enmedia

© Design by EnMedia

Lọc bạn bè trên Facebook | Lọc bạn bè không tương tác 2024

Có nhiều cách để lọc bạn bè trên Facebook mà không cần ứng dụng và thông qua các ứng dụng như FBVN, một số công cụ trên cửa hàng Chrome trực tuyến bằng máy tính hoặc Monokai Toolkit trên điện thoại Android và iPhone. Giúp bạn lọc những người bạn ít tương tác và xóa bạn hàng loạt. Ngay bây giờ, hãy cùng Enmedia để tìm hiểu ngay những phương pháp phổ biến và hiệu quả nhất nhé!

Cách lọc, xóa bạn bè ít tương tác trên Facebook bằng MonokaiToolkit

TẠI SAO LỌC ÍT TƯƠNG TÁC BẠN BÈ TRÊN FACEBOOK?

Một số ưu điểm khi lọc bạn bè trên Facebook:

• Tránh có quá nhiều bạn bè: Hiện tại, Facebook đã giới hạn số lượng bạn bè tối đa là 5.000 người. Vì vậy, nếu xóa những tài khoản không hoạt động, bạn sẽ có nhiều không gian hơn để kết bạn mới.

• Lọc tài khoản bị hack: Một số tài khoản Facebook đã là bạn bè trên Facebook nhiều năm nhưng đã rời đi vì một lý do nào đó. Đồng thời bạn thấy các phiên bán hàng trực tiếp xuất hiện trên tường của họ, đã đến lúc xóa những tài khoản này.

• Kiểm soát nội dung nguồn cấp tin tức của bạn: Đôi khi nguồn cấp tin tức của bạn bị spam với nội dung vô nghĩa và không phù hợp. Do đó, tính năng lọc bạn bè này giúp xóa nội dung spam khỏi Facebook của bạn.

CÁCH LỌC BẠN BÈ TRÊN FACEBOOK KHÔNG CÓ APP

Để lọc thủ công những người bạn không tương tác hoặc đã khóa tài khoản mà không sử dụng công cụ, bạn có thể tham khảo các bước sau:

• Bước 1: Vào trang cá nhân trên ứng dụng Facebook > Chọn “Xem tất cả bạn bè” > Bấm vào biểu tượng ba chấm của tài khoản bạn muốn xóa khỏi danh sách bạn bè.

5 cách để tìm, kết bạn trên Facebook nhanh, chính xác và đơn giản nhất

• Bước 2: Chọn “Huỷ kết bạn” > Chọn “Ok” để hoàn tất.

Hủy kết bạn trên Facebook và những điều cần biết 2024

APP LỌC ỨNG DỤNG BẠN BÈ KHÔNG TƯƠNG TÁC

Một số cách để lọc những người bạn không tương tác trên điện thoại

1. Ứng dụng lọc bạn bè trên iPhone và Android – Monokai Toolkit

Đây là một ứng dụng rất phổ biến và hữu ích, thường được sử dụng trên Android và Iphone. Chi tiết sử dụng bao gồm:

• Bước 1: Tải về và đăng nhập vào Monokai Toolkit > Chọn biểu tượng hộp xếp chồng lên nhau ở cuối màn hình > Chọn “Dọn dẹp danh sách bạn bè”.

• Bước 2: Chọn điều kiện của những người bạn muốn xóa (trong bài viết này chúng tôi sẽ chọn bạn bè “Không tương tác”) > Kiểm tra các tài khoản bạn muốn xóa hoặc xóa toàn bộ danh sách trong hộp “Chọn tất cả” > Chọn ” Xóa bạn bè” đã hoàn tất.

Cách sử dụng app Monokai Toolkit để lọc bạn bè ít tương tác trên Facebook cực đơn giản

2. Lọc Chrome Friends trên máy tính FBVN

Hiện tại các tiện ích lọc bạn bè trên Chrome như FBVN và Multiple Tools đã bị gỡ bỏ. Tuy nhiên, nếu đã cài đặt các công cụ này trên trình duyệt web, bạn có thể tham khảo các bước lọc bạn bè không hoạt động dưới đây:

• Bước 1: Truy cập FBVN để tải tiện ích trên trình duyệt Chrome => Nhấn Thêm.

• Bước 2: Đăng nhập Facebook bằng Chrome > Ở góc trên bên phải màn hình, chọn biểu tượng tiện ích > Chọn công cụ “FBVN filter bạn bè”.

• Bước 3: Trên giao diện lọc bạn bè, lúc này phần mềm sẽ lọc những bạn ít tương tác trên Facebook.

• Bước 4: Phần mềm FBVN đưa ra nhiều lựa chọn cho phép bạn lọc theo ý muốn. Sau khi chọn xong nhấn vào Xóa khỏi bạn bè. Sau đó bạn thoát khỏi Facebook và đăng nhập lại, danh sách bạn bè của bạn lúc này đã được lọc hoàn toàn

LƯU Ý SAU KHI LỌC BẠN BÈ TRÊN FACEBOOK

Việc hủy kết bạn hàng loạt trên ứng dụng của bên thứ ba không thuộc quyền quản lý của Facebook có thể khiến người dùng bị kiểm tra và tạm thời bị khóa tài khoản.

Sau khi lọc bạn bè, hãy hủy liên kết tài khoản Facebook và ứng dụng Monokai Toolkit để đảm bảo an toàn thông tin và tránh rò rỉ thông tin cá nhân. Cách thực hiện việc này bao gồm các bước sau:

• Bước 1: Đăng nhập tài khoản Facebook > Bấm vào “biểu tượng avatar” > Chọn “Cài đặt & Quyền riêng tư” > Chọn “Cài đặt” > Cuộn xuống “Hoạt động của bạn” > Chọn “Ứng dụng & Trang web”.

• Bước 2: Chọn “Tắt” hai lần để xóa tài khoản khỏi các ứng dụng và trang web mà bạn đã đăng nhập bằng Facebook.

• Bước 3: Mở lại chế độ “Apps, Websites & Games” để có thể tham gia website, ứng dụng vào lần sau.

KẾT LUẬN

Vậy là bạn đã biết cách lọc bạn bè không hoạt động trên Facebook bằng tiện ích mở rộng. Thao tác thực hiện cực kỳ đơn giản và trực quan, ai cũng có thể thực hiện được. Lưu ý độ chính xác của tiện ích nào cũng chỉ có giới hạn chứ không thể chính xác tuyệt đối nên bạn nên kiểm tra kỹ trước khi xóa mình, vì rất có thể đây là khách hàng tiềm năng sẽ tạo ra doanh thu. Tôi chúc thành công!

Bài viết liên quan

CEO Bùi Trường Giang
CEO Bùi Trường Giang

Hãy làm cho khách hàng từ không thích đến thích và hãy cho họ cảm giác không cần thành cần sản phẩm hay dịch vụ của bạn thông qua Marketing.

Chuyên mục
Bài viết mới nhất