google.com, pub-1115550642111596, DIRECT, f08c47fec0942fa0
enmedia

© Design by EnMedia

Cách đánh giá một Fanpage đơn giản và nhanh nhất mà bạn nên biết

Cách đánh giá một fanpage hay đánh giá năm sao trên fanpage là một trong những căn cứ khiến khách hàng tin tưởng hơn khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ. Đó là cách để khách hàng thể hiện mức độ hài lòng của mình với dịch vụ, sản phẩm hay nội dung của trang web. Qua đó giúp doanh nghiệp thu hút được nhiều sự quan tâm hơn từ khách hàng mục tiêu, cũng như giúp việc xây dựng thương hiệu hiệu quả hơn rất nhiều. Bạn muốn thể hiện sự yêu thích của mình với một Fanpage nào đó nhưng không biết cách? Và các cách đánh giá một Fanpage nào đơn giản và nhanh nhất? Vậy làm thế nào để đánh giá một Fanpage trên Facebook. Hãy tìm hiểu qua bài viết sau đây của EnMedia.

Lợi ích khi đánh giá trang trên facebook

Tạo các bài đánh giá trên fanpage là cách hiệu quả để tạo dựng niềm tin của người dùng vào uy tín thương hiệu và dễ dàng thu hút khách hàng tiềm năng. Dưới đây là những lợi ích của việc cài đặt tính năng xếp hạng sao trên trang của bạn:

Tạo dựng niềm tin: Những đánh giá tích cực của khách hàng sẽ giúp tạo dựng niềm tin cho người dùng mới đối với thương hiệu fanpage. Thông thường, khách hàng có xu hướng tin tưởng và mua hàng từ những shop/trang có phản hồi tốt.

Tăng khả năng tìm kiếm: Cách đánh giá fan hâm mộ từ khách hàng giúp tăng khả năng xuất hiện trên kết quả tìm kiếm của Google và nhiều nền tảng mạng xã hội khác. Càng nhiều người phản hồi tốt và đánh giá fanpage thì khả năng hiển thị càng cao.

Nâng cao chất lượng dịch vụ/sản phẩm: Những đánh giá tích cực và tiêu cực từ nhiều khách hàng sẽ giúp người quản trị hiểu được điểm mạnh, điểm yếu của dịch vụ/sản phẩm của mình. 

Sáng tạo nội dung cho facebook: Review từ khách hàng là nguồn nội dung cho facebook facebook. Phản hồi tích cực có thể được sử dụng để quảng bá sản phẩm/dịch vụ hoặc phản hồi lại những đánh giá không tốt để cải thiện thương hiệu.

Lợi ích khi đánh giá trang trên facebook
Lợi ích khi đánh giá trang trên facebook

Tóm lại, việc bật đánh giá cho trang Facebook của bạn là một cách hiệu quả để xây dựng thương hiệu, tăng khả năng hiển thị, nâng cao chất lượng và tạo nội dung cho trang Facebook của bạn.

Hướng dẫn bật, tắt xếp hạng sao cho fanpage trên Facebook

Những đánh giá tốt từ khách hàng trên fanpage sẽ giúp doanh nghiệp đạt được nhiều lợi ích. Tận dụng nguyên lý này, các doanh nghiệp có thể sử dụng tính năng đánh giá page để tăng độ uy tín và chuyên nghiệp. Vì vậy có thể nói đánh giá một fanpage trên Facebook là một trong những yếu tố giúp SEO fanpage hiệu quả.

Hướng dẫn nhanh

Vào Facebook > Chọn phần Trang bên trái màn hình > Chọn Trang muốn bật hoặc tắt đánh giá sao > Trong phần Quản lý Trang kéo xuống chọn Cài đặt > Chọn Mẫu và Tab > Kéo xuống tìm phần Đánh giá:

Để bật tính năng xếp hạng sao cho fan page Facebook: trượt nút tròn từ trái qua phải.

Để tắt tính năng đánh giá sao cho trang Facebook: gạt nút tròn từ phải sang trái.

Hướng dẫn chi tiết

  1. cách đánh giá một fanpage
    cách đánh giá một fanpage

Bước 1: Truy cập Facebook > Chọn Trang bên trái màn hình

Bước 2: Chọn Trang mà bạn muốn bật hoặc tắt đánh giá sao.

Bước 3: Trong phần Quản lý trang, kéo xuống dưới và chọn Cài đặt.

Bước 4: Chọn Mẫu và Tab.

Bước 5: Kéo xuống tìm phần Review.

Để bật tính năng xếp hạng sao cho fan hâm mộ Facebook, hãy kéo nút tròn từ trái sang phải.

Bước 6: Để tắt đánh giá sao cho trang Facebook, bạn kéo nút tròn từ phải sang trái.

Cách đánh giá một fanpage trên Facebook đơn giản và nhanh nhất

Sau khi tìm hiểu về lợi ích của việc biết cách đánh giá Trang trên Facebook. Tiếp theo bài viết sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện đánh giá Page trên Facebook. Hãy cùng theo dõi nhé!

Cách đánh giá một fanpage trên facebook bằng điện thoại

Đầu tiên sẽ có hướng dẫn chi tiết cách đánh giá một FanPage trên Facebook bằng điện thoại. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên thiết bị của bạn và truy cập trang bạn muốn đánh giá.

Bước 2: Chọn Giới thiệu, kéo xuống dưới và chọn Review.

Bước 3: Tiếp theo, nhấp vào Có trong phần Bạn có thể đề xuất… không. Lúc này, bạn chỉ cần viết đánh giá mình muốn rồi nhấn Chia sẻ là xong.

Cách đánh giá một Fanpage trên Facebook bằng máy tính

Tiếp theo sẽ là hướng dẫn chi tiết cách đánh giá FanPage trên Facebook bằng máy tính. Xin vui lòng làm như vậy.

Bước 1: Truy cập Facebook và Trang bạn muốn đánh giá. Chọn phần Đánh giá trang.

Bước 2: Để tiến hành đánh giá, bạn chọn Yes trong phần Do you recommend….

Bước 3: Và cuối cùng hãy viết suy nghĩ của bạn và chọn Chia sẻ là xong.

Như vậy với những thông tin chúng tôi chia sẻ về cách đánh giá một fanpage trên Facebook, EnMedia hy vọng các bạn sẽ biết cách đánh giá một fanpage. Hãy tận dụng và sử dụng tính năng này để tăng danh tiếng cho trang của bạn một cách hiệu quả. Trên đây là cách đánh giá một fanpage đơn giản và nhanh nhất. Đồng thời, hướng dẫn bật/tắt đánh giá giúp quản trị viên tự thiết lập để nhận phản hồi từ người dùng. 

Bài viết liên quan

CEO Bùi Trường Giang
CEO Bùi Trường Giang

Hãy làm cho khách hàng từ không thích đến thích và hãy cho họ cảm giác không cần thành cần sản phẩm hay dịch vụ của bạn thông qua Marketing.

Chuyên mục
Bài viết mới nhất