enmedia

© Design by EnMedia

Hướng dẫn tạo thiệp chúc Tết trên Facebook

Bạn đã chuẩn bị những lời chúc tốt đẹp cho bạn bè và người thân nhân dịp năm mới này chưa? Những lời chúc tuy đơn giản nhưng lại mang rất nhiều ý nghĩa, nhất là đối với bạn bè, người thân không có nhiều cơ hội gặp gỡ. Mới đây, Facebook còn cung cấp cho người dùng một tính năng khá thú vị, đó là khả năng tạo thiệp chúc Tết trực tiếp trên Facebook. Hãy dành chút thời gian để tìm hiểu thêm về tính năng này

Hướng dẫn cách tạo thiệp chúc mừng năm mới 2022 với Paint cực hữu ích

Hướng dẫn tạo thiệp chúc mừng năm mới trên Facebook

1. CHỨC NĂNG TẠO THIỆP CHÚC MỪNG TRÊN FACEBOOK

Gần đây, Facebook đã chăm chỉ hơn trong việc cung cấp các chức năng bổ sung tốt trên trang mạng xã hội của mình, thường bao gồm các tính năng như nhắc nhở người dùng về kỷ niệm ngày hôm qua, hay cho phép người dùng dò sóng wifi miễn phí…

Những thay đổi này nhằm mục đích giữ chân và thu hút người dùng mới, khi Facebook đang phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ các trang mạng xã hội khác, cái tên đáng nói đến là Snapchat. Chưa dừng lại ở đó, giờ đây người dùng có trải nghiệm mới với tính năng tạo thiệp chúc mừng, tính năng này được ra mắt vào thời điểm rất hợp lý khi chỉ còn chưa đầy một tháng nữa là Tết.

2. HƯỚNG DẪN TẠO THẺ CHÀO MỪNG TRÊN FACEBOOK

Để bắt đầu trải nghiệm tính năng mới này, bạn cần mở ứng dụng Facebook trên thiết bị của mình.

Tại đây, Facebook sẽ cung cấp ngay cho bạn tính năng tạo thiệp chúc mừng và tự động gửi đến bạn bè, người thân trên Facebook.

Tại đây bạn có thể lựa chọn tạo thiệp chúc mừng năm mới nếu muốn.

Hướng Dẫn Tạo Thiệp Chúc Mừng Năm Mới Trên Facebook

Tạo thiệp chúc mừng và gửi cho những người xung quanh bạn

Sau khi nhấn vào tạo thiệp và thiệp chia sẻ, Facebook sẽ đưa bạn sang cửa sổ giao diện khác, tại đây có danh sách video, hình ảnh về các chủ đề này mà bạn có thể lựa chọn chia sẻ.

Hướng Dẫn Tạo Thiệp Chúc Mừng Năm Mới Trên Facebook

Tạo thiệp chúc mừng với nhiều chủ đề khác nhau và hấp dẫn nhất

3. CHIA SẺ BẢN ĐỒ VỚI MỌI NGƯỜI

Sau khi chọn được hình ảnh, video về chủ đề nào đó mà bạn thích, bạn có thể nhấn vào để chia sẻ video, hình ảnh đó lên tường nhà mình, hoặc gửi những hình ảnh, video này cho bạn bè.

Hướng Dẫn Tạo Thiệp Chúc Mừng Năm Mới Trên Facebook

Chia sẻ thiệp chúc mừng theo nhiều cách để gửi lời chúc đến mọi người

Bạn có thể bắt đầu thử nghiệm tính năng tạo thiệp chúc mừng này trên Facebook nhưng nếu Facebook đã hỗ trợ tính năng này trên tài khoản của bạn vì tính năng này chỉ khả dụng cho một bộ phận người dùng và chưa được phổ biến rộng rãi. Nếu may mắn, bạn là một trong số họ, vậy hãy bắt đầu làm thiệp và gửi cho những người xung quanh bạn, biết đâu họ sẽ rất vui, đặc biệt là những người để ý đến bạn.

Bài viết liên quan

CEO Bùi Trường Giang
CEO Bùi Trường Giang

Hãy làm cho khách hàng từ không thích đến thích và hãy cho họ cảm giác không cần thành cần sản phẩm hay dịch vụ của bạn thông qua Marketing.

Chuyên mục
Bài viết mới nhất