© Design by EnMedia

LỢI ÍCH TỪ GIẢI PHÁP MARKETING

Tiếp cận khách hàng hiệu quả

Tạo ra trải nghiệm tích cực cho khách hàng ở mọi giai đoạn mua hàng trên đa kênh

Tăng nhận thức thương hiệu

Việc có mặt trên các nền tảng online giúp khách hàng có nhận thức sâu sắc hơn về thương hiệu

Tăng hiệu quả truyền thông

Tiếp cận khách hàng tốt nhất, nhờ lựa chọn và kết hợp các phương pháp tối ưu hiệu quả.

Các giải pháp của chúng tôi

Tư vấn chiến lược Marketing tổng thể theo tình trạng thực tế của Khách hàng. Đồng hành xuyên suốt với Doanh nghiệp theo từng giai đoạn trong quá trình thực thi chiến lược.

Marketing tổng thể

Cung cấp hệ thống cơ sở hạ tầng website cho doanh nghiệp, tạo ra hệ truyền thông thông qua các công cụ Online như Email, SEO, Ads v.v..... giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí ở mức tối ưu nhất.

marketing thuê ngoài

Tại sao nên chọn Enmedia

Đội ngũ chuyên môn giàu kinh nghiệm
Công cụ truyền thông hiện đại
Áp dụng xu hướng công nghệ mới
Gói dịch vụ đa dạng
100

Khách hàng hài lòng

90

Tiến độ dự án

Thành tựu đạt được

[ +]
Khách hàng trong và ngoài nước
[ +]
Dự ánđang triển khai
[ +]
Dự án hoang thiện
[ +]
Năm kinh nghiệm

Khách hàng nói về chúng tôi

"Dịch vụ của ENMEDIA thực sự khiến tôi rất hài lòng, nhân viên chăm sóc khách hàng tận tâm, nhiệt tình, hỗ trợ nhanh chóng. Tôi hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây. "
Mr Thành
T.p Marketing Furama
"Dịch vụ ở ENMEDIA rất là tốt, mọi hoạt động được kết nối và và cập nhật liên tục ổn định, hỗ trợ kỹ thuật. Tôi thấy rất hài lòng và yên tâm vì đã lựa chọn sử dụng dịch vụ ở đây."
Mrs Uyên
Founder Di động xanh
"Chất lượng dịch vụ cực kỳ tuyệt vời, đội ngũ dự án nhiệt tình phản hồi nhanh, update tình hình liên tục và khắc phục sự cố nhạm chóng. Tôi hoàn toàn hài lòng vì đã chọn sử dụng dịch vụ"
Mr Hà
Giám Đốc Fu Group
"Chất lượng dịch vụ và chi phí hợp lý. Đội ngũ kỹ thuật cũng như đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình, vận hàng và đưa ra các giải pháp xử lý nhanh chóng, kịp thời, hiệu quả."
Mr Thông
Chủ tịch C.Đ BNC
"Đội ngũ Én chuyên môn tốt, nhiệt tình, quản lý dự án tốt, xử lý công việc nhanh, tôi cảm thấy rất hài lòng vì đã tin tưởng và lựa chọn En SEOTOP cho dự án của mình.."
Mr Đạt
Leader SEO
"Dịch vụ chuyên nghiệp, quy trình bài bản, rõ ràng. Đội ngũ luôn khắc phục các yêu cầu của tôi nhanh chóng. Tôi hoàn toàn hài lòng khi sử dụng dịch vụ."
Mr Dũng
Giám đốc nội thất
Công ty báo cáo kết quả rõ ràng hàng tháng, chăm sóc và hỗ trợ khách hàng nhiệt tình. Kết quả SEO vượt ngoài mong đợi với các chỉ số cụ thể.
Mr Sơn
Giám đốc bảo hiểm