Tự thiết kế website có khó không?

Tự thiết kế website có khó không ? Điều này thực sự khó trả lời. Điều này tùy thuộc vào cách mà bạn muốn. Cũng giống như mọi thứ khác nếu bạn cảm thấy khó thì nó khó thì sẽ thấy nó càng khó. Bạn chỉ cần từ tốn và luôn biết mình đang làm gì thì tất cả sẽ ổn thôi. 

Một hoạt động kinh doanh cần thiết trong thời hiện đại. Trang web của bạn trong phải thật chuyên nghiệp xếp hạng tốt trong kết quả tìm kiếm của Google. Đó là những lí do để thiết kế website. Và nếu bạn muốn tự thiết kế website cho riêng mình. Chắc chắn sẽ tốn nhiều chi phí thời gian công sức hoặc một số lý do vướng mắc được kể sau đây:

Chi phí

Trang web ‘miễn phí’ thực sự có nghĩa là bạn bắt đầu dùng thử miễn phí trước khi phải chịu các khoản phí cao hàng tháng hoặc toàn bộ trang web của bạn rải rác với các biểu ngữ xấu xí quảng cáo dịch vụ của người xây dựng trang web trừ khi bạn nâng cấp lên gói lưu trữ đắt tiền. 

Cũng như điều này, bạn thường sẽ gặp phải một số chi phí ẩn . Chằng hạn như nếu bạn muốn thêm plugin, ứng dụng hoặc tính năng bổ sung, bạn có thể bị tính một khoản tiền đáng kể. Trong khi lưu trữ web và đăng ký miền sẽ phải trả thêm phí mỗi tháng trên trang web tiêu chuẩn chi phí. Vậy thì bạn biết chi phí để bạn tự thiết kế website là tốn chi phí hết bao nhiêu rồi đấy.

Hình thức

Số lần hiển thị đầu tiên để khách hàng tiềm năng thấy bạn là một công ty đáng tin cậy. Điều quan trọng là giao diện trang web của bạn truyền tải được uy tín của bạn như một doanh nghiệp chuyên nghiệp.  

Được tạo với một kích thước phù hợp với tất cả các mẫu nên các trang web tự thiết kế thường được thiết kế nghiệp dư. Nó khó điều hướng và xuất hiện giống hệt với hàng nghìn và có thể là hàng triệu trang web trực tuyến đang sử dụng cùng một mẫu chung.  

Với các tùy chọn cực kỳ hạn chế để tùy chỉnh và nâng cao giao diện. Trang web tạo mẫu của bạn sẽ khiến bạn không nổi bật so với đối thủ. 

Tự thiết kế ảnh hưởng đến hiệu suất trang web

Chứng minh rằng bạn thực sự chỉ nhận được những gì bạn phải trả, các trang web tự xây dựng chứa các lỗi thiết kế nghiêm trọng sẽ cản trở bạn về lâu dài. Nói một cách đơn giản, chúng không hoạt động. 

Tự thiết kế website hiệu suất không tốt
Tự thiết kế website hiệu suất không tốt

Đặc biệt tự thiết kế web có rất ít khả năng cho SEO (Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm). Trang web tự xây dựng  hầu như không hiển thị với khách hàng trên web. Ngay cả khi trang web của bạn có bao gồm các công cụ tích hợp để giúp bạn tối ưu hóa nó cho các công cụ tìm kiếm. Trừ khi bản thân bạn có đủ kiến ​​thức về SEO. Đó có thể là một quá trình khó hiểu và tốn thời gian nếu không có sự tư vấn chuyên nghiệp.  

Trên hết, các trang web có chia sẻ lưu trữ. Như tiêu chuẩn dành cho các nhà xây dựng trang web tự làm – thường gặp khó khăn bởi thời gian tải trang chậm. Khiến khách hàng tiềm năng rời trang web của bạn thất vọng do trải nghiệm người dùng kém. 

Hỗ trợ

Không có gì đáng ngạc nhiên. Mức độ hỗ trợ bạn có thể nhận được khi bạn chọn một trang web tự xây dựng thường không tồn tại. Hỗ trợ trang web thông thường sẽ không được bao gồm. Điều này có nghĩa là khi bạn chắc chắn gặp sự cố với trang web của mình và yêu cầu trợ giúp sẽ khiến bạn mất phí hoặc ít nhất là chiếm một lượng thời gian đáng kể của bạn khi bạn dành hàng giờ tra cứu các câu hỏi thường gặp trực tuyến và hướng dẫn. 

Thời gian

Việc tự thiết kế website tốn nhiều thời gian. Dù suy nghĩ về việc xây dựng trang web của bạn diễn ra trong vòng chưa đầy 24 giờ nhưng sự thật là một trang web chất lượng cần có thời gian để tạo ra. Thông thường, nơi đầu tiên mà mọi người sẽ đến để tìm hiểu về doanh nghiệp của bạn chính là trang web. Vì vậy đầu tư vào website của bạn là một khoản đầu tư quan trọng. Chính vì lý do này, nó đòi hỏi thời gian và nỗ lực để làm cho nó trông hoàn hảo theo cách bạn muốn. 

Tự thiết kế website tốn nhiều thời gian
Tự thiết kế website tốn nhiều thời gian

Kinh nghiệm

Việc tự thiết kế một trang web thành công đòi hỏi nhiều kỹ năng. Và trên thực tế, bạn không thể trở thành chuyên gia về mọi thứ liên quan. 

Một công ty thiết kế web có thể cung cấp cho bạn thiết kế chuyên nghiệp, các gói hướng dẫn, hỗ trợ trực tiếp. Một trang web chất lượng cao tạo ra lưu lượng truy cập cao giúp bạn tiếp cận với khách hàng tiềm năng. 

Tự thiết kế website có khó không ? Và mình sẽ trả lời là không những khó mà tốn nhiều thời gian và những chi phí khác. Website một hình thức quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp, là một sự đầu tư mãi mãi. Vậy hãy tìm cho mình một địa chỉ uy tín – Nơi sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng

Én Media – Thiết kế Website – Nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp

Địa chỉ: 132 Trần Thủ Độ, Quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng

Hotline: 0961. 3737.05 – 0345. 6012.69

Fanpage: Én Media 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *