enmedia

© Design by EnMedia

Dịch vụ cho thuê tài khoản Facebook Ads giá rẻ

Tình trạng tài khoản quảng cáo Facebook bị báo cáo hoặc khóa (vô hiệu hóa) thời gian gần đây ngày càng phổ biến. Tài khoản quảng cáo Facebook đã bị khóa nhưng biện pháp khắc phục tỏ ra không hiệu quả, ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động kinh doanh trên nền tảng Facebook. Nếu vậy, bạn nên cân nhắc việc thuê tài khoản quảng cáo Facebook.

Cụ thể, dịch vụ cho thuê tài khoản Facebook của Agency thì sao? Hãy cùng Enmedia để biết những thông tin dịch vụ sau.

Báo giá cho thuê tài khoản quảng cáo Facebook "Siêu Rẻ" 2024

HẠN CHẾ VỀ TÀI KHOẢN QUẢNG CÁO CÁ NHÂN

Các cá nhân thường sử dụng profile Facebook để hiển thị quảng cáo, đây là một loại tài khoản Facebook Ads cá nhân. Tuy việc này thuận tiện nhưng khi chạy quảng cáo với loại tài khoản này chúng ta sẽ gặp phải những hạn chế sau:

• Tài khoản quảng cáo Facebook bị khóa, chặn: Trường hợp này xảy ra rất thường xuyên và Facebook phải mất rất nhiều thời gian mới có thể bỏ chặn các tài khoản này.

• Tài khoản quảng cáo bị hạn chế chi tiêu: Đây cũng là một vấn đề nữa do nhiều công ty, tổ chức lớn gây ra, họ muốn đẩy mạnh các chiến dịch quảng cáo với ngân sách ngày càng lớn nhưng lại không được Facebook cho phép tạo rào cản cho mục tiêu kinh doanh.

• Thời gian xét duyệt quảng cáo quá lâu: Vấn đề này cũng xảy ra thường xuyên khiến nhiều người chạy quảng cáo theo deadline cảm thấy không hài lòng và muốn tìm kiếm những thứ mới hơn.

• Luôn phải chịu giá thầu cao: Không phải là đối tác kinh doanh chính thức của Facebook nên không có gì đáng ngạc nhiên khi giá thầu quảng cáo mà các tài khoản này phải hỗ trợ luôn cao hơn các tài khoản khác.

• Nhiều vấn đề khác: Cùng với đó là hàng tá vấn đề khác phát sinh mà không phải ai chạy quảng cáo độc lập cũng có thể giải quyết tốt.

Để tránh những hạn chế này khi phân phát quảng cáo trên Facebook, tốt nhất bạn nên hạn chế sử dụng Facebook cá nhân để phân phát quảng cáo. Thay vào đó, hãy sử dụng loại tài khoản doanh nghiệp dành riêng cho đại lý với nhiều hỗ trợ. Nếu chưa có loại tài khoản này bạn có thể thuê tài khoản quảng cáo Facebook Ads.

Cách tận dụng Facebook Business Manager để triển khai chiến dịch quảng cáo - Chinmedia

TẠI SAO THUÊ TÀI KHOẢN QUẢNG CÁO FACEBOOK?

1. Những lỗi quảng cáo thường gặp

• Công ty có tài khoản quảng cáo không ổn định.

• Các tài khoản quảng cáo tiêu tốn ngân sách từ từ trong khi mục tiêu kinh doanh là đẩy mạnh quảng cáo, tiêu tốn ngân sách và tiếp cận khách hàng tốt hơn.

• Các tài khoản được thuê sẽ có thể hoạt động cho các trò chơi riêng tư, giao thông, sunfrog, teespring và TMDT. . .

• Các công ty chạy chiến dịch quảng cáo trên tài khoản của mình phải chịu quá trình kiểm duyệt kéo dài của Facebook.

2. Lợi ích của việc thuê tài khoản quảng cáo Facebook

• Các công ty, cá nhân sẽ được phép chạy các chiến dịch quảng cáo bằng tài khoản đại lý, ổn định hơn và chất lượng cao hơn.

• Chi phí quảng cáo thấp hơn so với tài khoản Facebook cá nhân vì chiến dịch marketing được thực hiện trên các tài khoản được Facebook đảm bảo, mức độ ưu tiên mà Facebook dành cho các tài khoản này cao hơn rất nhiều.

• Chiến dịch sẽ được phép quảng cáo với ngân sách lớn hơn và nhiều tiền hơn: trên thực tế, bằng cách thuê tài khoản quảng cáo Facebook từ một đại lý, Facebook sẽ tin tưởng những tài khoản đó hoàn toàn hơn. Không còn lo lắng nữa và các doanh nghiệp, cá nhân có thể đẩy mạnh hoạt động tiếp thị. các chiến dịch có ngân sách lớn như họ muốn.

• Cá nhân, doanh nghiệp có thể thoải mái chi tiêu với ngân sách hàng ngày lớn, có thể vượt quá 50 triệu/ngày.

• Trong trường hợp tài khoản vi phạm điều khoản của Facebook và bị khóa, cá nhân hoặc công ty sẽ được cấp ngay tài khoản mới để đảm bảo chiến dịch quảng cáo không bị gián đoạn và ảnh hưởng.

TIÊU CHUẨN LỰA CHỌN DỊCH VỤ CHO THUÊ TÀI KHOẢN QUẢNG CÁO FACEBOOK UY TÍN

Đại lý Facebook đơn giản có nghĩa là một công ty cung cấp dịch vụ truyền thông tiếp thị cho Facebook hoặc đưa Facebook vào các dịch vụ tiếp thị và quảng cáo khác.

Khi bạn chọn thuê tài khoản Đại lý Facebook, hãy hướng tới các tiêu chí sau:

• Thuê từ một công ty dịch vụ uy tín và có kinh nghiệm trong ngành.

• Thuê tài khoản quảng cáo Facebook để kinh doanh.

• Chọn mức phí hấp dẫn và đảm bảo chất lượng tài khoản (tiền tốt, được hỗ trợ nhiều từ Facebook).

BẢNG GIÁ CHO THUÊ TÀI KHOẢN QUẢNG CÁO FACEBOOK AGENCY

Chi phí thuê tài khoản quảng cáo sẽ phụ thuộc vào ngân sách bạn sẽ sử dụng cho tài khoản đại lý đó. Ngân sách hoạt động càng lớn thì phí dịch vụ sẽ càng thấp. Phí dịch vụ được tính theo % ngân sách quảng cáo của tài khoản theo thời gian. Thời gian thường được tính ở đây là 1 tháng.

Ngân Sách Thời Gian Chí Phí
Dưới 240 triệu 1 Tháng 12%
240 triệu – 480 triệu 1 Tháng 11%
480 triệu – 1,2 tỷ 1 Tháng 9-10%
Trên 1,2 tỷ 1 Tháng 7-8%

QUY TRÌNH DỊCH VỤ CHO THUÊ TÀI KHOẢN FACEBOOK ĐẠI LÝ

• Lựa chọn đối tác

Hiện nay, nhiều đơn vị đứng ra làm đại lý chính thức để ký hợp đồng với các công ty. Sau đó, công ty bắt đầu chạy các chiến dịch quảng cáo cho công ty và báo cáo kết quả của các tương tác ảo cho khách hàng, nghĩa là những tương tác đó không có giá trị.

Các công ty vẫn sẽ phải trả phí cho những tương tác ảo như vậy nhưng sẽ không có cách nào để rút chúng vì họ đã ký hợp đồng rồi. Chính vì lý do này mà bước nghiên cứu và lựa chọn đơn vị uy tín để thuê tài khoản quảng cáo Facebook là rất quan trọng.

• Liên hệ với hội đồng

Với Enmedia, trước tiên doanh nghiệp sẽ nêu rõ nhu cầu của mình, nhân viên sẽ tư vấn và cung cấp các gói dịch vụ cho thuê tài khoản để doanh nghiệp lựa chọn. Doanh nghiệp sẽ được phép lựa chọn gói dịch vụ phù hợp, đó là quyết định của doanh nghiệp.

• Hợp đồng

Sau khi trải qua quá trình tìm hiểu và tư vấn, bước tiếp theo sẽ là ký kết hợp đồng. Sau khi hợp đồng được ký kết, chúng tôi sẽ là người quản lý tài khoản của công ty. Mọi thắc mắc về cách thực hiện chiến dịch quảng cáo, kế hoạch là gì hoặc nhóm mục tiêu cụ thể nào cần tiếp cận. . .

Tất cả những lựa chọn này cuối cùng sẽ do công ty đưa ra, nhưng đừng nhầm lẫn rằng chúng tôi sẽ không cung cấp bất kỳ hỗ trợ nào. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn sự hỗ trợ tốt nhất có thể và sự lựa chọn tùy thuộc vào công ty.

• Thực hiện giám sát

Chiến dịch quảng cáo được triển khai, đơn vị chúng tôi sẽ là người quản lý, công ty sẽ không cần tốn nhiều thời gian cho quá trình này, các báo cáo sẽ được gửi liên tục và nếu có thay đổi, đơn vị sẽ ngay lập tức điều chỉnh ngay.

• Gia hạn hoàn toàn

Khi kết thúc thời gian thuê tài khoản quảng cáo, cũng tương ứng với thời điểm kết thúc chiến dịch tiếp thị của Facebook, báo cáo đầy đủ cuối cùng sẽ được gửi. Các doanh nghiệp có thể sử dụng điều này để xác định mức độ thành công của chiến dịch của họ. Trong trường hợp công ty có nhu cầu tiếp tục gia hạn thời gian thuê tài khoản quảng cáo thì tiếp tục ký hợp đồng nhưng với chi phí thấp hơn. Thủ tục sẽ được lặp lại như đã chỉ ra ở trên.

THAM GIA KINH DOANH DỊCH VỤ CHO THUÊ TÀI KHOẢN QUẢNG CÁO

Nếu lựa chọn thuê gói dịch vụ cho thuê tài khoản quảng cáo Facebook của đơn vị uy tín, bạn sẽ nhận được các gói hỗ trợ sau:

• Hỗ trợ tư vấn thực hiện các chiến dịch tiếp thị, quảng cáo hoàn toàn miễn phí.

• Hỗ trợ tối ưu hóa quảng cáo trong thời gian chạy.

• Hỗ trợ phí dịch vụ tốt nhất.

• Chương trình khuyến mãi nếu trở thành đối tác lâu dài.

THUÊ TÀI KHOẢN QUẢNG CÁO Ở ĐÂU?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hỗ trợ kinh doanh, cửa hàng triển khai các chiến dịch quảng cáo trên Facebook. Hiện nay Enmedia đã có danh sách các tài khoản đại lý Facebook cực kỳ uy tín. Nhờ vào:

• Nhiều chiến dịch quảng cáo đã được triển khai tại đây.

• Ngân sách hoạt động của tài khoản được đặt ở mức hơn 500 triệu đồng.

• Tuân thủ 100% chính sách quảng cáo của Facebook.

Nhờ các yếu tố trên, quảng cáo thường có ý nghĩa:

• Phê duyệt cực nhanh.

• Đốt ngân sách cực kỳ khó khăn.

• Thúc đẩy khả năng tiếp cận cụ thể tới khách hàng tiềm năng.

Vì vậy, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sử dụng ngay gói dịch vụ cho thuê tài khoản quảng cáo Facebook chất lượng và uy tín.

KẾT LUẬN

Enmedia sẽ mang đến cho bạn những tài khoản quảng cáo Facebook Business chất lượng cao nhất, tiết kiệm chi phí nhất và tối ưu nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để thuê tài khoản quảng cáo Facebook bất cứ khi nào bạn có nhu cầu. Chúc các bạn có chiến dịch quảng cáo trên Facebook thành công!

Bài viết liên quan

CEO Bùi Trường Giang
CEO Bùi Trường Giang

Hãy làm cho khách hàng từ không thích đến thích và hãy cho họ cảm giác không cần thành cần sản phẩm hay dịch vụ của bạn thông qua Marketing.

Chuyên mục
Bài viết mới nhất