enmedia

© Design by EnMedia

Hướng dẫn cách tăng lượng like trên fan page Facebook hiệu quả nhất năm 2024

Lượt like trên Facebook vẫn cực kỳ quan trọng vì chúng thể hiện sự quan tâm của người khác đến bạn hoặc sản phẩm bạn đang bán. Là fan page còn giúp phát triển thương hiệu cá nhân và nghề nghiệp. Có rất nhiều cách để tăng lượng like trên FanPage miễn phí chẳng hạn bằng cách sử dụng phần mềm, ứng dụng hay các thủ thuật khác.

Enmedia sẽ chia sẻ 27 cách tăng lượt like trên fan page Facebook cực kỳ hiệu quả.

Đây chắc chắn sẽ là thông tin hữu ích cho các chủ sở hữu trang fan hâm mộ, vì dựa vào đó bạn sẽ có thể phát triển hoàn chỉnh một trang fan page có tính tương tác cao nhất và số lượt like fan page sẽ tăng lên đáng kể.

Cách tăng like bài viết Facebook | Tăng like Facebook nhanh chóng, hiệu quả - YouTube

Giá trị của lượt thích trên Facebook

• Thứ nhất: Trang nào càng có nhiều lượt like chứng tỏ có rất nhiều người dùng, khách hàng quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ mà công ty bán và cung cấp. Sau đó, với việc xuất bản các bài báo tiếp thị và giới thiệu sản phẩm, cơ hội tìm được đơn hàng của bạn sẽ lớn hơn rất nhiều.

• Thứ hai: số lượng like trên trang khẳng định uy tín, chất lượng và tính chuyên nghiệp của công ty bạn.

• Thứ ba: Khách hàng sẽ tin tưởng hơn và đưa ra quyết định mua hàng nhanh chóng hơn.

• Thứ tư: Trang có số lượt thích càng nhiều thì thương hiệu doanh nghiệp càng phát triển và sản phẩm mới ra mắt sẽ dễ được người tiêu dùng chấp nhận hơn. Ví dụ như Coca Cola, thương hiệu này có 62 triệu lượt thích trang và cũng là một thương hiệu rất được yêu thích trong cộng đồng người tiêu dùng.

Hướng dẫn cách tạo fanpage Facebook chi tiết

27 Cách Tăng Like Cho FanPage Hiệu Quả

Tổng hợp 27 cách tăng like fanpage hiệu quả [Update 2023]

Mời bạn bè qua email

Bạn hoàn toàn có thể thu thập dữ liệu email từ khách hàng tiềm năng và sau đó triển khai chiến dịch tiếp thị qua email để quảng bá trang cửa hàng của mình.

Sử dụng tính năng mời bạn bè thích trang fan hâm mộ Facebook

Đây là cách tăng like miễn phí được sử dụng nhiều nhất cho các fan page mới tạo giúp fan page có được lượt like đầu tiên.

Tặng quà hấp dẫn cho người thích trang Facebook của bạn

Điều này giúp khách hàng tiềm năng thích và theo dõi trang fan hâm mộ.

Liên kết trang fan hâm mộ với Facebook cá nhân

Khi trang bán hàng được liên kết với trang Facebook cá nhân của bạn thì tất cả bạn bè của bạn sẽ dễ dàng biết đến trang fan page đó và tỷ lệ like, ủng hộ trang fan page bạn phát triển là rất cao.

Quảng bá trang fan hâm mộ của bạn trên một trang fan hâm mộ khác

Đây là kỹ thuật bóc tách một trang từ một trang khác đã phát triển, điều này cũng tạo nên sự phát triển đồng đều giữa các trang.

Khám phá nhu cầu khách hàng

Hãy dành thời gian tìm hiểu thông tin người dùng để tìm ra cách tăng like Facebook dễ dàng. Hiểu khách hàng giúp mọi việc bạn làm dễ dàng và hiệu quả hơn, bao gồm cả việc tạo và phát triển trang fan hâm mộ.

Những điều không nên khi tăng like facebook - công ty Benet

 

Kêu gọi hành động

Tận dụng những lời kêu gọi hành động hấp dẫn, hấp dẫn để người dùng không quên đặt trước nút Like trên fanpage. Lời kêu gọi hành động là lời kêu gọi hành động và bạn biết mình cần làm gì tiếp theo, đúng không?

Gửi tin nhắn SMS Marketing thường xuyên

Gửi tin nhắn văn bản mời mọi người giới thiệu và thích trang. SMS marketing cũng là một giải pháp được đánh giá là khá hoàn hảo để tăng số lượt like trên các trang và nếu bạn có thể tận dụng tốt giải pháp này thì sẽ là cơ sở tuyệt vời để thúc đẩy sự phát triển của các trang fan hâm mộ.

Chèn nút Like Page trên website

Cập nhật nút thích trang fan hâm mộ trên trang web nếu có. Bạn có thể kinh doanh và bán hàng trên một trang fan hâm mộ, nhưng nếu bạn có một trang web thì thật tuyệt. Kéo khách hàng từ website lên fan page và ngược lại. Khi đó fan page sẽ có nhiều lượt like và website sẽ nhận được lượng truy cập tốt từ khách hàng.

Mời mọi người bình luận, tag bạn bè để tăng tương tác

Tương tác với bạn bè của bạn bằng cách mời họ bình luận hoặc gắn thẻ họ trong các bài đăng trên trang. Khi đó fan page sẽ hiển thị nhiều hơn và tiếp cận người dùng tốt hơn. Và tất nhiên lượng like của fan page cũng tăng lên từ đó. Đây cũng là cách hiệu quả nhất để tăng số lượt thích trang fan hâm mộ miễn phí mà bạn nên thưởng thức.

Sử dụng những câu trích dẫn thú vị từ những người có ảnh hưởng

Trích dẫn nội dung bài viết của người nổi tiếng. Điều này sẽ giúp bài viết nhận được nhiều sự quan tâm hơn, được chia sẻ nhiều hơn và là cơ hội để fan page phát triển hơn.

Chạy quảng cáo trên Facebook

Nếu bạn lựa chọn chạy quảng cáo Facebook để tăng like thì đây cũng là giải pháp được hầu hết các chủ fan page lựa chọn khi muốn tăng like nhanh chóng trên fan page của mình và nhắm đến lượng like tự nhiên, đến từ khách hàng tiềm năng.

Mua lượt thích trên trang fan hâm mộ

Bạn cũng có thể liên hệ với nhà cung cấp uy tín. Giá có thể rẻ hơn quảng cáo để tăng like nhưng hạn chế có thể là bạn không thể nhắm tới khách hàng tiềm năng có nhu cầu và quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ.

Liên kết tới các trang truyền thông xã hội khác

Tạo kết nối giữa trang Facebook của bạn và các trang mạng xã hội lớn trên thị trường như Google +, Youtube, Instagram, Twitter, Snapchat, Linkedin. . . Điều này cũng sẽ tạo điều kiện tối đa để fan page có thể lan tỏa và tiếp cận những người dùng khác trên thị trường. Khi đó đảm bảo chỉ cần trang có nội dung chất lượng thì chắc chắn lượt like sẽ tăng lên.

Facebook bị lỗi, thông tin của người này lại xuất hiện trên trang cá nhân của người khác - MOLI Star

Tổ chức sự kiện

Tổ chức các sự kiện để thu hút lượt thích từ người dùng tham gia, theo dõi và thích trang. Những gì bạn cần chuẩn bị chỉ đơn giản là những món quà nhỏ để thu hút và thu hút sự chú ý của mọi người. Đây cũng là một cách lý tưởng để tăng lượt thích cho những trang không nên bỏ qua.

Tận dụng các kênh quảng cáo truyền thống

Hướng dẫn tăng like Facebook trên các nền tảng như phát thanh, truyền hình. . . Đó chắc chắn cũng là sự lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua nếu có đủ ngân sách để đầu tư và phát triển fan page của mình.

Bình luận về bài viết nóng

Những bình luận tương tác với bài viết thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Bạn cần để lại bình luận thay mặt cho fan page bạn quản lý và muốn tăng lượng like cho trang.

Tổng quan về FanPage

Trình bày trực tiếp trang Facebook của bạn trên cửa hàng hoặc danh thiếp công ty của bạn. Đây là phương pháp hoàn toàn miễn phí nhưng cực kỳ hiệu quả.

Chia sẻ mã QR trên FanPage

Bạn có thể đính kèm Trang Mã QR trực tiếp tại cửa hàng, trên bao bì sản phẩm hoặc chia sẻ mã QR trên các trang mạng xã hội khác nhau.

Sử dụng Facebook để bình luận trên blog và các bài viết khác

Tham gia bình luận và đánh giá với tư cách là một trang fan hâm mộ trên Blog liên quan đến lĩnh vực hoạt động của bạn. Blog cho phép bạn để lại bình luận về bài viết. Cách giúp bạn tăng số lượt thích trên trang fan hâm mộ của mình rất đơn giản, miễn phí và còn giúp trang bán hàng của bạn tăng độ tin cậy cần thiết để xuất hiện ở top đầu các công cụ tìm kiếm.

Tổng hợp 12 cách tăng like Facebook hiệu quả và an toàn nhất 2023 - Fptshop.com.vn

Chia sẻ video

Hãy tích cực chia sẻ những nội dung video thú vị, thu hút người xem. Hãy nhớ rằng video không chỉ xuất hiện trên Bảng tin mà còn xuất hiện trong danh sách video trên thiết bị di động. Nội dung video còn thu hút người xem, giúp trang bán hàng nhận được nhiều sự quan tâm hơn từ đó tăng lượng like.

Tối ưu hóa URL

Tối ưu hóa URL trang fan page hoặc tên người dùng dễ nhớ giúp người dùng tiếp cận trang một cách dễ dàng nhất, đây cũng là điều kiện lý tưởng, mẹo tăng lượt like miễn phí từ trang fan page bạn nên chú ý.

Tối ưu giao diện trang bán hàng

Thiết kế FanPage của bạn một cách chuyên nghiệp và thuyết phục. Bạn có thể nhận thấy một fan page thường có lượng like lớn nếu không có nội dung thú vị, bù lại thiết kế của fan page cực kì chuyên nghiệp và đủ sức thuyết phục người dùng nhấn nút like để theo dõi trang. Bạn cũng nên dành thời gian để tạo và thiết kế FanPage của mình một cách chuyên nghiệp.

Cập nhật bài viết thường xuyên

Cập nhật bài đăng của bạn thường xuyên và đúng lịch để đảm bảo bài đăng của bạn có cơ hội tiếp cận người hâm mộ tốt nhất. Điều này cũng làm thỏa mãn các fan đã like Page, đồng thời là điều kiện cần để Page tiếp tục phát triển và tăng lượng like miễn phí, ổn định.

Chèn liên kết trang vào email

Chèn chữ ký kèm link trang trong email, trên diễn đàn. Cách tăng like này còn giúp tăng sự xuất hiện của Page, từ đó giúp Page có chiến lược và cơ hội phát triển tốt hơn.

Tối ưu hóa hình ảnh trên trang đích bán hàng

Cập nhật hình ảnh đẹp trên trang sẽ giúp bạn dễ dàng thuyết phục khách hàng thích trang của mình hơn. Hơn nữa, nó còn giúp các hoạt động kinh doanh, thương mại diễn ra hiệu quả hơn, bởi lý do đơn giản là khách hàng thường bị thuyết phục bởi sự chuyên nghiệp và đẹp mắt.

Kết nối các trang Page với nhau

Đăng nhập vào các trang quản trị khác nhau để cùng nhau phát triển. Sự hỗ trợ giữa các FanPage tạo điều kiện lý tưởng để mọi người cùng nhau phát triển, cả về số lượt like trên trang lẫn hoạt động bán hàng trên trang.

Nếu bạn bán nhiều sản phẩm và có nhiều fan page để phục vụ công việc kinh doanh nhưng lại không thể tự mình quản lý tất cả các trang một cách tối ưu thì bạn phải làm sao? Hãy thử tìm hiểu về dịch vụ chăm sóc fan page của chúng tôi nhé.

Cách tăng like, tăng lượt theo dõi cho fanpage - Dịch vụ SEO giá rẻ Hà Nội

Cách tăng like trên Facebook hiệu quả nhất hiện nay là gì?

Trên đây là những thủ thuật chung giúp bạn tăng like trên Facebook. Tuy nhiên, nói về cách tăng lượng like trên một trang Facebook được sử dụng phổ biến nhất. Hầu hết các nhà giao dịch đều nhắm đến một trong các lựa chọn sau:

• Dịch vụ quảng cáo tăng like (có thể nhắm mục tiêu)
• Mua lượt thích trang Facebook Fan với chi phí thấp (không thể nhắm mục tiêu khách hàng)
• Hack like fan page trên Facebook (nguy cơ khóa trang)
• Tăng lượng người theo dõi trên Facebook
• Dịch vụ quảng cáo Facebook
• Trao đổi like nhóm trên Facebook (hoàn toàn miễn phí)
Tạo nội dung độc đáo và lan truyền (nội dung nhận được sự quan tâm cao từ khách hàng)

Và tùy vào mục tiêu, điều kiện, ngân sách đầu tư vào việc tạo fan page hay khả năng sáng tạo nội dung của bạn mà bạn có thể lựa chọn tăng số lượt like cho trang fan page của mình theo cách trên.

Tổng hợp 27 cách tăng like fanpage hiệu quả [Update 2023]

Lợi ích của việc tăng lượt thích trên trang người hâm mộ Facebook

– Phát triển thương hiệu, tăng độ nhận diện thương hiệu với người dùng trên Facebook

– Xây dựng lòng tin của khách hàng, giúp bạn chốt đơn hàng dễ dàng hơn

– Sản phẩm, dịch vụ trên fan page có cơ hội tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng trên Facebook và tạo chuyển đổi.

– Facebook tương tác hiệu quả hơn, bài viết có cơ hội hiển thị ở vị trí cao trên công cụ tìm kiếm, đặc biệt là Google

Mua Like Facebook | Tăng Like cho Fan Page | MuaLikes

Kết luận

Trên đây là một số lợi ích của việc tăng like fan page trên Facebook và những cách tăng like fan page hiệu quả nhất. Các bạn hãy tham khảo, thực hiện và giúp trang bán hàng được nhiều lượt like nhé.

Bài viết liên quan

CEO Bùi Trường Giang
CEO Bùi Trường Giang

Hãy làm cho khách hàng từ không thích đến thích và hãy cho họ cảm giác không cần thành cần sản phẩm hay dịch vụ của bạn thông qua Marketing.

Chuyên mục
Bài viết mới nhất