enmedia

© Design by EnMedia

Top 7 Lý Do Tại Sao FanPage Không Được Đăng Mà Bạn Cần Biết

Bạn vào fanpage, và nhận được thông báo rằng: “Fanpage bị hủy đăng”. Điều này có nghĩa là: “Bạn không thể đăng bài trên fanpage được nữa”. Vậy đối với trường hợp này, bạn cần thực hiện các bước như thế nào để khắc phục. Chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu ngay nhé

Cách chặn người khác đăng bài lên Fanpage Facebook của bạn

1. LỖI HỦY FANPAGE LÀ GÌ?

Khi Facebook phát hiện trang fan page của bạn có hoạt động đáng ngờ, rất có thể Facebook sẽ chuyển trạng thái trang fan page của bạn từ hoạt động bình thường sang chưa đăng.

Với lỗi này:

• Người khác sẽ không tìm thấy trang fan hâm mộ trên Facebook nữa

• Bạn không thể đăng bài trên trang Facebook được nữa

• Bạn không thể gửi tin nhắn từ trang fan hâm mộ của mình tới khách hàng và khách hàng không thể gửi tin nhắn đến trang fan hâm mộ của bạn.

• Và còn rất nhiều tính năng hạn chế khác.

thông báo fanpage bị hủy đăng

Bạn sẽ nhận được thông báo như thế này nếu fan page không được public

2. TẠI SAO TÔI KHÔNG THỂ ĐĂNG LÊN FANPAGE FACEBOOK?

2.1 Sử dụng công cụ tăng like

Bạn cố tình dùng thủ đoạn để tăng like nhanh trên fan page của mình nhưng những cách này không được Facebook khuyến khích, bao gồm mua bán like, hack like, chọn cách tăng like ảo cho trang hoặc kết hợp các cách này với các trang chứa lượt thích ảo. yêu

2.2 Nội dung vi phạm chính sách

• Trang thường đăng những nội dung không phù hợp như hình ảnh hở hang, phản cảm và video bạo lực.
• Video, hình ảnh liên quan đến tai nạn, ảnh khuôn mặt nổi mụn hoặc ảnh cận cảnh cơ thể. . .
• FanPage thường xuyên đăng tải những video, nhạc vi phạm bản quyền của các đơn vị khác.

2.3 Vi phạm bản quyền nhãn hiệu

Fanpage đang kinh doanh, quảng cáo hàng giả giá rẻ trên Facebook, vi phạm bản quyền thương hiệu của đơn vị khác, bạn cố tình đăng tải hình ảnh video có logo thương hiệu của đơn vị khác mà không được phép.

Cảnh báo: Trường hợp này hiếm gặp

2.4 Fanpage đã bị báo cáo

• Fanpage của bạn nhận được quá nhiều report từ người dùng. Nếu những báo cáo này được lưu lại thì chức năng xuất bản trên trang sẽ bị hủy là điều dễ hiểu.
• Nguyên nhân bị user report thường là do bạn đăng spam quá nhiều trên trang, phát triển nội dung không tốt khiến người xem chán, hoặc cũng có thể do đối thủ cạnh tranh. Đối phương của bạn đang cố tình báo cáo và phá hoại fan page.

2.5 Nội dung thư rác

Bạn tạo một lượng nội dung dày đặc trên trang của mình trong khi không có ai quan tâm và tương tác với nội dung đó. Khi đạt đến giới hạn cần thiết, Facebook có thể hủy chức năng đăng bài trên trang của bạn. Điều này rất có thể sẽ xảy ra.

2.6 Tên trang gây hiểu lầm

• Facebook cho biết: Chúng tôi hạn chế đổi tên fan page quá nhiều lần vì dễ gây hiểu lầm cho những người đã like và theo dõi fan page.
• Tiếp theo, nếu bạn cần thay đổi tên fan page thì tên đó phải phản ánh chính xác nội dung của fan page đó là gì.

2.7 Quản trị viên trang Fan không được xác thực

Hiện nay, nhiều người thường tạo Facebook thứ 2 để quản lý fan page của mình. Khi đó, nếu Facebook phát hiện tài khoản Facebook này chưa được xác thực thì có thể trang fan page sẽ không được đăng tải nữa. Ngay cả khi bạn sử dụng tên thật để tạo tài khoản Facebook thứ hai

Thêm thông tin:

Cập nhật ngày 4 tháng 9 năm 2019: Facebook vừa áp dụng thuật toán mới lên một nhóm lớn các trang fan hâm mộ tại Việt Nam. Và hậu quả là hàng loạt fan page lớn nhỏ đều bị bắt vì vụ Unposting. Trong trường hợp này, bạn có thể để anh ấy yên và không phản đối gì trong một tuần, có thể anh ấy sẽ thoát ra. Nếu gửi đơn phản đối hãy lưu ý cách bổ sung tội phạm để tình trạng này được tháo gỡ. Vì người phê duyệt cuộc gọi là người thật nên nếu gặp người dễ thì trang sẽ bị hủy, nhưng nếu gặp người khó thì trang sẽ bị nhận diện ngay. Thời gian phê duyệt trước là 2 ngày. Hiện tại nhiều trang đang gặp khó khăn nên thời gian xét duyệt có thể lên tới 7 ngày!

Bạn có thể tìm hiểu quảng cáo Facebook là gì để hiểu rõ hơn cách Facebook hoạt động và ngăn chặn những tình huống tương tự xảy ra.

3. KHẮC PHỤC LỖI FANPAGE HỦY

3.1 Kháng nghị bằng nút

• Bước 1: Bấm vào nút Gọi (tại trang thông báo đã hủy ấn phẩm).

• Bước 2: Nhập nội dung cuộc gọi.

Có thể là: “Trang fan hâm mộ của tôi không vi phạm chính sách của Facebook. Có thể có một số nhầm lẫn ở đây. Rất mong các bạn có thể khôi phục lại fan page của mình hoạt động bình thường. CẢM ƠN !”

Lưu ý: Trước đó, nếu fan page của bạn có nội dung vi phạm chính sách, vui lòng xóa nội dung đó trước.

• Bước 3: Chọn Gửi
• Bước 4: Chờ từ 2 đến 7 ngày. Để xem chức năng đăng bài của fan page đã được khôi phục chưa.
Sau khi sửa lỗi, fan page của bạn có thể đã mất đi một lượng fan. Tìm hiểu cách tăng like để tạo trang bán hàng tối ưu hơn.

kháng nghị fanpage bị hủy đăng
Bạn có thể bấm vào nút gọi để yêu cầu xem xét lại

3.2 Kháng nghị bằng liên kết

• Bước 1: Truy cập: https://www.facebook.com/help/contact/?id=164405897002583
• Bước 2: Nhập URL trang fan hâm mộ.
• Bước 3: Nhập nội dung cuộc gọi
Có thể là: “Trang fan hâm mộ của tôi không vi phạm chính sách của Facebook. Có thể có một số nhầm lẫn ở đây. Rất mong các bạn có thể khôi phục lại fan page của mình hoạt động bình thường. CẢM ƠN !”

• Bước 4: Upload file ảnh thông báo “Bài đăng trên Fan Page đã bị hủy”.
• Bước 5: Chọn Gửi
• Bước 6: Chờ từ 2 đến 7 ngày. Để xem chức năng đăng bài của fan page đã được khôi phục chưa
Nếu những vấn đề trên quá phức tạp, hãy tham khảo bảng giá dịch vụ chăm sóc fan page tại đây. Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn giải quyết mọi vấn đề bạn gặp phải.

link kháng nghị fanpage bị hủy đăng
Bạn nhập thông tin fan page và gọi lên nội dung

KẾT LUẬN

Khi bạn không đăng bài được lên fan page hoặc bài đăng của bạn bị hủy, việc đầu tiên bạn cần làm là tìm hiểu nguyên nhân. Và sau khi xác định được nguyên nhân, chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục lỗi không đăng bài được trên Facebook này. Tôi chúc thành công!

 

Bài viết liên quan

CEO Bùi Trường Giang
CEO Bùi Trường Giang

Hãy làm cho khách hàng từ không thích đến thích và hãy cho họ cảm giác không cần thành cần sản phẩm hay dịch vụ của bạn thông qua Marketing.

Chuyên mục
Bài viết mới nhất