3 PHẦN MỀM XÂY DỰNG TRANG WEB BẠN CẦN BIẾT

Internet ngày càng phổ biến nên việc trao đổi thông tin qua trang web cũng là điều tất yếu. Cùng với sự phát triển của công nghệ, website ngày càng được cải thiện và hỗ trợ về ngôn ngữ lập trình. Giao diện ngày càng bắt mắt cũng như tính bảo mật ngày được nâng cao. Chính bởi sự phát triển của công nghệ số, mà đã có nhiều phần mềm để xây dựng trang web ra đời vô cùng hữu ích.

Mặt khác, chính vì số lượng người sử dụng Internet để xây dựng mối quan hệ và liên hệ với bạn bè ngày càng tăng. Họ liên tục trao đổi thông tin của mình và chia sẻ những kinh nghiệm lên mạng Internet. Chính vì vậy, mà cách thức thu hút khách hàng qua mạng Internet cũng ngày càng đa dạng hơn. Do đó, cần tìm hiểu và lên kế hoạch phù hợp, tránh ném tiền vào những dự án không mang lại hiệu quả. Trong đó bao gồm cả việc xây dựng trang web. Bạn cần phải có hướng đi thích hợp cho doanh nghiệp của mình.

Phần mềm xây dựng trang web wordpress

Có thể nói WordPress là công cụ phổ biến nhất trên thế giới hiện nay.Nó dùng  để hỗ trợ bạn tạo trang web. WordPress cung cấp hơn một phần ba trên tổng số các trang web trên mạng Internet. Bạn không cần có kỹ thuật đặc biệt nào cũng thể tạo và tùy chỉnh trang web cho riêng mình. Điều này được nhờ tính linh hoạt của phần mềm này. Nếu như bạn có thêm một chút kĩ thuật thì WordPress sẽ là một hệ thống quản lý nội dung nguồn mở.

Ngoài ra, WordPress còn thêm vào một số tính năng nhỏ nhằm hỗ trợ người dùng trong quá trình sử dụng.

Ngoài việc tạo ra trang web bạn có thể thiết kế cả blog, cửa hàng thương mại điện tử,…

Phần-mềm-nguồn-mở-thiết-kế-website-Wordpress
Phần mềm nguồn mở thiết kế website WordPress

Phần mềm xây dựng trang web Magento

Đối với người dùng thì Magento chính là phần mềm xây dựng website bán hàng mang đến những hình ảnh trực quan và sinh động nhất. Magento chính thức bắt đầu phát triển vào đầu năm 2007. Vào ngày 31 tháng 8 năm 2007, phiên bản beta công khai đầu tiên được phát hành

Magento là hệ thống nền tảng được xây dựng bằng công nghệ mã nguồn mở PHP. Với sự tích hợp phong phú các chức năng. Nó được dùng cho việc phát triển website thương mại điện tử. Cung cấp các công cụ mạnh mẽ cho việc thực hiện những ý tưởng xây dựng các trang cửa hàng trực tuyến. Quản lý và thống kê từng đối tượng trong quá trình kinh doanh. Tối ưu quá với các cố máy tìm kiếm.

Với Magento, website có thể dễ dàng tạo ra danh các sách sản phẩm yêu thích của mình. Và chia sẻ với bạn bè. Thiết lập ra nhiều cửa hàng: mỗi cửa hàng sẽ có các sản phẩm với mức giá khác nhau. Magento hỗ trợ 1 hệ thống danh sách các email. Nó lọc, sắp xếp, giúp cho việc marketing dễ dàng với tính năng ưu việt. Dễ dàng so sánh các sản phẩm và tạo ra các gói, nhóm sản phẩm với thuộc tính cho từng loại. Giúp khách hàng tìm kiếm nâng cao. Tìm kiếm tùy chỉnh dễ dàng. Tìm kiếm sản phẩm yêu thích.Hơn nữa, Magento là mã nguồn được lập trình rất tốt. Và nó cũng được phát triển tối ưu cho các công cụ tìm kiếm như: Google, Bing, Yahoo.

Tuy nhiên, nhiều tính năng mở rộng vẫn kén hosting lưu trữ. Và bạn phải trả phí để dùng bản hoàn chỉnh đầy đủ tính năng quản trị website của mình.

Phần-mềm-nguồn-mở-thiết-kế-website-Magento
Phần mềm nguồn mở thiết kế website Magento

Phần mềm xây dựng trang web V-Tiger

Phần mềm V-Tiger được xây dựng trên công nghệ LAMP/WAMP. Đây là một trong những giải pháp quản trị quan hệ khách hàng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Hiện nay, nó không ngừng nghiên cứu và phát triển. Từ đó, mang đến một sản phẩm hoàn thiện nhất tới tay khách hàng.

Nó giúp doanh nghiệp tăng hiệu suất trong công việc quản lý khách hàng. Từ đó, đạt được sự hài lòng của khách hàng. Ngoài ra, nó có thể giúp doanh nghiệp có được những khách hàng tiềm năng. Trên thị trường rộng lớn trong các chiến dịch marketing, bán hàng và dịch vụ khách hàng. Hơn nữa, khi sử dụng nó doanh nghiệp sẽ không phải tốn chi phí để mua một phần mềm dành cho công việc quản lý khách hàng.

Phần-mềm-nguồn-mở-thiết-kế-website-V-Tiger
Phần mềm nguồn mở thiết kế website V Tiger

Tóm lại, việc xây dựng website bây giờ đã không còn quá xa lạ với các doanh nghiệp nữa. Tùy vào mục đích và đối tượng. Mà chúng ta lựa chọn phần mềm nguồn mở xây dựng trang web cho phù hợp. Nhưng dù bạn lựa chọn phương án nào đi nữa. Hãy cần có một chiến lược thật hợp lý thì mới giữ chân khách hàng lâu dài được.

Còn nếu như bạn phân vân không biết nên lựa chọn phần mềm nào. Hãy liên hệ với chúng tôi Én Media để được tư vấn và có được trang web hài lòng nhất.

Én tổng hợp

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *