enmedia

© Design by EnMedia

Phần mềm Facebook Simple là gì? Hướng dẫn sử dụng FanPage đơn giản

Khi kinh doanh trên Facebook, bạn chú ý đến thông tin nào nhất? Chắc chắn đây là thông tin khách hàng phải không? Cụ thể hơn, đây là những số điện thoại của khách hàng tiềm năng hoặc khách hàng thân thiết.

Vậy nếu muốn thu thập danh sách số điện thoại của những khách hàng này thì bạn phải làm như thế nào, có cách nào không? Với mục tiêu này, bạn nên bắt đầu tìm hiểu về phần mềm trang fan hâm mộ đơn giản ngay lập tức.

Simple Facebook là phần mềm gì? Có nên sử dụng hay không?

1. FANPAGE SIMPLE LÀ GÌ?

Quảng cáo là một cách để thúc đẩy các hoạt động kinh doanh, thương mại trên Facebook. Tuy nhiên, khi có nhiều đối thủ cạnh tranh nhau kinh doanh, quảng cáo trên nền tảng mạng xã hội này thì những khó khăn, thách thức sẽ ngay lập tức xuất hiện.

Đây là lúc bạn cần tạo ra sự khác biệt, giống như việc thu thập file thông tin khách hàng trên Facebook từ một trang fan hâm mộ đơn giản. Hiện nay ít đối thủ biết, tìm hiểu và sử dụng tốt phần mềm này. Vì vậy việc của bạn là tìm hiểu và thực hiện.

1.1 Phần mềm facebook simple là gì?

Fanpage đơn giản là phần mềm giúp chủ cửa hàng, doanh nghiệp dễ dàng thu thập danh sách số điện thoại từ khách hàng mà không cần phải tốn nhiều công sức tìm kiếm khách hàng và yêu cầu họ để lại số điện thoại.

Ngoài chức năng phân tích dữ liệu chính, phần mềm này còn hỗ trợ rất tốt cho việc quản lý các trang fan hâm mộ và tương tác của khách hàng như lượt thích trang, lượt chia sẻ và bình luận. . . Với sự hỗ trợ như vậy và phần mềm hoàn toàn miễn phí thì bạn nên tìm hiểu và vận hành phần mềm này ngay nhé.

1.2 Mục đích lấy số điện thoại của khách hàng là gì?

Có thể nhiều bạn sẽ tò mò muốn biết rằng sau khi sử dụng một trang fanpage đơn giản để lấy danh sách số điện thoại khách hàng, bạn còn phải làm gì nữa để tận dụng tối đa file dữ liệu này? Dưới đây là các giải pháp dành cho bạn:

– Triển khai các chiến dịch tiếp thị qua SMS.

– Gọi điện tư vấn và chăm sóc khách hàng. Khi bạn biết chính xác khách hàng tiềm năng của mình là ai thì mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

– Triển khai quảng cáo Facebook với file đối tượng mục tiêu là danh sách số điện thoại này, phương pháp này tạo ra quảng cáo có tỷ lệ chuyển đổi cao hơn trước rất nhiều.

2. PHẦN MỀM SIMPLE FANPAGE DÙNG CHO GÌ?

2.1 Tìm số điện thoại của khách hàng

Chỉ cần người dùng hoặc khách hàng tương tác với các chiến dịch marketing Facebook mà bạn thực hiện, phần mềm sẽ đảm nhiệm việc tìm kiếm số điện thoại của những khách hàng đó.

Có số điện thoại này bạn có thể gọi trực tiếp để được tư vấn hoặc kết bạn với tài khoản Zalo đã đăng ký bằng số điện thoại này để tương tác và kết nối với khách hàng hiệu quả hơn. . .

2.2 Tìm số điện thoại khách hàng trên Facebook nhóm và cá nhân

Simple Page là phần mềm hỗ trợ marketing trên các trang fan page nhưng phần mềm cũng sẽ hỗ trợ tìm kiếm số điện thoại khách hàng với các tương tác được thực hiện cả trên trang cá nhân và trong nhóm.

2.3 Tìm số điện thoại khách hàng dựa trên tương tác

Phần mềm FanPage đơn giản hiện nay giúp bạn xác minh số điện thoại khách hàng thông qua 3 nền tảng chính: fanpage, group và profile.

Các tương tác được ghi nhận làm cơ sở tìm kiếm số điện thoại của khách hàng bao gồm: like, comment, share hoặc inbox gửi trong phần tin nhắn. Phần mềm sẽ ghi lại những tương tác này, thực hiện tìm kiếm và tìm số điện thoại của khách hàng.

2.4 Tìm thêm thông tin khách hàng

Số điện thoại của khách hàng không phải là thông tin duy nhất mà Simple Page có thể cung cấp cho bạn, còn hàng loạt thông tin khách hàng khác sẽ được trả về trong tìm kiếm này bao gồm ngày sinh, giới tính, sở thích, địa điểm. . . khách hàng. Bạn có thể dựa vào thông tin khách hàng này để phát triển các kế hoạch tiếp thị và tiếp cận hiệu quả hơn.

2.5 Tra cứu số điện thoại khách hàng chính xác đến từng chi tiết

Do hệ thống có cơ sở dữ liệu khách hàng Facebook rất lớn nên Simple Page hiện có khả năng tìm kiếm thông tin trên hơn 90% tài khoản Facebook tại Việt Nam và xét về độ chính xác khi tìm kiếm số điện thoại con số lên tới 100%.

2.6 Thiết kế đơn giản, dễ sử dụng

Phần mềm này được phát triển và tối giản, trải nghiệm đơn giản và cần thiết cho tất cả người dùng. Không mất quá nhiều thời gian, chỉ cần vài phút học với hướng dẫn dưới đây là bạn sẽ có thể sử dụng thành thạo phần mềm này cho mục tiêu và kế hoạch tiếp thị của mình.

Khi sử dụng Simple Facebook, bạn có thể tạo ra lợi thế kinh doanh cực kỳ giá trị so với đối thủ, tăng tỷ lệ chuyển đổi và chốt doanh số. Một trang Facebook đơn giản cũng mang lại hiệu quả cao hơn rất nhiều so với các hình thức marketing thông thường khác trên Facebook.

Với nhiều ưu điểm, Simple Page trở thành giải pháp marketing phù hợp cho tất cả mọi người kinh doanh trên Facebook, tại đây bạn có thể là cá nhân với doanh nghiệp nhỏ, cũng như doanh nghiệp nhỏ. Có thể các công ty có sự đầu tư lớn vào chiến lược tiếp thị.

Hiện tại và trong tương lai gần, Simple Facebook chắc chắn sẽ là một trong những công cụ hỗ trợ marketing không thể thiếu. Đặc biệt dành cho những ngành, sản phẩm cần nhận diện, tìm kiếm số điện thoại khách hàng để tư vấn và chốt sale hiệu quả hơn như bất động sản, bảo hiểm, đào tạo, du lịch, mỹ phẩm và spa, siêu thị, sức khỏe, sắc đẹp. . .

3. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHẦN MỀM FANPAGE ĐƠN GIẢN

3.1 Đăng nhập vào tài khoản của bạn

Trước hết bạn cần truy cập vào công cụ Simple Fanpage thông qua link FanPage.vn.

Tiếp theo, nhấp vào tab Sử dụng ngay trên thanh công cụ để bắt đầu dùng thử miễn phí phần mềm này.

Bước tiếp theo, bạn cần có số điện thoại để tạo tài khoản. Số điện thoại này tốt nhất nên kèm theo các chiến lược marketing của Facebook để dễ quản lý. Đối với tài khoản dùng thử này, bạn sẽ được phép tìm kiếm tối đa 20 số điện thoại.

Đăng ký hoàn tất, đăng nhập vào tài khoản của bạn.

3.2 Thêm tài khoản Facebook vào hệ thống

Sau khi đăng ký hệ thống bằng số điện thoại và đăng nhập vào hệ thống, bạn sẽ có giao diện quản lý như sau:

Để thêm tài khoản mới, hãy nhấp vào tab Thêm tài khoản ở cột đầu tiên.

Để thêm tài khoản Facebook vào hệ thống, bạn cần lấy Facebook token cho tài khoản đó. Vậy làm sao để có được token Facebook này, bạn chỉ cần cài đặt tiện ích hỗ trợ trên Chrome rồi đăng nhập tài khoản là được. Tài khoản Facebook của bạn trên trình duyệt này và nhận được token một cách nhanh chóng.

Ở bước này phần mềm Simple Page còn hướng dẫn cách cài đặt tiện ích và các bước làm theo để lấy token Facebook kèm link bên trong bước yêu cầu nhập token.

Sau khi thêm tài khoản, bạn có thể bắt đầu tìm kiếm số điện thoại có tương tác trên tài khoản của mình, bao gồm trang cá nhân, trang fan hâm mộ và nhóm.

3.3 Tìm kiếm số điện thoại khách hàng

Simple Page hỗ trợ tra cứu số điện thoại dựa trên tương tác người dùng tạo trên trang cá nhân, trang fan hâm mộ hoặc nhóm.

A. Tìm số điện thoại khách hàng trên Facebook cá nhân

Để tìm số điện thoại trên trang cá nhân, bạn sẽ click vào tài khoản Facebook của mình.

Tại đây sẽ hiển thị 3 cột chính là like, share, comment kèm thông tin các tài khoản người dùng đã tương tác trên trang.

Bên cạnh mỗi tài khoản người dùng sẽ có phần Thông tin. Nếu click vào mục này sẽ hiển thị thông tin về số điện thoại tài khoản người dùng. Tỷ lệ hiển thị số điện thoại rất chính xác và khá cao, trừ khi tài khoản được đăng ký bằng số điện thoại sẽ không có kết quả trả về.

B. Tìm kiếm số điện thoại trên fanpage

Tương tự như vậy, bạn bấm vào trang fan hâm mộ mà bạn quản lý rồi tìm kiếm số điện thoại của người dùng trên mỗi bài đăng. Với những bài viết này chắc chắn những bài viết quảng cáo sẽ là những bài tạo ra sự tương tác tốt nhất.

Tra cứu số điện thoại khách hàng theo cách này sẽ giúp bạn tránh được việc phải xin số điện thoại khách hàng để tư vấn, giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn.

C. Tìm kiếm số điện thoại nhóm

Đối với các nhóm cũng vậy: bạn sẽ click vào nhóm bạn quản lý và kiểm tra số điện thoại của khách hàng, lưu trữ và sử dụng cho các chiến lược marketing sau này.

Ghi chú:

Có một lưu ý ở đây là bạn chỉ có thể kiểm tra số điện thoại của khách hàng, người dùng đã tương tác với tài khoản bạn quản lý không thể kiểm tra tài khoản do người khác quản lý nhằm hạn chế tình trạng các đơn vị, cá nhân trộm cắp khách hàng của nhau khiến việc bán hàng trên Facebook trở nên công bằng hơn.

KẾT LUẬN

Chỉ cần lấy danh sách số điện thoại khách hàng từ Facebook thì bạn sẽ không có cách nào để vận hành, kinh doanh và bán hàng một cách hiệu quả. Vì lý do này, đừng ngần ngại dành thời gian tìm hiểu, cài đặt và bắt đầu sử dụng phần mềm facebook đơn giản này.

Bài viết liên quan

CEO Bùi Trường Giang
CEO Bùi Trường Giang

Hãy làm cho khách hàng từ không thích đến thích và hãy cho họ cảm giác không cần thành cần sản phẩm hay dịch vụ của bạn thông qua Marketing.

Chuyên mục
Bài viết mới nhất