google.com, pub-1115550642111596, DIRECT, f08c47fec0942fa0
enmedia

© Design by EnMedia

Hướng dẫn kiếm tiền Online bằng cách xem Quảng cáo

Trong thời đại công nghệ ngày càng hiện đại, việc kiếm tiền online bằng cách xem quảng cáo chắc chắn không còn xa lạ với mọi người. Hình thức này giúp những người rảnh rỗi có thêm thu nhập. Hãy cùng EnMedia tìm hiểu thêm về cách kiếm tiền online này nhé!

Xem quảng cáo có kiếm được tiền hay không?

Xem quảng cáo kiếm tiền

Xem quảng cáo để kiếm tiền có phải là lừa đảo? Xem video quảng cáo kiếm tiền (tên tiếng anh là pay to click). Nếu bạn nhấp vào quảng cáo và xem nó, bạn sẽ nhận được tiền. Thông thường, để mọi người biết đến sản phẩm và xem quảng cáo, nhiều công ty đã tung ra các chương trình xem quảng cáo và kiếm tiền để thu hút người xem. Vì vậy, việc xem quảng cáo để kiếm tiền là một thực tế.

Tuy nhiên, cũng có nhiều phương pháp kiếm tiền bằng cách xem quảng cáo trên Internet là lừa đảo. Bạn cần cẩn thận để chọn đúng ứng dụng và trang web xem quảng cáo để kiếm tiền, đảm bảo rằng thời gian của bạn được trả xứng đáng.

Top 6 ứng dụng kiếm tiền online bằng cách đọc quảng cáo hàng đầu hiện nay

Không cần sử dụng máy tính, chỉ cần có điện thoại và truy cập các website uy tín này để xem quảng cáo và kiếm tiền online là bạn sẽ có được thu nhập phù hợp với thời gian mình bỏ ra ở đó.

1. Swagbucks – trang web kiếm tiền online xem quảng cáo

Swagbucks là một trong những trang web hàng đầu được biết đến với việc kiếm tiền bằng cách xem quảng cáo. Trên website Swagbucks có rất nhiều video với nhiều thể loại khác nhau giúp bạn tìm được loại video yêu thích, xem vừa để giải trí vừa để kiếm thêm thu nhập.

Bên cạnh đó, Swagbucks này còn tích hợp nhiều hoạt động kiếm tiền online bên cạnh việc xem video kiếm tiền như kiếm tiền qua khảo sát, sử dụng phiếu giảm giá,… Nếu nhận được 300 Swagbucks, bạn có thể đổi lấy một món quà phù hợp. Nếu bạn muốn đổi thành tiền mặt, bạn cần ít nhất 25 đô la và phải rút qua Paypal.

Ngoài ra, Swagbucks là ứng dụng xem video kiếm tiền online an toàn và không mất phí.

Ứng dụng xem quảng cáo Swagbucks
Ứng dụng xem quảng cáo Swagbucks

2. Irazoo – trang web kiếm tiền online xem quảng cáo

iRazoo cũng là một trang web nổi tiếng để xem quảng cáo và kiếm tiền theo lựa chọn của bạn. Hiện tại, trên iRazoo có hơn 50 kênh với nhiều video thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau từ nấu ăn, tính giờ cho đến trình bày sản phẩm, giúp bạn dễ dàng lựa chọn video yêu thích.

Ứng dụng xem quảng cáo IRazoo
Ứng dụng xem quảng cáo IRazoo

Đối với điểm thưởng, bạn có thể đổi lấy thẻ quà tặng hoặc quy đổi thành tiền mặt. Giống như Swagbucks, trang iRazoo cũng tích hợp nhiều công việc, hoạt động kiếm tiền khác nhau giúp bạn tìm được nhiều hoạt động phù hợp với mình và kiếm thêm thu nhập.

3. Viggle – trang web kiếm tiền online xem quảng cáo

Viggle là một gợi ý khác dành cho bạn về một trang web uy tín cho phép bạn xem video quảng cáo và kiếm tiền. Theo một nghiên cứu, cứ mỗi phút bạn xem video, bạn sẽ kiếm được 1 điểm Perk và nhiều ưu đãi hấp dẫn. Bạn thậm chí có thể kiếm được 10 điểm/phút. Những nhiệm vụ kiếm điểm tối đa này không hề dễ dàng. Ngoài việc xem video quảng cáo để kiếm tiền, bạn có thể kiếm tiền bằng cách chơi cùng Viggle live, tham gia Quest & Streaks.

Ứng dụng xem quảng cáo Viggle
Ứng dụng xem quảng cáo Viggle

Nếu bạn có chuyên môn về bất kỳ môn học nào và muốn kiếm tiền cũng như tăng thu nhập của mình, các ứng dụng/trang web tốt nhất để giải bài tập và kiếm tiền trực tuyến cho sinh viên sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội.

4. InboxDollars – trang web kiếm tiền online xem quảng cáo

InboxDollars cũng là tên website quen thuộc và uy tín được nhiều bạn xem quảng cáo kiếm tiền online. Ngay khi bạn đăng ký tài khoản, bạn sẽ nhận được tiền thưởng trị giá lên tới $5 trong tài khoản của mình. Giống như các trang khác, các video trên trang InboxDollars cũng rất đa dạng và phong phú. Mỗi ngày có rất nhiều cập nhật nên bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán khi xem chúng. Tuy nhiên, mỗi ngày bạn chỉ được phép xem tối đa 30 video. Ngoài việc đổi quà trên nhiều trang thương mại điện tử, bạn có thể quy đổi thành tiền mặt và nhận qua hình thức thanh toán Paypal.

Ứng dụng xem quảng cáo InboxDollars
Ứng dụng xem quảng cáo InboxDollars

5. SuccessBux – trang web kiếm tiền online xem quảng cáo

Khác với các trang web trên, SuccessBux là ứng dụng xem quảng cáo và kiếm tiền uy tín, được thiết kế dành riêng cho điện thoại Android và iOS. Khi truy cập bạn xem video quảng cáo để kiếm tiền hoặc có thể hoàn thành nhiệm vụ, hoàn thành khảo sát để kiếm tiền. Nhưng trước tiên, bạn cần đảm bảo tải xuống ứng dụng SuccessBux trên thiết bị của mình. Ngay sau khi hoàn tất cài đặt, bạn có thể xem các quảng cáo MoMo sinh lợi thông qua ứng dụng này.

Ứng dụng xem quảng cáo SuccessBux
Ứng dụng xem quảng cáo SuccessBux

Có rất nhiều trang web và ứng dụng uy tín kiếm tiền bằng cách xem quảng cáo như MyPoints, Nielsen, SlideJoy, InstaGC, Paid2Youtube… Bạn có thể tìm hiểu thêm về các trang web và ứng dụng này để có lựa chọn phù hợp. Nếu có nhiều thời gian, bạn có thể tham khảo các website và ứng dụng kiếm tiền nổi tiếng của nước ngoài hoặc các trang gõ CAPTCHA để kiếm tiền online dễ dàng và nhanh chóng để kiếm được nhiều tiền hơn.

Xem thêm: Top 15+ app kiếm tiền online uy tín không cần vốn phổ biến nhất

6. Nielsen – trang web kiếm tiền online xem quảng cáo

Nielsen là một trang web hoạt động hơi khác so với các trang web khác. Mục đích của trang web này là thu thập dữ liệu người tiêu dùng để các công ty có thể cải thiện sản phẩm của mình.

Ứng dụng xem quảng cáo Nielsen
Ứng dụng xem quảng cáo Nielsen

Để tham gia Nielsen, bạn cần tạo một tài khoản với họ. Bạn sẽ được Nielsen trả tiền để xem TV. Thay vào đó, Nielsen sẽ thu thập dữ liệu về việc xem TV của bạn và bán cho các công ty. Với dữ liệu này, các hãng truyền hình sẽ biết được chương trình nào có tác động tốt đến người xem và chương trình nào cần cải thiện.

7. Slidejoy – trang web kiếm tiền online xem quảng cáo

Slidejoy là một ứng dụng thông minh giúp bạn kiếm tiền trên điện thoại di động. Hiện tại Slidejoy chỉ hỗ trợ hệ điều hành Android và chưa có phiên bản dành cho hệ điều hành iOS. Điều thú vị ở ứng dụng này là bạn có quyền lựa chọn xem video về chủ đề mình yêu thích. Nếu không tìm thấy video nào phù hợp, bạn cũng có thể thực hiện khảo sát.

Slidejoy
App xem quảng cáo và kiếm tiền trên điện thoại – Slidejoy

Thu nhập của Slidejoy được tính bằng thuật toán độc quyền của ứng dụng, sử dụng đơn vị gọi là “Carats”. Khi bạn tích lũy được 1000 Carat, bạn có thể đổi chúng lấy 1 USD. Số tiền này sẽ tăng dần tùy thuộc vào số carat bạn thu thập được bằng cách xem video và tham gia khảo sát.

Xem thêm: Top 5 ứng dụng xem video kiếm tiền online an toàn và không mất phí

Lời kết

Bài viết trên EnMedia tổng hợp các ứng dụng kiếm tiền online bằng cách xem quảng cáo. Nếu bạn có nhiều thời gian rảnh hãy chọn phương pháp này để kiếm thêm lợi nhuận.

Bài viết liên quan

CEO Bùi Trường Giang
CEO Bùi Trường Giang

Hãy làm cho khách hàng từ không thích đến thích và hãy cho họ cảm giác không cần thành cần sản phẩm hay dịch vụ của bạn thông qua Marketing.

Chuyên mục
Bài viết mới nhất