enmedia

© Design by EnMedia

Đặt lịch đăng bài tự động trên FanPage bằng Auto Viral Content

Nếu bạn quản lý, tạo và phát triển nhiều trang fan hâm mộ cùng một lúc. Chắc hẳn điều bạn cần nhất chính là thời gian và sự sáng tạo về mặt nội dung trên trang phải không?

Tuy nhiên, để mọi việc đơn giản hơn, có một giải pháp hữu hiệu giúp bạn tạo và phát triển fan hâm mộ mà không mất nhiều thời gian. Đây là việc tận dụng sự hỗ trợ của phần mềm nội dung lan truyền tự động.

Chiến lược SEO Fanpage bằng phần mềm Auto viral Content | ATP Software

Auto Viral Content mang đến nhiều hỗ trợ cho chiến lược phát triển nội dung trên fanpage

1. PHẦN MỀM AUTO VIRAL CONTENT LÀ GÌ ?

Đây là phần mềm được phát triển bởi bên thứ ba không phải Facebook, nhằm hỗ trợ:

– Tự tìm kiếm những bài viết, nội dung hay.

– Thiết lập lịch đăng bài hoàn toàn tự động cho nhiều fan page cùng lúc.

2. AUTO VIRAL CONTENT ĐƯỢC SỬ DỤNG KHI NÀO?

2.1 Khi nào nên sử dụng?

– Trường hợp 1: Quản lý quá nhiều trang và không thực sự có đủ thời gian để quản lý và phát triển các trang này một cách hợp lý

– Trường hợp 2: Vấn đề phát triển nội dung và thu hút sự chú ý của khách hàng bằng nội dung trên fan page thực sự là một bài toán đặt ra rất nhiều khó khăn cho bạn, bạn vẫn chưa xác định được chiến lược cho mình.

2.2 Loại nội dung quan tâm

Hiện nay có một xu hướng chung là người dùng rất quan tâm đến video trên Facebook, họ dành nhiều thời gian hơn để xem video trên Facebook, thậm chí nhiều người dùng truy cập Facebook chỉ với mục đích chính là giải trí với những video trên.

Cùng với đó, khi người dùng xem một video nào đó, Facebook sẽ ngay lập tức gợi ý một video khác hoặc chuyển thẳng sang video khác sau khi video trước đó phát xong, điều này giúp tăng phạm vi tiếp cận tự nhiên của nhiều trang.

Với thông tin này, chắc chắn nhiều bạn sẽ có ý tưởng tăng phạm vi tiếp cận trang fan hâm mộ của mình bằng cách tạo nội dung video, nhưng nếu bạn quản lý quá nhiều trang fan hâm mộ thì ý tưởng này nên được thực hiện theo cách này, tùy theo cách nào hiệu quả.

3. AUTO VIRAL CONTENT dùng để làm gì?

3.1 Tối ưu hóa chi phí và thời hạn

Nội dung lan truyền tự động giúp bạn:

• Công nghệ bậc thầy

• Thời gian có thể được tối ưu hóa

• Chi phí có thể được tối ưu hóa

• Có thể quản lý và tối ưu hóa nhân viên

3.2 Vượt trội so với đối thủ

Việc tạo nhiều fan page cùng lúc giúp tăng cơ hội tiếp cận khách hàng. Bạn tạo 5 fanpage, cơ hội tiếp cận khách hàng tăng gấp 5 lần. Bạn tạo 10 fansite, cơ hội tiếp cận khách hàng tăng gấp 10 lần

3.3 Tạo hàng loạt trang fan vệ tinh

Bao quanh fan page chính của cửa hàng bằng hàng loạt các fan page vệ tinh là vô cùng hữu ích để fan page của cửa hàng có thể phát triển và nhận được lượng tương tác tốt.

Hãy thoải mái đạt được mục tiêu này khi bạn có thể tạo 10 trang fan hâm mộ như vậy cùng lúc với Auto Viral. Và thời gian để tạo 10 fan page như vậy cũng tương đương với việc tạo 1 fan page theo cách thông thường.

3.4 Dễ dàng tìm thấy nội dung thịnh hành

Nếu bạn chọn cách tự tạo nội dung cho fan page thì việc tạo nội dung cho fan page đã khó chứ chưa nói đến nhiều. Nhưng bạn đừng lo, nội dung virus đã có rồi, phần mềm sẽ giúp bạn tìm những nội dung hot để đăng lên fan page với mục đích mang lại nhiều tương tác nhất cho fanfan.

4. TÍNH NĂNG AUTO VIRAL CONTENT

– Hỗ trợ tìm nội dung gây chú ý hay còn gọi là nội dung thịnh hành trên các nền tảng như Facebook, Youtube. . .

– Lưu trữ và quản lý nội dung thịnh hành hiện nay một cách hiệu quả

– Hỗ trợ đăng bài tự động, đặt lịch đăng bài trên fan page mà không cần phải cúp máy liên tục như các phần mềm khác

5. AUTO VIRAL CONTENT DÙNG ĐỂ LÀM GÌ ?

Nội dung lan truyền tự động sẽ là một trong những lựa chọn tiếp thị hiệu quả nhất trên Facebook, giúp bạn quản lý và phát triển nội dung trang fan hâm mộ của mình một cách hiệu quả.

Mọi khó khăn trong việc xác định chiến lược sáng tạo nội dung và phát triển nội dung trên các fan page không còn là vấn đề đáng lo ngại nếu bạn chọn Auto Viral Content làm công cụ hỗ trợ tuyệt vời cho mình. Hiện tại, Auto Viral Content được phát triển với nhiều tính năng thú vị, bao gồm:

5.1 Xu hướng trên Facebook

– Auto Viral Content giúp bạn xác định những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Facebook ở từng miền, ngành nghề cụ thể.

– Dựa trên các từ khóa được cung cấp, Auto Viral Content còn hỗ trợ tìm kiếm các fan page chứa nội dung bài viết liên quan đến từ khóa đã chọn.

– Từ khóa được xác định là xu hướng sẽ được sắp xếp dựa trên số lượng tương tác của người dùng xung quanh các từ khóa này.

– Xác định những trang fan nào đang nằm trong xu hướng tìm kiếm của người dùng, trang nào được người dùng tìm kiếm nhiều nhất trên Facebook, trang nào có lượng người dùng tương tác nhiều nhất thông qua tìm kiếm.

5.2 Xu hướng YouTube

– Trên Youtube, Auto Viral Content còn cung cấp tính năng hỗ trợ giống Facebook, giúp xác định xu hướng tìm kiếm từ khóa của người dùng.

– Dựa trên từ khóa, Auto Viral Content sẽ hỗ trợ tìm kiếm và nhận diện các video liên quan đến từ khóa đó. Tại đây, những video liên quan đến từ khóa có lượt xem tốt nhất sẽ được trả về đầu tiên.

– Auto Viral Content còn giúp bạn dễ dàng hơn trong việc xác định nội dung video YouTube phù hợp để lựa chọn và sử dụng cho chiến lược phát triển nội dung trên trang fan page Facebook của mình.

5.3 Bookmark

– Hệ thống sẽ tự động lưu trữ các trang fan hâm mộ mà khách hàng tiềm năng theo dõi và muốn theo dõi.

– Theo những thay đổi mới nhất, những cập nhật mới nhất được Facebook áp dụng cho các fan page hoặc kênh video cũng sẽ được lưu trữ.

5.4 Post Now

Chức năng này giúp bạn phát triển nội dung trên trang của mình với các chức năng phụ nội bộ như hỗ trợ lựa chọn, xác định nội dung, tự động xuất bản, sao chép, lưu trữ hình ảnh, video hoặc tài liệu… . . Phần mềm Auto Viral Content còn hỗ trợ chỉnh sửa mô tả trong tất cả các bài viết.

5.5 Schedule

Tính năng này hỗ trợ lên lịch đăng bài trên trang fan hâm mộ. Với tính năng này, bạn có thể đồng thời cấu hình chế độ đăng bài tự động theo lịch định sẵn cho nhiều trang fan hâm mộ khác nhau cùng lúc.

5.6 Khám phá

Tính năng này cung cấp cho bạn tính năng trợ giúp để khám phá các bài viết và video mới nhất liên quan đến từ khóa và sản phẩm bạn bán. Tính năng này sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng cho chiến lược phát triển nội dung on-page của mình.

6. ĐĂNG KÝ AUTO VIRAL CONTENT

Với rất nhiều tính năng hỗ trợ tuyệt vời, bao gồm xác định xu hướng tìm kiếm, gợi ý ý tưởng nội dung hay đặt lịch đăng nội dung trên trang fan hâm mộ. . . Vì vậy chắc chắn rằng với nhiều bạn, Auto Viral Content sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho chiến lược marketing và phát triển nội dung fanpage của bạn để tiếp cận khách hàng tốt hơn.

viral content
Bạn có thể đăng ký gói Nội dung lan truyền tự động thích hợp

Sau đó, hãy đăng ký sử dụng ngay gói dịch vụ với phần mềm Auto Viral Content như sau:

A. Gói 3 tháng

– Chi phí: 300.000đ

– Bảo hành 3 tháng

B. Gói 1 năm

– Chi phí: 1.500.000đ

– bảo hành 1 năm

C. Gói vĩnh viễn

– Chi phí: 2.500.000đ

– Bảo hành: Mãi mãi

Với tất cả các gói dịch vụ sử dụng phần mềm Auto Viral Content này, bạn sẽ nhận được những lời khuyên, hướng dẫn chi tiết cách sử dụng phần mềm. Bản cập nhật hoàn toàn miễn phí và bạn sẽ có thể sử dụng tất cả các tính năng.

7. HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG NỘI DUNG VIRAL

Auto Viral Content ngoài những chức năng hỗ trợ chất lượng tốt còn khá dễ sử dụng, bạn sẽ chỉ cần 5-10 phút là có thể sử dụng hiệu quả toàn bộ chức năng có trên phần mềm.

Các bước chính để tận dụng tốt nội dung có tính lan truyền tự động:

A. Bước 1: Đăng nhập tài khoản Facebook trong hệ thống

Ở bước này, bạn chỉ cần chưa đầy 60 giây để đăng nhập tài khoản vào hệ thống. Sau đó, phần mềm sẽ hỗ trợ phân tích và tìm kiếm nội dung, trang fan hâm mộ dựa trên từ khóa hoặc thậm chí dựa trên tương tác của người dùng trên trang fan hâm mộ, bao gồm lượt thích, bình luận hoặc chia sẻ trên các ấn phẩm.

B. Bước 2: Xác định nội dung

Ở bước này, bạn cần lựa chọn, xác định nội dung phù hợp, sau đó phần mềm sẽ đảm nhiệm việc tự động đăng bài viết đó lên trang fan page chỉ sau vài bước. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng tính năng đặt lịch đăng bài trên fan page để đảm bảo bài viết có cơ hội hiển thị và tiếp cận người dùng cao hơn.

C. Bước 3: Sử dụng chức năng auto-post trên fanpage

Đây là tính năng nội bộ được phát triển trên Auto Viral Content. Tại đây phần mềm sẽ tự động chuyển đổi nội dung nếu video của bạn chưa được upload lên. Ngoài ra, bạn có thể cài đặt nhiều bài đăng trên nhiều trang fan hâm mộ và sử dụng tính năng lên lịch để giúp bài đăng hiển thị và tiếp cận người dùng vào đúng thời điểm.

KẾT LUẬN

Phần mềm Auto Viral Content hiện nay hỗ trợ rất nhiều trong chiến lược marketing trên Facebook, đặc biệt là trong việc tìm kiếm ý tưởng, sáng tạo và phát triển nội dung trên fan page. Với nội dung lan truyền tự động,

Bài viết liên quan

CEO Bùi Trường Giang
CEO Bùi Trường Giang

Hãy làm cho khách hàng từ không thích đến thích và hãy cho họ cảm giác không cần thành cần sản phẩm hay dịch vụ của bạn thông qua Marketing.

Chuyên mục
Bài viết mới nhất