© Design by EnMedia

[về chúng tôi]

Công ty cổ phần Enmedia

Mỗi một chặng đường đi qua chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện mình để ngày càng phát triển và phù hợp với xu hướng thị trường.

Enmedia ra đời dựa trên tiền thân Freelancer. Ngay từ những ngày đầu, chúng tôi đã lấy sự hài lòng của khách hàng làm động lực phát triển cho mình.

Nhận thấy nhu cầu của khách hàng ngày càng nhiều và mong muốn mang đến cho khách hàng giải pháp tốt nhất. Enmedia đã nghiên cứu và phát triển thêm dịch vụ hỗ trợ marketing online của khách hàng.

Đến nay, Enmedia đã có cho mình những thành tựu nhất định và là Công ty SEO Website hàng đầu Đà Nẵng.

[ Lý do]

Tại Sao Chọn Chúng Tôi?

EnMedia cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước.

Dịch vụ đa dạng

Với kinh nghiệm dày dặn EnMedia sở hữu đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp, nhiệt tình sáng tạo đầy năng động

Đội ngũ chuyên nghiệp

Kiểm soát cập nhật tình hình dự án thường xuyên liên tục, minh bạch, rõ ràng chi tiết nhất

Minh bạch, rõ ràng
[ +]
Khách hàng
[ +]
Dự án đANG triển khai
[ +]
Dự án hoàn thành
[ +]
Năm kinh nghiệm
[ chặng đường phát triển ]

Câu chuyện phát triển của chúng tôi

Hình thành

Enmedia ra đời dựa trên tiền thân Freelancer. Ngay từ những ngày đầu, chúng tôi đã lấy sự hài lòng của khách hàng làm động lực phát triển cho mình

Mở rộng & phát triển

Nhìn thấy được năng lực cũng như sự chân thành của đội ngũ, những khách hàng quen đã giới thiệu cho chúng tôi những vị khách mới. Từ đó, chúng tôi có cơ hội tiếp cận và mở rộng thị trường của mình.

Phát triển thêm dịch vụ

Nhận thấy nhu cầu của khách hàng ngày càng nhiều và mong muốn mang đến cho khách hàng giải pháp tốt nhất. Enmedia đã nghiên cứu và phát triển thêm dịch vụ SEO Website cùng giải pháp marketing online sau dịch vụ thiết kế web

Chính thức thành lập

Năm 2020, Enmedia chính thức đăng ký thành lập lấy tên là công ty TNHH Én Media

Nâng cao và giữ vững vị thế

Cuối năm 2021 Enmedia chính thức phát triển hệ thống Công ty và đổi thành công ty CP Enmedia. Đên nay, Enmedia đã có cho mình những thành tựu nhất định và là Công ty Marketing hàng đầu Đà Nẵng.

[ Giá trị ]

Triết lý kinh doanh & Giá trị cốt lõi

Cầu Tiến & Phát Triển

Dù thực hiện công việc nào thì chúng tôi cũng luôn cố gắng hết sức để có kết quả bền vững lâu dài, Enmedia luôn nỗ lực hết mình vì sự thành công của khách hàng hiệu quả, vững bền.

Ngay Thẳng - Minh Bạch

Sự thành thật, rõ ràng luôn là điều mà chúng tôi hướng đến khi đồng hành cùng khách hàng. Cam kết minh bạch trong từng chính sách cũng như công việc thực hiện.

Nâng Cao Kỹ Năng

Đội ngũ Enmedia luôn cùng nhau học hỏi, thảo luận cải tiến dịch vụ của mình mỗi ngày mang đến những đổi mới phù hợp với thời đại để có được kết quả tốt nhất trong công việc.

Chủ Động & Trách Nhiệm

Mỗi một cá nhân Enmedia tham gia dự án đều rèn luyện tính chủ động và ứng biến linh hoạt trong công việc đồng thời sẵn sàng chịu trách nhiệm với lỗi sai của mình.

[Team ]

Đội ngũ của chúng tôi

Bùi Trường Giang

Bùi Trường Giang

[ CEO]
Nguyễn Văn Dũng

Nguyễn Văn Dũng

[ Project Manager ]
Nguyễn Hồng Doãn Huy

Nguyễn Hồng Doãn Huy

[ PHP Developer]
Lê Đức Nhật

Lê Đức Nhật

[ PHP Developer ]
Lê Quỳnh Anh

Lê Quỳnh Anh

[PHP Developer ]
Nguyễn Thị Thanh Tâm

Nguyễn Thị Thanh Tâm

[ SEO Marketing]
Trần Thị Ly

Trần Thị Ly

[ SEO Marketing ]
Võ Thị Ngân Hà

Võ Thị Ngân Hà

[SEO Marketing ]
Nguyễn Thị Thu Thủy

Nguyễn Thị Thu Thủy

[Tư vấn viên]
Lê Công Bảo Quốc

Lê Công Bảo Quốc

[Designer]
Lê Đào Nghĩa

Lê Đào Nghĩa

[Designer]
Phan Thế Tình

Phan Thế Tình

Designer]
[review ]

Khách hàng nói gì về chúng tôi

"Dịch vụ của ENMEDIA thực sự khiến tôi rất hài lòng, nhân viên chăm sóc khách hàng tận tâm, nhiệt tình, hỗ trợ nhanh chóng. Tôi hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây. "
Mr Thành
T.P Marketing Furama
"Dịch vụ ở ENMEDIA rất là tốt, mọi hoạt động được kết nối và và cập nhật liên tục ổn định, hỗ trợ kỹ thuật. Tôi thấy rất hài lòng và yên tâm vì đã lựa chọn sử dụng dịch vụ ở đây."
Mrs Uyên
Founder Di động xanh
"Chất lượng dịch vụ cực kỳ tuyệt vời, đội ngũ dự án nhiệt tình phản hồi nhanh, update tình hình liên tục và khắc phục sự cố nhạm chóng. Tôi hoàn toàn hài lòng vì đã chọn sử dụng dịch vụ"
Mrs Hà
Giám Đốc Fu Group
"Chất lượng dịch vụ và chi phí hợp lý. Đội ngũ kỹ thuật cũng như đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình, vận hàng và đưa ra các giải pháp xử lý nhanh chóng, kịp thời, hiệu quả."
Mr Thông
Chủ tịch C.Đ BNC
"Đội ngũ Én chuyên môn tốt, nhiệt tình, quản lý dự án tốt, xử lý công việc nhanh, tôi cảm thấy rất hài lòng vì đã tin tưởng và lựa chọn En cho dự án của mình.."
Mr Đạt
Leader SEO
"Dịch vụ chuyên nghiệp, quy trình bài bản, rõ ràng. Đội ngũ luôn khắc phục các yêu cầu của tôi nhanh chóng. Tôi hoàn toàn hài lòng khi sử dụng dịch vụ."
Mr Dũng
Giám đốc nội thất
Công ty báo cáo kết quả rõ ràng hàng tháng, chăm sóc và hỗ trợ khách hàng nhiệt tình. Kết quả SEO vượt ngoài mong đợi với các chỉ số cụ thể.
Mr Sơn
Giám đốc bảo hiểm
Công ty báo cáo kết quả rõ ràng hàng tháng, chăm sóc và hỗ trợ khách hàng nhiệt tình. Kết quả SEO vượt ngoài mong đợi với các chỉ số cụ thể.
Mr Sơn
Giám đốc bảo hiểm