enmedia

© Design by EnMedia

dao-tao-seo

Đào tạo Cách viết bài SEO và hướng dẫn công cụ hỗ trợ SEO

Trong khuôn khổ chương trình 𝘛𝘛𝘕𝘕 2021, chiều ngày 15/08/2021, sinh viên K52 ngành 𝑲𝑫𝑻𝑴 & 𝑻𝑴𝑫𝑻 đã có cơ hội giao lưu và trao đổi với anh 𝐁𝐔̀𝐈 𝐓𝐑𝐔̛𝐎̛̀𝐍𝐆 𝐆𝐈𝐀𝐍𝐆 ( Giám đốc công ty cổ phần Enmedia) về 𝑪𝒂́𝒄𝒉 𝒗𝒊𝒆̂́𝒕 𝒃𝒂̀𝒊 𝑺𝑬𝑶 𝒗𝒂̀ 𝒄𝒂́𝒄 𝒄𝒐̂𝒏𝒈 𝒄𝒖̣ 𝒉𝒐̂̃ 𝒕𝒓𝒐̛̣ 𝑺𝑬𝑶 𝑾𝒆𝒃𝒔𝒊𝒕𝒆.
Trong buổi chia sẻ anh đã cho chúng ta biết cách để viết một nội dung chuẩn SEO, đầy đủ thông tin cần thiết, tối ưu một cách dễ dàng và hiệu quả. Người viết thường sử dụng các công cụ viết bài chuẩn SEO. Các công cụ này hỗ trợ SEO-er hoàn thiện và tối ưu nội dung, giúp gia tăng thứ hạng bài viết. Một số công cụ hỗ trợ như: công cụ tìm kiếm từ khóa, công cụ tối ưu hình ảnh, công cụ kiểm tra bài viết…
Ngoài việc chia sẻ những kiến thức và kỹ năng về SEO Website, anh Trường Giang còn giúp các bạn sinh viên K52 Ngành KDTM và Ngành TMĐT hiểu thêm về những điều cần học tập và rèn luyện trước khi ra trường.
Qua buổi chia sẻ và nói chuyện của anh, hy vọng các bạn sinh viên sẽ có thêm nhiều kiến thức để làm nền tảng thật vững cho tương lai sắp đến.
𝐶𝑎́𝑐 𝑏𝑎̣𝑛 2𝑘3 ℎ𝑎̃𝑦 𝑛ℎ𝑎𝑛ℎ 𝑐ℎ𝑎̂𝑛 đ𝑎̆𝑛𝑔 𝑘𝑦́ 𝑣𝑎̀𝑜 #Ngành_Kinh_doanh_thương_mại và #Ngành_Thương_mại_điện_tử đ𝑒̂̉ 𝑡𝑟𝑜̛̉ 𝑡ℎ𝑎̀𝑛ℎ 𝑛ℎ𝑢̛̃𝑛𝑔 𝑡ℎ𝑎̀𝑛ℎ 𝑣𝑖𝑒̂𝑛 𝑐𝑢̉𝑎 𝑛𝑔𝑜̂𝑖 𝑛ℎ𝑎̀ 𝑐ℎ𝑢𝑛𝑔 𝐻𝐶𝐸 𝑛ℎ𝑒́
🏫 Trường Đại học Kinh tế – Đại học Huế
📌 Địa chỉ: 99 Hồ Đắc Di, Thành phố Huế
☎ Hotline: 0888800498

Bài viết liên quan

CEO Bùi Trường Giang
CEO Bùi Trường Giang

Hãy làm cho khách hàng từ không thích đến thích và hãy cho họ cảm giác không cần thành cần sản phẩm hay dịch vụ của bạn thông qua Marketing.

Chuyên mục
Bài viết mới nhất