enmedia

© Design by EnMedia

Mass Facebook Ads là gì? Ứng dụng quảng cáo Facebook

“Mass Facebook Ads là gì?” Đây là công cụ tiện lợi và hiệu quả hỗ trợ việc thực hiện các quảng cáo marketing trên Facebook. Giúp tự động hiển thị quảng cáo tới khách hàng tiềm năng. Hãy cùng Enmedia tìm hiểu thêm về ứng dụng này nhé!

Mass Facebook Ads là gì? Các thuật ngữ quảng cáo Facebook

MASS FACEBOOK ADS LÀ GÌ?

Là phần mềm hỗ trợ quảng cáo thông tin, sản phẩm trên Facebook một cách thông minh và tiện lợi. Mass Facebook tập hợp các tính năng quảng cáo mới được tích hợp vào phần mềm bao gồm:

• Mua bán trực tuyến trên Facebook.

• Quảng cáo và tăng like FanPage.

• Kết bạn dựa trên tiêu chí sở thích và tự động tham gia nhóm.

• Gửi tin nhắn.

• Mời bạn bè tự động tham gia sự kiện/sự kiện.

• Một số tiện ích khác được tích hợp vào quảng cáo Facebook đại trà.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC SỬ DỤNG QUẢNG CÁO MASS  FACEBOOK ADS

Những lợi ích nổi bật của ứng dụng này là:

• Tự động tìm và yêu cầu tham gia các nhóm hoạt động dựa trên từ khóa trong ngành của bạn.

• Tự động gửi yêu cầu kết bạn và tin nhắn tới tập ID khách hàng mục tiêu được lọc bởi Mass Spider.

• Tự động đăng bài lên nhóm Facebook

• Tự động gắn thẻ bạn bè hoặc thành viên nhóm vào bài viết của bạn.

• Thêm tất cả bạn bè của bạn vào một nhóm.

CẦN LƯU Ý GÌ KHI CHẠY MASS  FACEBOOK ADS?

• Tạo tài khoản Facebook mới để sử dụng phần mềm quảng cáo Facebook Mass Facebook Ads nhằm giữ tài khoản Facebook chính của bạn ở chế độ riêng tư và bảo mật.

• Cập nhật thông tin tài khoản Facebook mới chi tiết, rõ ràng nhằm tạo niềm tin giữa Facebook và tài khoản quảng cáo.

• Để sử dụng Quảng cáo Facebook hàng loạt, máy tính cần có NET 4.0 và SQL Comppack 3.5.

CÁC ĐIỀU KIỆN KHÁC LIÊN QUAN ĐẾN QUẢNG CÁO FACEBOOK

Các thuật ngữ phổ biến khi phân phát quảng cáo là:

1. BM là gì?

Bm là Giám đốc kinh doanh. Tài khoản doanh nghiệp là cách để phân biệt với tài khoản cá nhân và không yêu cầu bạn cung cấp giấy phép kinh doanh hoặc xác nhận thành lập doanh nghiệp.

Nếu bạn chưa có doanh nghiệp thì chỉ có thể tạo BM5 (5 tài khoản quảng cáo). Nếu bạn sở hữu một doanh nghiệp thực sự, bạn có thể tạo tối đa BM30 hoặc BM80.

Tài khoản BM phải đáp ứng 3 yếu tố: tài khoản phát quảng cáo, trang fanpage và thành viên mới mới có thể phát quảng cáo.

Bm là gì

2. CK có chức năng gì? Giảm giá Facebook là gì?

Chạy Ck (Quét/chạy giảm giá) nghĩa là bạn phục vụ 15 triệu quảng cáo nhưng chỉ tốn khoảng 5 triệu.

Bản chất của việc chạy quảng cáo Facebook là bạn sẽ trả tiền sau khi đạt ngưỡng. Ngưỡng thanh toán của Facebook thông thường sẽ là: 50.000 VNĐ, 110.000 VNĐ, 160.000 VNĐ, 560.000 VNĐ, 1.100.000 VNĐ,…20.000.000 VNĐ. Nếu tài khoản của bạn có lịch sử hoạt động tốt, bạn có thể gửi hỗ trợ tăng ngưỡng nợ lên 40.000.000 VNĐ hoặc 100.000.000 VNĐ.

Khi mua, ngưỡng bạn có thể chạy chính xác là 15 triệu trở xuống không được đảm bảo. Thông thường người bán sẽ không đảm bảo hoặc cam kết về vấn đề này.

3. Via Random là gì?

Via (tài khoản xác minh thông tin) là loại tài khoản Facebook giống với tài khoản bạn đang sử dụng. Các nhà quảng cáo thường cố gắng tập hợp nhiều tài khoản như thế này để phân phát quảng cáo. Để có nhiều tài khoản Via, người bán sẽ sử dụng nhiều phương pháp khác nhau như yêu cầu những người thân thiết ngừng sử dụng, hack tài khoản, v.v.

Via Random là loại tài khoản mua hàng ngẫu nhiên toàn quốc. Nói cách khác, nó sẽ không được chọn dựa trên một quốc gia cố định mà sẽ là ngẫu nhiên. Một số tiêu chí ngẫu nhiên của Via là:

• Danh tính đã được xác minh.

• Có số lượng bạn bè ngẫu nhiên từ 0 đến 50 cho mỗi tài khoản khác nhau.

• Có sẵn từ Via cũ đến Via thông thường.

• Từ tài khoản Via này, bạn sẽ có thể tạo nhiều tài khoản quảng cáo chuyên nghiệp Bm siêu mạnh.

• Có mã bảo mật 2FA, email và thông tin người dùng đầy đủ.

4. Cam Facebook là gì?

Facebook cam hoặc chiến dịch là một hoạt động nhằm mục đích phát động việc phân phối quảng cáo trên Facebook để tiếp cận khách hàng. Đi cắm trại có nghĩa là lập kế hoạch cho một chiến dịch, thiết lập quảng cáo để chạy. Một camera Facebook bao gồm nhiều bộ quảng cáo khác nhau.

Cam facebook là gì

5. Vít ads là gì?

Vít hay quy mô có nghĩa là bạn đã tìm được nội dung quảng cáo hay, giờ đây bạn chỉ cần đầu tư thật nhiều tiền để kiếm lợi nhuận, hay hiểu dễ dàng hơn là “nhân rộng quy mô của chiến dịch đã tạo ra kết quả có thể… quan”. Thông thường, nhà quảng cáo sẽ có hai cách sử dụng quảng cáo: nhân nhóm quảng cáo hoặc tăng ngân sách để tiếp cận nhiều khách hàng hơn. Bạn cũng có thể bắt đầu mở rộng và tiếp cận khách hàng mới.

PHẦN MỀM QUẢNG CÁO FACEBOOK HIỆU QUẢ NHẤT

Một số phần mềm quảng cáo Facebook Marketing hiệu quả đó là:

• IClick: là công cụ hỗ trợ các tác vụ trên Facebook, thực hiện khối lượng lớn công việc với trình duyệt một cách hoàn toàn tự động. Công cụ này được xây dựng trên nền tảng .NET 4.5, chạy hoàn toàn tự động trên trình duyệt mà không cần thông qua API Facebook. Nhiệm vụ bao gồm: auto-like, tăng fan page like, tăng bình luận bài viết, auto-post, share post, auto-friend,…

• Fplus: Có các tính năng tự động như tự động đăng tin, tự động bình luận tin, tự động gửi tin nhắn, tự động tham gia nhóm theo từ khóa, tự động tạo bạn bè,…

• XFACE: Sử dụng trí tuệ nhân tạo để xác định khách hàng tiềm năng bằng cách liệt kê nhiều thông tin người dùng, chọn tiêu chí phù hợp và gửi yêu cầu cho họ. Sau đó, công cụ này sẽ tiếp tục tương tác trực tiếp trên từng bình luận. Giúp trưng bày mặt hàng thường xuyên tới khách hàng, từ đó quảng bá sản phẩm/dịch vụ.

• Puziness: là sản phẩm chatbot trí tuệ nhân tạo, công cụ quản lý fan page có thể quản lý các trang fan page 24/24 một cách thông minh và khéo léo hơn theo thời gian thông qua việc đào tạo con người. Phần mềm này được tích hợp các tính năng quản lý hoạt động kinh doanh như: quản lý fan page, thu thập khách hàng tiềm năng trực tiếp trên website/landing page, chăm sóc khách hàng tự động.

Chạy Ck là gì

KẾT LUẬN

Bài viết trên chứa thông tin về “Quảng cáo đại chúng trên Facebook là gì?” Là phần mềm hỗ trợ quảng cáo Facebook với nhiều tính năng tiện ích và tốt nhất. Giúp bạn đưa sản phẩm/dịch vụ đến gần hơn với khách hàng. Tôi chúc thành công!

 

Bài viết liên quan

CEO Bùi Trường Giang
CEO Bùi Trường Giang

Hãy làm cho khách hàng từ không thích đến thích và hãy cho họ cảm giác không cần thành cần sản phẩm hay dịch vụ của bạn thông qua Marketing.

Chuyên mục
Bài viết mới nhất