enmedia

© Design by EnMedia

Công ty quảng cáo Facebook HIỆU QUẢ và uy tín nhất năm 2024

Bạn muốn tăng doanh số bán hàng trên Facebook bằng cách đầu tư ngân sách vào quảng cáo. Nhưng vấn đề là bạn không biết chạy quảng cáo hoặc đã chạy quảng cáo rồi nhưng không hiệu quả. Và bây giờ bạn muốn liên hệ với công ty quảng cáo Facebook để được hỗ trợ và thực hiện chiến dịch quảng cáo Facebook một cách hiệu quả và tối ưu ngân sách nhất. Nếu vậy hãy cùng Super Speed ​​Advertising khám phá ngay bí quyết tìm công ty quảng cáo Facebook uy tín để hợp tác nhé.

Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook thuê - có nên dùng không? | LeadUp.vn

TIÊU CHUẨN LỰA CHỌN CÔNG TY QUẢNG CÁO FACEBOOK

Bạn là người bỏ tiền ra để phân phát quảng cáo, bao gồm phí trả trực tiếp cho Facebook và phí cho đơn vị quảng cáo. Vậy bạn có quyền tìm kiếm và lựa chọn một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp để hợp tác đúng không?

Khi đó bạn có thể sử dụng các tiêu chí sau để cân nhắc lựa chọn đơn vị, công ty nào để hợp tác:

1. Công ty quảng cáo giàu kinh nghiệm

Hãy chọn công ty có đủ số năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo. Hoạt động càng lâu thì họ càng có nhiều kinh nghiệm trong việc triển khai và tối ưu hóa quảng cáo. Điều này đảm bảo hiệu quả chiến dịch cao hơn so với các đơn vị chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc phân phát quảng cáo.

2. Công ty quảng cáo uy tín

Bạn có thể xác định công ty này có uy tín hay không dựa trên đánh giá từ những khách hàng trước đó. Bạn có thể tìm thấy đánh giá của khách hàng trong phần đánh giá của người hâm mộ hoặc trên tìm kiếm của Google nếu doanh nghiệp này xuất hiện trên Google Maps.

Ngoài số lượng xếp hạng sao, bạn còn có thể xem đánh giá trải nghiệm cụ thể của khách hàng khi sử dụng dịch vụ quảng cáo của đơn vị này.

3. Công ty quảng cáo tới nhiều khách hàng

Bạn có thể tham khảo hồ sơ khách hàng đã từng hợp tác với đơn vị, công ty mà bạn mong muốn hợp tác. Kiểm tra xem tệp khách hàng này có đủ lớn hay không. Những khách hàng này lớn hay nhỏ, họ có cùng nhóm với cửa hàng, doanh nghiệp hay không

Ngoài ra, bạn cũng có thể xem Facebook đã từng chạy quảng cáo cho bất kỳ nhóm ngành sản phẩm hoặc dịch vụ nào chưa. Nếu có thì sẽ tốt hơn rất nhiều

4. Các công ty quảng cáo có chi phí tốt

Ngoài những tiêu chí trên thì tiêu chí giá quảng cáo cũng là vấn đề bạn nên quan tâm phải không? Tuy nhiên, cần lưu ý rằng quảng cáo rẻ không có nghĩa là hiệu quả.

Nếu bạn thấy giá quảng cáo thấp hơn nhiều so với bình thường thì rất có thể bạn đang chạy quảng cáo tương tác ảo. Đối với một công ty quảng cáo Facebook đưa ra mức giá hợp lý, không quá thấp cũng không quá cao sẽ là sự lựa chọn an toàn và khả thi dành cho bạn.

công ty quảng cáo facebook
Kỹ thuật chạy quảng cáo Facebook hiệu quả

HỢP TÁC VỚI CÔNG TY QUẢNG CÁO FACEBOOK

Tiêu chí lựa chọn công ty chạy quảng cáo facebook hiệu quả cho từng chiến dịch là gì? Nếu bạn muốn biết chi tiết hãy xem bài viết sau:

1. Tiếp cận khách hàng mục tiêu

Khách hàng được phân theo độ tuổi, giới tính, nghề nghiệp, vị trí địa lý… Mẫu quảng cáo Facebook giá rẻ hiển thị trên Facebook sẽ chỉ hiển thị cho những khách hàng bạn đã chọn

2. Ngân sách quảng cáo phù hợp

Facebook có rất nhiều hình thức quảng cáo mà bạn có thể lựa chọn, tương tự như quảng cáo Google và quảng cáo Youtube. Bạn có thể lựa chọn tăng like Facebook thông qua bài viết hoặc banner bài đăng.

Bạn có thể chọn chỉ trả tiền khi có ai đó nhấp vào quảng cáo hoặc dựa trên số lần hiển thị. Hoặc trả tiền cho mỗi bài đăng quảng cáo cho sản phẩm và dịch vụ

3. Linh hoạt chỉnh sửa chiến dịch quảng cáo

Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh quảng cáo của mình và hiển thị chúng bất kỳ lúc nào trong ngày. Các hình thức quảng cáo cũng dễ dàng tùy chỉnh. Quảng cáo trên Facebook cho phép bạn hiển thị các bài đăng có chứa cả hình ảnh và phần giới thiệu. Điều này giúp quảng cáo thu hút được nhiều người hơn

4. Nội dung quảng cáo trên Facebook

Bạn có thể quảng cáo bằng hình ảnh, văn bản, video. Quảng cáo có thể sử dụng phần giới thiệu kèm theo hình ảnh (sản phẩm hoặc poster), video ngắn thể hiện tính năng của sản phẩm. Bạn cũng có thể điều hướng các bài viết quảng cáo đến các liên kết đến sản phẩm và dịch vụ trên Trang web.

5. Quảng cáo được phân phối hợp lý và hiệu quả

Công ty quảng cáo Facebook giúp bạn điều phối hợp lý ngân sách quảng cáo hàng ngày của mình. Việc phối hợp quảng cáo hợp lý đã giúp sản phẩm, dịch vụ của công ty đạt được hiệu quả marketing cao đồng thời tối ưu hóa nguồn ngân sách và giảm thiểu lãng phí. Quảng cáo Facebook tập trung vào đối tượng mục tiêu, giúp bạn luôn tiếp cận được khách hàng tiềm năng

6. Chiến dịch quảng cáo tối ưu

• Tạo các tiêu đề và nội dung ấn tượng, hấp dẫn giới thiệu sản phẩm, doanh nghiệp.

• Hỗ trợ lựa chọn hình ảnh sản phẩm, dịch vụ phù hợp.

• Sử dụng nhiều chiến thuật và kế hoạch nhỏ như khuyến mãi và chia sẻ thông tin khác nhau để thu hút khách hàng.

7. Liên tục theo dõi hiệu quả chiến dịch

Theo dõi báo cáo chiến dịch thông qua số liệu, chuẩn bị phân tích, đánh giá và báo cáo cho doanh nghiệp khi cần. Nếu chiến dịch chưa hiệu quả, chúng tôi giúp bạn linh hoạt điều chỉnh cho phù hợp để tăng hiệu quả.

Và sau khi hết hợp đồng, nếu thấy quảng cáo có hiệu quả, bạn hoàn toàn có thể gia hạn hợp đồng và tiếp tục hoạt động.

Nếu quảng cáo không hiệu quả, bạn cũng có thể lựa chọn thuê đơn vị khác, hoặc tự học, sau đó tự chạy và tự tối ưu.

DỊCH VỤ HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY QUẢNG CÁO FACEBOOK CAO CẤP

Bạn đang tìm kiếm một công ty Facebook uy tín để liên hệ hợp tác, vậy bạn đã tìm được đơn vị ưng ý chưa? Nếu không, Enmedia có thể là một lựa chọn tốt. Với hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo và hỗ trợ khách hàng, đơn vị có đầy đủ kinh nghiệm và khả năng giúp các doanh nghiệp, cửa hàng triển khai thành công các chiến dịch quảng cáo Faceook.

Một trong những lý do cực kỳ thuyết phục khiến bạn chọn Enmedia đó là:

Đơn vị đã hoạt động trong lĩnh vực digital marketing được hơn 11 năm.

• Được quản lý bởi CEO Võ Tuấn Hải, chuyên gia marketing Facebook hàng đầu tại Việt Nam.

• Đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp.

• Đảm bảo giá quảng cáo Facebook.

• Đảm bảo tính hiệu quả của chiến dịch.

• Hỗ trợ tư vấn triển khai các chiến dịch marketing trực tuyến toàn cầu cho cửa hàng, doanh nghiệp.

Vì tất cả những lý do trên, nếu bạn đang tìm kiếm một công ty quảng cáo Facebook chuyên nghiệp để hợp tác. Hãy liên hệ ngay với Enmedia để được tư vấn và hỗ trợ triển khai chiến dịch.


Nhân viên Enmedia sẽ hỗ trợ tích cực

KẾT LUẬN

Công ty nào chạy quảng cáo Facebook hiệu quả? Đến đây bạn đã có thông tin chi tiết rồi phải không? Hy vọng bài viết Siêu Quảng Cáo mà chúng tôi vừa đề cập sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích! Tôi chúc thành công!

Bài viết liên quan

CEO Bùi Trường Giang
CEO Bùi Trường Giang

Hãy làm cho khách hàng từ không thích đến thích và hãy cho họ cảm giác không cần thành cần sản phẩm hay dịch vụ của bạn thông qua Marketing.

Chuyên mục
Bài viết mới nhất