enmedia

© Design by EnMedia

Sự cố lạ khiến hàng loạt người dùng Facebook và Instagram trên toàn thế giới không thể truy cập mạng xã hội này từ tối 5/3

Khoảng 22h20 tối ngày 5/3 theo giờ Việt Nam, Facebook đã xảy ra sự cố kỹ thuật không mong muốn khiến hàng loạt người dùng trên thế giới tự động gặp sự cố. ” từ tài khoản của tôi. Sự cố này không chỉ ảnh hưởng đến ứng dụng Facebook mà còn lan sang Messenger, Instagram, Threads và nền tảng web, gây bất tiện lớn và làm gián đoạn trải nghiệm của người dùng. Hiện tại, hầu hết các dịch vụ của Facebook đều tạm thời không thể truy cập được.

Nguyên nhân của vụ việc vẫn chưa được xác định rõ ràng. Tuy nhiên, có vẻ như đó là lỗi kỹ thuật ở phía máy chủ, khiến hệ thống không thể duy trì kết nối của người dùng, buộc họ phải liên tục kết nối lại. Tuy nhiên, ngay cả khi bạn đăng nhập lại thành công thì vài giây sau tài khoản của bạn vẫn tiếp tục bị treo.

Trên mạng xã hội X (Twitter), hashtag #FacebookDown (FaceBook down) đứng đầu xu hướng.

Với người dùng, lời khuyên tốt nhất hiện nay là hãy kiên nhẫn và chờ đợi thông báo chính thức từ Facebook. Nếu cần, bạn có thể thử đăng nhập lại vào tài khoản của mình sau một thời gian ngắn. Đồng thời, hãy cảnh giác với các email hoặc thông báo giả mạo cố gắng khai thác trục trặc kỹ thuật này để thực hiện hành vi lừa đảo.

Bài viết liên quan

CEO Bùi Trường Giang
CEO Bùi Trường Giang

Hãy làm cho khách hàng từ không thích đến thích và hãy cho họ cảm giác không cần thành cần sản phẩm hay dịch vụ của bạn thông qua Marketing.

Chuyên mục
Bài viết mới nhất