enmedia

© Design by EnMedia

Danh sách phần mềm quảng cáo Facebook Marketing miễn phí

Phần mềm Facebook marketing hiệu quả là phần mềm giúp tìm kiếm và tiếp cận khách hàng tiềm năng nhằm hỗ trợ hoạt động của fan page một cách hiệu quả. Nếu bạn muốn giảm thiểu chi phí marketing, giảm thiểu nhân sự hay nhắm tới đối tượng cụ thể thì nên tìm hiểu và sử dụng phần mềm quảng cáo Facebook miễn phí sau đây.

Top 5 phần mềm TOOL CHẠY QUẢNG CÁO FACEBOOK MIỄN PHÍ HOT nhất hiện nay -  Blog Onshop

PHẦN MỀM MARKETING FACEBOOK DÙNG ĐỂ LÀM GÌ?

• Tiếp cận nhiều đối tượng người dùng.

• Tìm kiếm các nhóm và diễn đàn quan tâm đến một câu hỏi hoặc lĩnh vực nhất định.

• Cải thiện số lượt thích trên các bài viết tiếp thị.

• Cải thiện tính tương tác trong bình luận và chia sẻ bài viết.

• Tự động tìm kiếm và kết bạn với những tài khoản người dùng có nhu cầu sản phẩm nào đó. Ví dụ: bạn bán mỹ phẩm Hàn Quốc, phần mềm quảng cáo Facebook sẽ tự động tìm kiếm và kết bạn với những người dùng quan tâm đến mỹ phẩm Hàn Quốc.

DANH SÁCH PHẦN MỀM QUẢNG CÁO FACEBOOK MIỄN PHÍ

1. Simple UID

Simple UID hay còn được gọi với cái tên thông tục khác là một phần mềm quét email của Facebook. Hiện nay nó nằm trong số những phần mềm hỗ trợ tối đa nhu cầu tìm kiếm và sử dụng thông tin khách hàng. UID đơn giản với hỗ trợ lấy dữ liệu email khách hàng, đây rõ ràng là dữ liệu cực kỳ quan trọng và từ đây bạn có thể kết hợp chiến lược marketing Facebook với marketing qua email, từ đó có cách tiếp cận và chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất.

Hỗ trợ nổi bật cho phần mềm phân tích email Facebook Simple UID bao gồm:

• Tạo ra một lượng lớn khách hàng tiềm năng để bạn, công ty của bạn có thể đầu tư và hoạt động một cách tốt nhất.

• Thông tin khách hàng được trích xuất từ ​​những khách hàng tiềm năng nhất, dựa trên những tương tác họ tạo ra trên các bài viết giới thiệu sản phẩm, dịch vụ mà họ quan tâm.

• Tạo ra lợi thế cạnh tranh cực tốt so với đối thủ, vượt trội hơn đối thủ chính là cách tốt nhất để bạn phát triển.

• Dữ liệu khách hàng thu được từ Simple UID cũng hỗ trợ cho các chiến dịch quảng cáo trả phí, từ đó bạn có thể tối ưu hóa chi phí quảng cáo của chiến dịch.

Phần mềm chạy quảng cáo facebook
UID đơn giản có hỗ trợ lấy dữ liệu email khách hàng và nhiều thông tin khác

2. Simple Facebook

Nếu bạn muốn kết nối với nhiều khách hàng tiềm năng trên Facebook thì không thể bỏ qua phần mềm marketing Facebook siêu thời thượng này. Hỗ trợ đáng chú ý nhất của phần mềm quảng cáo này là tính năng tự động kết bạn với người dùng mà bạn nhắm tới.

Tính năng nổi bật của Phần mềm quảng cáo Facebook miễn phí này:

• Thu thập thông tin về tài khoản người dùng trong nhóm, người dùng tương tác trên trang fan hâm mộ hoặc dữ liệu người dùng được lấy từ một tài khoản Facebook nhất định.

• Phần mềm tự động gửi yêu cầu kết bạn đến tài khoản người dùng mục tiêu, sau đó nếu bạn đã xác định được vị trí và dữ liệu của khách hàng tiềm năng, bạn có thể sử dụng phần mềm để kết bạn và kết nối với những khách hàng tiềm năng này.

• Phần mềm còn hỗ trợ bạn tạo, phát triển và quản lý tài khoản Facebook cá nhân đúng cách để phục vụ mục tiêu kinh doanh và tương tác với khách hàng.

• Phần mềm đăng bài Facebook này còn hỗ trợ giúp bạn gửi thông điệp tiếp thị đến khách hàng tiềm năng từ trang fan hâm mộ của cửa hàng.

• Tự động tạo tương tác tích cực, điều này giúp bạn dễ dàng phát triển trang Facebook cá nhân hoặc trang fan hâm mộ một cách tốt nhất.

• Ngoài ra, Simple Facebook còn cung cấp hàng loạt tính năng nâng cao khác như tự động tìm kiếm khách hàng tiềm năng ở một địa điểm cụ thể, kết bạn và tương tác với bạn bè, lấy thông tin về dữ liệu email, số liên lạc điện thoại. . .

Phần mềm quảng cáo free
Simple Facebook cũng cung cấp hàng loạt tính năng nâng cao

3. Simple Ads

Nếu bạn muốn nhắm mục tiêu đối tượng của mình tốt hơn khi chạy quảng cáo Facebook, hãy xem phần mềm Facebook này ngay bây giờ. Các phương tiện nổi bật để nhắm tới khách hàng mục tiêu khi chạy quảng cáo bao gồm:

• Xác định khách hàng mục tiêu dựa trên các tương tác được tạo ra trên một bài viết, trên một trang fan hâm mộ, trong một nhóm hay trên trang cá nhân.

• Để quảng cáo tới khách hàng tiềm năng là thành viên của nhóm.

• Hiển thị quảng cáo trên tài khoản người dùng là bạn bè và theo dõi một tài khoản Facebook nhất định mà bạn chọn.

• Khách hàng tiềm năng like và đăng ký trên fan page cũng là đối tượng mục tiêu mà Simple Ads có thể xác định.

• Nhắm mục tiêu quảng cáo đến khách hàng tiềm năng dựa trên địa vị, chức vụ và việc làm của họ.

phần mềm quảng cáo
Hỗ trợ đặc biệt về khả năng nhắm mục tiêu khách hàng mục tiêu khi phân phát quảng cáo

4. Auto Viral Content

Phần mềm này đóng hai vai trò chính: xác định xu hướng tìm kiếm nội dung trên Facebook, Youtube và nhiều trang mạng xã hội khác. Đồng thời, bạn có thể đặt lịch đăng nội dung trên Facebook.

Hai phương tiện truyền thông từ phần mềm quảng cáo Facebook này thực sự là hai phương tiện truyền thông có chất lượng rất cao bởi ý tưởng nội dung và thời gian là hai yếu tố trung tâm quyết định sự thành công của chiến lược tiếp thị và phát triển kinh doanh trên Facebook.

phần mềm quảng cáo hiệu quả
Xác định xu hướng tìm kiếm nội dung trên Facebook và Youtube

5. Simple Share

Hỗ trợ Chia sẻ Đơn giản bao gồm:

• Tìm kiếm nhóm mục tiêu và tự động tham gia nhóm.

• Tự động đăng bài lên nhóm.

• Hỗ trợ quản lý nhiều nhóm khác nhau trên Facebook cùng lúc.

• Phần mềm Facebook còn giúp bạn rất nhiều trong việc tạo và phát triển nhóm với tính năng tự động thêm thành viên.

• Bạn cũng có thể thao tác nhiều tài khoản cùng lúc với Simple Share, cũng như khả năng kéo nhóm, cho phép bạn tham gia nhiều nhóm bằng một tài khoản Facebook.

phần mềm marketing facebook
Bạn có thể vận hành nhiều tài khoản cùng lúc với Simple Share

6. Simple fanpage

Fanpage đơn giản là phần mềm giúp chủ cửa hàng, doanh nghiệp dễ dàng thu thập danh sách số điện thoại từ khách hàng mà không cần phải tốn nhiều công sức tìm kiếm khách hàng và yêu cầu họ để lại số điện thoại.

Ngoài chức năng phân tích dữ liệu chính, phần mềm này còn hỗ trợ rất tốt cho việc quản lý các trang fan hâm mộ và tương tác của khách hàng như lượt thích trang, lượt chia sẻ và bình luận. . . Với sự hỗ trợ như vậy và việc phần mềm cho phép bạn sử dụng hoàn toàn miễn phí thì bạn nên tìm hiểu và vận hành phần mềm này ngay nhé.

Mục đích của việc lấy số điện thoại của khách hàng là gì?

Có thể nhiều bạn sẽ tò mò muốn biết rằng sau khi sử dụng một trang fanpage đơn giản để lấy danh sách số điện thoại khách hàng, bạn còn phải làm gì nữa để tận dụng tối đa file dữ liệu này? Đây là giải pháp cho bạn:

• Triển khai chiến dịch tiếp thị qua SMS.

• Gọi điện để được tư vấn và chăm sóc khách hàng. Khi bạn biết chính xác khách hàng tiềm năng của mình là ai thì mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

• Triển khai quảng cáo Facebook tới đối tượng mục tiêu của danh sách điện thoại này. Phương pháp này tạo ra những quảng cáo có tỷ lệ chuyển đổi cao hơn nhiều so với trước đây.

phần mềm facebook marketing
Simple fanpage là phần mềm hỗ trợ chủ cửa hàng và doanh nghiệp

2.7 Một số phần mềm marketing Facebook khác

Ngoài những phần mềm trên chúng tôi còn có một số phần mềm khác như:

• Phần mềm phân tích ID Facebook miễn phí

• Phần mềm phân tích email Facebook

• Phần mềm tạo tài khoản Facebook hàng loạt

• Phần mềm kết bạn trên Facebook miễn phí

Tùy theo nhu cầu mà bạn có thể hỏi thăm và đăng ký sử dụng các phần mềm quảng cáo miễn phí này. Ví dụ: bạn muốn có nhiều tài khoản Facebook thì tìm hiểu về phần mềm tạo tài khoản; Nếu bạn muốn có được danh sách email khách hàng, hãy tìm hiểu về phần mềm phân tích email. . .

TÍNH NĂNG CỦA PHẦN MỀM QUẢNG CÁO MARKETING FACEBOOK

1. Xuất bản tự động

Phần mềm này sẽ tự động upload các bài viết giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn tới các nhóm đối tượng có lượng người dùng lớn. Dù là hành động spam thì bạn cũng không phải lo lắng quá vì những tin nhắn này sẽ không bị spam, tin nhắn sẽ không bị xóa và hơn hết là tài khoản Facebook của bạn sẽ không bị theo dõi.

Bạn không chỉ có thể đăng bài viết tiếp thị lên hàng nghìn nhóm lớn nhỏ mà còn được phép đặt giới hạn thời gian để tự động tải bài viết lên nhóm đó. Bạn có thể lựa chọn đăng bài vào những thời điểm có lượng người dùng truy cập Facebook cao để tăng cơ hội tiếp cận người dùng bằng sản phẩm.

Với phần mềm quảng cáo này, bạn không chỉ có thể tiếp cận khách hàng tiềm năng để bán hàng mà còn có cơ hội giới thiệu sản phẩm, thương hiệu tới một lượng lớn người dùng trên Facebook.

2. Gửi tin nhắn tự động

Phần mềm này sẽ giúp doanh nghiệp của bạn nhanh chóng gửi tin nhắn tự động đến số lượng lớn tài khoản người dùng hoặc trang fan hâm mộ. Khi bạn đã có đối tượng mục tiêu để gửi tin nhắn, doanh nghiệp của bạn có thể kích hoạt đối tượng đó và phần mềm tiếp thị Facebook này sẽ tự động gửi tin nhắn đến những người dùng trong danh sách.

Vấn đề của bạn lúc này chỉ là chuẩn bị nội dung marketing cho mẫu tin nhắn, chọn danh sách mục tiêu và chỉ trong 30 giây toàn bộ tin nhắn sẽ được gửi đến hộp thư của những người dùng này.

3. Tự động tương tác bằng lượt thích và bình luận

Với doanh nghiệp Facebook, để thuyết phục người dùng thực hiện hành động mua hàng cụ thể, trước tiên doanh nghiệp của bạn phải tạo được niềm tin cho khách hàng. Dù bằng cách nào, bạn cũng cần cải thiện số lượng tương tác trên các mặt hàng bán hàng.

Sự tương tác ở đây sẽ tập trung vào lượt thích và bình luận. Người dùng sẽ dựa vào số lượng tương tác trên mặt hàng để đánh giá và đưa ra quyết định mua hàng hay không. Dựa trên cách suy nghĩ này, người dùng sẽ có một giải pháp dành cho bạn, đó là một phần mềm quảng cáo tự động tạo tương tác trên bài viết.

Điều này có nghĩa là các tương tác trên bài đăng này như lượt thích và bình luận sẽ được phần mềm này tự động tạo ra. Ngoài việc tạo niềm tin cho khách hàng, việc tương tác tự động trên bài viết cũng sẽ là cách để doanh nghiệp bạn phát triển trang fanpage của cửa hàng, tối ưu trên công cụ tìm kiếm Google, Facebook.

4. Kết bạn tự động

Kết bạn bằng thao tác thủ công trên Facebook là không khả thi nếu bạn muốn tăng nhanh số lượng bạn bè trên Facebook. Giải pháp lúc này là phần mềm tự động kết bạn và tự động xác nhận tình bạn.

Một tài khoản Facebook sẽ nhanh chóng có được lượng bạn bè lớn và bạn sẽ có thể sử dụng tài khoản này để kinh doanh mà không cần phải lo lắng tài khoản bị Facebook theo dõi.

5 Tự động tham gia nhóm

ìm một nhóm bán hàng và sau đó tham gia thủ công không phải là một việc dễ dàng đối với mọi người, đặc biệt khi một người muốn tham gia vào một số lượng lớn các nhóm cộng đồng với tư cách là một vị trí.

Giờ đây đã có phần mềm tự động tham gia nhóm bạn không cần phải làm gì cả, phần mềm này sẽ tìm kiếm và tự động tham gia nhóm dựa trên các khoản chi phí bạn đã thực hiện trước đó, có thể là nhóm bán hàng hoặc “mua hàng”. người dùng có chung sở thích nhất định.

KẾT LUẬN

Trên đây là danh sách 10 phần mềm quảng cáo Facebook miễn phí mà bạn có thể khám phá, tải xuống, cài đặt và sử dụng. Chúc bạn tìm được phần mềm phù hợp với mình!

Bài viết liên quan

CEO Bùi Trường Giang
CEO Bùi Trường Giang

Hãy làm cho khách hàng từ không thích đến thích và hãy cho họ cảm giác không cần thành cần sản phẩm hay dịch vụ của bạn thông qua Marketing.

Chuyên mục
Bài viết mới nhất