enmedia

© Design by EnMedia

Thẻ Visa chạy quảng cáo Facebook và thanh toán nhanh chóng

Thẻ Visa chạy quảng cáo gì trên Facebook cho chiến dịch quảng cáo hiệu quả? Đây có thể là câu hỏi chung của nhiều người chạy quảng cáo Facebook. Thẻ Visa quảng cáo là gì? Loại nào phù hợp cho các chiến dịch quảng cáo tương tác hoặc văn bản? Nếu muốn biết chi tiết hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết với Enmedia.

Các loại thẻ Visa chạy quảng cáo Facebook mà bạn nên dùng

THẺ VISA QUẢNG CÁO LÀ GÌ?

Thẻ Visa là loại thẻ thanh toán quốc tế do tổ chức VISA liên kết với ngân hàng quốc gia phát hành nhằm mục đích rút tiền, mua hàng trực tiếp hoặc thanh toán tại các địa điểm chấp nhận thẻ Visa trên toàn thế giới. Thẻ visa quảng cáo cho phép bạn thanh toán cho tất cả các chiến dịch quảng cáo trên mạng xã hội, bao gồm cả các chiến dịch quảng cáo. Có 3 loại thẻ visa phổ biến trên thế giới không thể tách rời khỏi doanh nghiệp:

• Visa Debit (thẻ ghi nợ quốc tế): Chỉ sử dụng số tiền có trên thẻ. Khi thẻ hết tiền thì không thể thanh toán được nữa. Trước tiên, người dùng phải gửi tiền và sau đó bắt đầu thanh toán cho quảng cáo trên Facebook.

• Visa Credit (thẻ tín dụng quốc tế): Thanh toán trước bằng thẻ và thanh toán đúng hạn.

• Visa trả trước: Người dùng phải gửi tiền trước khi sử dụng như thẻ ghi nợ.

Thẻ Visa chạy quảng cáo là gì?

THẺ VISA NÀO HOẠT ĐỘNG TỐT NHẤT CHO QUẢNG CÁO FACEBOOK?

Cùng với các khoản thanh toán cho dịch vụ quảng cáo Facebook mà Super Speed ​​Advertising vừa xem xét, thẻ ghi nợ Visa để chạy quảng cáo Facebook là phổ biến nhất. Vừa dễ phát hành vừa dễ dàng thanh toán cho ngân hàng. Với tính năng nạp tiền trước, thanh toán sau, Thẻ Visa Debit giúp bạn dễ dàng kiểm soát mọi chi phí khi chạy quảng cáo, tránh bị trừ vượt quá khả năng chi phí của người lập chiến dịch.

THẺ VISA TẠO QUẢNG CÁO FACEBOOK HIỆU QUẢ

Nếu muốn chạy quảng cáo Facebook bạn nên ưu tiên lựa chọn các ngân hàng quốc tế để được hưởng lợi thoải mái nhất khi chi trả cho các chiến dịch quảng cáo từ các công ty marketing. Tham khảo một số ngân hàng uy tín mà bạn có thể tin tưởng để tạo thẻ Visa chạy quảng cáo Facebook.

1. Thẻ VISA Sacombank

Khi sử dụng thẻ VISA ngân hàng ACB để phát quảng cáo, bạn sẽ được hưởng một số lợi ích khác như:

• Phí tạo thẻ thấp, chỉ 5.000đ, không mất phí thường niên.

• Thời gian nhận thẻ nhanh chóng, đăng ký chỉ mất khoảng 5 đến 10 phút.

• Quét mã QR để thanh toán và rút tiền không cần phát hành, mua sắm trực tuyến.

cách làm thẻ visa chạy quảng cáo facebook

2. Thẻ VISA Techcombank

Thẻ visa techcombank sẽ là chiếc thẻ thứ 2 mà Enmedia muốn tặng cho bạn. Thẻ được đánh giá cao về khả năng thanh toán nhưng thời gian nhận thẻ rất lâu, có thể phải đợi 7 ngày. Bảo mật thẻ tối ưu với dịch vụ 3D Secure Verify by Visa. Miễn phí thường niên phí thẻ cho tất cả các thẻ chính trong những năm tiếp theo, cùng điều kiện, phục vụ 24/7 để hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

làm thẻ visa để chạy quảng cáo facebook

3. Thẻ VISA ngân hàng ACB

Thẻ quảng cáo ACB được sử dụng rộng rãi hiện nay với những ưu điểm thiết thực được người dùng đánh giá rất cao:

Chính sách của ACB là làm thẻ visa miễn phí (phí thường niên năm đầu tiên).

Bạn có thể đăng ký thêm thẻ hoặc đăng ký nhiều thẻ visa khác, chỉ với 100.000đ/thẻ.

• Hạn mức thanh toán cao, hiếm khi gặp sự cố về thẻ, tiền cọc sẽ không bị trừ phí.

• Thời gian xử lý thẻ nhanh chóng, chỉ khoảng 15-20 phút là bạn đã có ngay thẻ visa trong tay.

thẻ visa acb chạy quảng cáo facebook

4. Thẻ VISA của Ngân hàng VISA

Vietcombank là một trong 4 ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Tạo thẻ visa chạy quảng cáo Facebook tại Vietinbank

Cũng rất nhanh chóng và dễ dàng. Thẻ VISA của Ngân hàng VISA là thẻ thanh toán quốc tế được xây dựng trên nền tảng công nghệ EMV với mức độ an toàn, bảo mật tốt nhất hiện nay.

FACEBOOK KHÔNG NHẬN THẺ VISA, XỬ LÝ THẾ NÀO?

Trong quá trình thêm thẻ visa để chạy quảng cáo Facebook chẳng hạn bạn sẽ gặp lỗi.

1. Về hạn mức thẻ

Bạn đã đến giai đoạn thanh toán nhưng thẻ báo: “Bạn đã vượt quá hạn mức thẻ. Vui lòng thử thẻ khác hoặc liên hệ với ngân hàng của bạn. Lúc này bạn nên kiểm tra xem còn tiền trong thẻ không, nếu đã hết.” hoặc có nợ và quản lý bằng cách nạp thêm tiền để kích hoạt chiến dịch.

2. Báo lỗi thẻ visa không hợp lệ

Visa đang sử dụng thẻ không được hỗ trợ. Nếu là thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ, hãy kiểm tra xem thông tin có chính xác không và tính năng thanh toán quốc tế đã được bật chưa.

facebook không nhận thẻ visa

3. Lỗi phương thức thanh toán

Bạn sẽ nhận được thông báo: “Có vẻ như bạn đang cố gắng thêm phương thức thanh toán bị tạm dừng…”. Nếu nghi ngờ thẻ bị đánh cắp, bạn phải gửi yêu cầu lên Facebook để phê duyệt.

CÁCH LÀM THẺ VISA ĐỂ QUẢNG CÁO FACEBOOK | CÂU HỎI LIÊN QUAN

Xoay quanh chủ đề: “tạo thẻ visa chạy quảng cáo Facebook”, Enmedia nhận được rất nhiều phản hồi từ phía khách hàng và nhận được phản hồi chi tiết như sau:

1. Thẻ acb visa có hiện quảng cáo trên Facebook được không?

Như đã đề cập ở trên, ngân hàng ACB chạy quảng cáo Facebook là loại thẻ nạp tiền trước sau đó chỉ chạy quảng cáo Facebook với số tiền có trên thẻ. Làm thẻ ghi nợ khá đơn giản, bạn không cần phải chứng minh thu nhập.

2. Thẻ Visa mbbank có hiện quảng cáo không?

MBBank là ngân hàng uy tín trong nước và quốc tế, bạn có thể sử dụng thẻ ngân hàng để quảng cáo dễ dàng.

KẾT LUẬN

Thẻ Visa phục vụ quảng cáo Facebook nhanh chóng và hiệu quả. Bạn đã biết điều đó rồi phải không? Bạn nên lựa chọn loại thẻ visa phù hợp để đạt được kết quả tốt nhất. Hi vọng bài viết đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích!

Bài viết liên quan

CEO Bùi Trường Giang
CEO Bùi Trường Giang

Hãy làm cho khách hàng từ không thích đến thích và hãy cho họ cảm giác không cần thành cần sản phẩm hay dịch vụ của bạn thông qua Marketing.

Chuyên mục
Bài viết mới nhất