bài lên tất cả các tài khoản Facebook tham gia nhóm. Phương pháp này có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian, đồng thời giảm chi phí khá đáng kể cho chiến lược marketing tiếp cận khách hàng trên Facebook.

Hỗ trợ Simple Share nổi bật mà chúng tôi có thể kể đến bao gồm:

– Hỗ trợ tự động đăng bài viết marketing lên các nhóm mà tài khoản đã tham gia.

– Hỗ trợ tìm kiếm các nhóm chứa nhiều khách hàng tiềm năng, hỗ trợ phân tích UID khách hàng.

– Simple Share cũng hỗ trợ xây dựng và phát triển các nhóm với mục tiêu tạo ra một cộng đồng khách hàng tiềm năng thực sự để khai thác với chức năng tuyệt vời là tự động thêm thành viên nhóm.

– Simple Share còn hỗ trợ chủ động tạo nhóm riêng để bạn phát triển và quản lý.

– Simple Share còn hỗ trợ vận hành và quản lý nhiều tài khoản Facebook trên cùng một hệ thống, giúp tăng hiệu quả của các chiến dịch tiếp thị, giảm chi phí và mang lại nhiều cơ hội hơn cho sản phẩm, dịch vụ. Tiếp cận khách hàng tiềm năng hiệu quả hơn.

3. HỖ TRỢ PHẦN MỀM SIMPLE SHARE

Hiện tại, Simple Share được phát triển với 6 tính năng khá vượt trội, bao gồm:

3.1 Tìm kiếm nhóm, tham gia nhóm

Chỉ cần cung cấp từ khóa, Simple Share sẽ tự động tìm kiếm các nhóm liên quan đến từ khóa đó. Sau khi xác định được các nhóm này, phần mềm cũng sẽ tự động thêm tài khoản Facebook vào các nhóm trên.

3.2 Đăng lên nhóm

Đây là một trong những tính năng đáng chú ý nhất của Simple Share, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc trong việc tận dụng khách hàng nhóm. Tại đây, Simple Share còn cho phép bạn lựa chọn và xác định nhóm nào muốn đăng, sau đó hỗ trợ tự động đăng các bài viết tiếp thị lên các nhóm.

3.3 Quản lý danh sách nhóm

Việc tham gia khai thác khách hàng trên các nhóm đòi hỏi bạn phải có cách quản lý tốt danh sách các nhóm mình đã tham gia, về mặt này Simple Share cũng hỗ trợ bạn. Tại đây Simple Share hỗ trợ quản lý danh sách các nhóm đã tham gia, lưu danh sách file nhóm.

3.4 Thêm thành viên vào nhóm

Simple Share cũng cho phép bạn tự động thêm các thành viên là bạn bè trong danh sách tài khoản của mình vào các nhóm trên Facebook. Công việc của bạn là xác định các nhóm thích hợp để thêm thành viên vào.

3.5 Phát triển đội ngũ

Tính năng này cho phép bạn kéo các nhóm cho các tài khoản Facebook mà bạn quản lý, nghĩa là các tài khoản Facebook bạn quản lý có thể tham gia vào nhiều nhóm hơn.

3.6 Khai thác tài khoản Facebook

Phần mềm Simple Share còn xây dựng hệ thống cho phép bạn quản lý nhiều tài khoản Facebook cùng lúc, nghĩa là bạn có thể thao tác nhiều tài khoản cùng lúc, dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng trong các nhóm. mang lại lợi ích kinh doanh tốt.

4. GÓI ĐĂNG KÝ CHIA SẺ ĐƠN GIẢN

Hiện nay, đối với phần mềm Simple Share, để sử dụng bạn có thể đăng ký 1 trong 3 gói dịch vụ sau bao gồm:

A. Gói dịch vụ ngắn hạn: Với gói này chi phí sẽ là 600.000đ cho 3 tháng và phần mềm được bảo hành 3 tháng.

B. Gói dịch vụ trung hạn: Với gói này chi phí sẽ là 1.500.000đ, sử dụng phần mềm trong 1 năm và đi kèm chính sách bảo hành 1 năm cho phần mềm.

C. Gói dịch vụ dài hạn: Chi phí cho gói này là 2.500.000đ, bạn sẽ được sử dụng Simple Share, với chính sách bảo hành trọn đời cho phần mềm.

Ngoài ra, 3 gói dịch vụ còn đi kèm các hỗ trợ khác như:

– Phần mềm sẽ chỉ được sử dụng trên một thiết bị.

– Bạn sẽ nhận được gói tư vấn và hướng dẫn sử dụng cụ thể từng phần mềm.

– Bạn được phép sử dụng tất cả các tính năng Chia sẻ đơn giản.

– Mọi cập nhật, cải tiến tiếp theo của phần mềm sẽ hoàn toàn miễn phí.

5. HỘP QUÀ CHIA SẺ ĐƠN GIẢN

– Ngay hôm nay, bạn có thể nhận được bộ tài liệu đầy đủ về cách xây dựng chiến lược marketing online hiệu quả bao gồm SEO, Facebook Marketing, Google Adwords, Zalo Ads, Youtube Ads. . .

– Bộ hướng dẫn tạo page bán hàng, kinh doanh hiệu quả nhất.

– Bộ tài liệu hướng dẫn hoạt động và quản lý đúng đắn tình hình nhân sự của công ty, doanh nghiệp.

– Các phần mềm khác sử dụng thông tin khách hàng trên Facebook.

6. HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT CHIA SẺ ĐƠN GIẢN

– Bước 1: Download phần mềm

Đầu tiên bạn phải tải file cài đặt phần mềm về máy tính. Để tải file này các bạn truy cập vào link sau: https://atpsoftware.vn/simple-share. Sau đó nhấp vào Tải xuống phần mềm.

Phần Mềm Simple Share Là Gì

Tải file cài đặt về máy tính và bắt đầu sử dụng phần mềm này

– Bước 2: Giải nén

File tải về là file nén, bạn phải giải nén file để bắt đầu cài đặt.

– Bước 3: Tiến hành cài đặt

Phần Mềm Simple Share Là Gì

Bước này cũng thực hiện cài đặt với các bước đơn giản như các phần mềm khác, cũng bắt đầu bằng Run as Administrator

– Bước 4: Cài đặt hoàn tất, đăng nhập tài khoản Facebook vào hệ thống

7. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHẦN MỀM CHIA SẺ ĐƠN GIẢN

Sau khi đăng nhập vào hệ thống bằng tài khoản Facebook, bạn sẽ thấy giao diện sau:

Phần Mềm Simple Share Là Gì

Giao diện truy cập vào hệ thống và có thể bắt đầu sử dụng

Tại đây bạn sẽ thấy ngay danh sách các nhóm mà tài khoản này đã tham gia và bên dưới là những tính năng có thể sử dụng.

A. Lưu danh sách

Tính năng này được sử dụng để giúp bạn lưu và chia nhỏ các nhóm để quản lý, vận hành và xuất bản dễ dàng hơn. Khi danh sách được chia ra, tất cả những gì bạn cần làm là mở tệp này và bắt đầu làm việc với nó. Mỗi tệp được tạo theo cách này thường chứa khoảng 50 nhóm khác nhau, do đó hạn chế việc sao chép nhóm.

Phần Mềm Simple Share Là Gì

Chức năng lưu danh sách và tạo file chứa nhóm

B. Đăng lên nhóm

Khi sử dụng tính năng này, có 4 điểm cần lưu ý:

Phần Mềm Simple Share Là Gì

Tính năng đăng bài nhóm hỗ trợ rất nhiều

– Nội dung: Phần này sẽ là nội dung bài viết mà các bạn mong muốn đăng lên các Group, hạn chế chèn link vào nội dung.

– Phần Link + hình ảnh: Với các bài viết được chia sẻ, bạn cũng có thể đính kèm link, hình ảnh cho bài viết đó. Cụ thể bạn copy link vào ô rồi nhấn chọn ảnh và tải về.

– Cài đặt thời gian: Ở phần này bạn có thể xác định số lượng bài đăng liên tục cùng lúc và thời gian tạm dừng mỗi bài để chuyển sang bài tiếp theo.

– Cuối cùng sau khi thiết lập xong nhấn Publish, phần mềm sẽ tự động public lên các nhóm dựa trên thiết lập trước đó của bạn.

C. Thêm thành viên vào nhóm

Tính năng này giúp bạn thêm thành viên vào nhóm. Trong mỗi nhóm, bạn có thể thêm thành viên từ nhiều tài khoản khác nhau để tăng nhanh số lượng thành viên trong nhóm.

Bạn sẽ nhấp vào nhóm bạn muốn thêm thành viên vào ở cột bên trái, sau đó nhấp vào thêm thành viên từ tài khoản của bạn, mỗi lần bạn thêm tối đa 50 thành viên.

Phần Mềm Simple Share Là Gì

Chức năng thêm thành viên nhóm hoàn toàn tự động

D. Nhóm lực kéo

Để bắt đầu sử dụng, hãy đăng nhập vào tài khoản tham gia nhiều nhóm, sau đó chọn Drag Group và chọn tài khoản muốn kéo, chọn Start. Khi đó tài khoản đã giải nén sẽ nhanh chóng tham gia vào các nhóm khác.

Phần Mềm Simple Share Là Gì

Tính năng kéo thả nhóm, nối tài khoản vào nhiều nhóm

Bạn có thể vuốt nhóm cùng lúc cho nhiều tài khoản và nó cũng quy định rằng mỗi tài khoản này chỉ nên vuốt nhóm tối đa 50 lần mỗi ngày.

E. Tự động tham gia nhóm

Tính năng này cũng tương đối dễ sử dụng vì bạn chỉ cần nhập từ khóa muốn tìm kiếm và xác định nhóm. Sau đó quyết định xem bạn muốn tham gia nhóm kín hay nhóm mở. Cuối cùng nhấn vào Tham gia nhóm để bắt đầu chiến dịch.

Phần Mềm Simple Share Là Gì

Cấu hình tự động tham gia nhóm theo từ khóa

Lưu ý: Bạn chỉ nên tham gia tối đa 30 nhóm mỗi ngày cho mỗi tài khoản.

8. LƯU Ý KHI SỬ DỤNG CHIA SẺ ĐƠN GIẢN

– Thứ nhất, đối với những tài khoản mới tạo, bạn không nên tham gia hoặc sử dụng quá nhiều tính năng nhóm, vì điều này sẽ khiến Facebook tra hỏi và khóa tài khoản của bạn bất cứ lúc nào.

– Simple Share sử dụng tốt nhất với các tài khoản Facebook được tạo ít nhất 3 tháng trước và có lượng tương tác tốt.

– Hạn chế tối đa việc chèn link vào nội dung gốc của bài viết.

– Không sử dụng nhiều tính năng Simple Share cùng lúc.

KẾT LUẬN

Cùng với Simple Facebook và Simple Facebook, Simple Share cũng là một trong số ít phần mềm hỗ trợ marketing trên Facebook cực kỳ hiệu quả hiện nay. Bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm thời gian, chạy chiến dịch marketing với chi phí 0 đồng và giảm ngân sách quảng cáo phải trả tiền. . . để sử dụng Chia sẻ đơn giản.

Vì vậy, hãy liên hệ ngay với Enmedia để tìm hiểu thêm, nhận được sự tư vấn và hướng dẫn sử dụng cụ thể trên phần mềm này. Chúc bạn thành công trong các chiến dịch tiếp thị Facebook của mình!!!

 

Bài viết liên quan

CEO Bùi Trường Giang
CEO Bùi Trường Giang

Hãy làm cho khách hàng từ không thích đến thích và hãy cho họ cảm giác không cần thành cần sản phẩm hay dịch vụ của bạn thông qua Marketing.

Chuyên mục
Bài viết mới nhất