Thiết kế Website Bán Hàng Uy Tín Ở Đâu?

Thiết kế website bán hàng đang trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Khi kinh doanh online ngày càng trở nên phổ biến. Và việc kinh doanh truyền thống sẽ ngày càng trở nên lạc hậu. Bởi con người đang chuyển dần sang xu hướng mua sắm online ở nhà.

Vì sao phải thiết kế website bán hàng?

Xem thêm: Thiết kế website để làm gì?

Bắt kịp xu hướng

Đây chính là lý do đầu tiên để bạn cân nhắc tới việc thiết kế website bán hàng. Đơn giản chỉ vì tại thời điểm hiện tại công nghệ đang rất phát triển. Thiết kế website chính là cách để bạn bắt kịp theo xu thế thị trường.

Bắt-kịp-xu-hướng
Bắt kịp xu hướng

Tăng khả năng tiếp cận khách hàng

Khách hàng có ở khắp mọi nơi. Họ không chỉ mua ở những cửa hàng trực tiếp. Mà còn lang thang trên mạng Internet để tìm kiếm những thông tin liên quan đến nhu cầu của mình. Nếu bạn có một thiết kế website bán hàng. Chắc chắn rằng cơ hội để khách hàng nhìn thấy sản phẩm của bạn sẽ cao hơn. Từ đó, bạn có khả năng tiếp cận nhiều khách hàng hơn để thúc đẩy doanh thu bán hàng.

Tăng-khả-năng-tiếp-cận-vói-khách-hàng
Tăng khả năng tiếp cận với khách hàng

Tạo sự thuận tiện cho khách hàng

Càng ngày, con người ta càng thích sự thuận tiện. Việc mua sắm online giúp khách hàng không cần phải ra đường, không cần phải chen lấn mua hàng. Cũng không cần phải xếp hàng để đợi chờ thanh toán. Thay vào đó, họ chỉ cần ngồi ở nhà và với vài thao tác đã có thứ mình cần. Đơn giản là bạn chỉ cần có website bán hàng thôi.

Tạo-sự-thuận-tiện-cho-khách-hàng
Tạo sự thuận tiện cho khách hàng

Cửa hàng kinh doanh online của bạn

Website chính là nơi thể hiện mọi sản phẩm dịch vụ của bạn. Nói một cách khác, nó chẳng khác gì một cửa hàng của bạn. Chỉ có điều ở cửa hàng này bạn sẽ tiếp xúc với khách hàng qua thiết bị điện tử mà thôi. Cũng bởi vậy, mà nếu có một website bán hàng ấn tượng bạn sẽ để lại ấn tượng và kích thích tiêu dùng hiệu quả.

Cửa-hàng-onlien
Cửa hàng online

Tiết kiệm chi phí

Nếu như đối với một cửa hàng truyền thống, bạn sẽ phải trả chi phí cho nhân viên. Thì với website, bạn sẽ có một người nhân viên free. Nó ghi nhớ toàn bộ sản phẩm mà bạn có, ghi nhớ số lượng bán, tồn kho, tương tác với khách hàng. Nhưng bạn chẳng phải mất đồng phí nào cho người nhân viên đáng yêu này! Đặc biệt website còn giúp bạn xây dựng uy tín và để lại ấn tượng trong lòng khách hàng.

Tiết-kiệm-chi-phí
Tiết kiệm chi phí

Một số mẫu website bán hàng ấn tượng

Mẫu website bán hàng ô tô

Ô tô là mặt hàng cao cấp.Nhưng ngày càng được nhiều người quan tâm và đầu tư. Chính vì vậy, khi kinh doanh ô tô mà có website thì cơ hội tiếp cận và bán hàng sẽ cao hơn rất nhiều.

1
Website bán hàng ô tô

Website bán hàng  bánh ngọt

Bánh ngọt tưởng chừng như là mặt hàng không cần đến website. Nhưng hiểu vậy thì bạn đã hiểu sai về nó rồi. Bởi như đã nói từ đầu kinh doanh online đang trở thành xu thế. Thì dịch vụ ăn uống cũng vậy. Khách hàng họ đang dần thích ở nhà order đồ ăn. Nên mất đi website đồng nghĩa với việc bạn mất đi 50% cơ hội rồi.

Website-bán-hàng-bánh-ngọt
Website bán hàng bánh ngọt

Website cửa hàng thời trang

Thời trang dường như là điều không thể thiếu thể hiện nên cá tính của mỗi người. Dù là nam hay nữ. Nhưng việc đến tận cửa hàng lựa chọn chờ đợi đang làm khách hàng chán nản. Do đó, họ đang còn xu hướng tìm kiếm thông tin trên mạng và mua online nên có website bán hàng sẽ vô cùng tiện lợi.

3
Website bán hàng thời trang

Website nội thất

Dù ngành nghề nào đi chăng nữa thì thiết kế website cũng là điều cần thiết. Nội thất cũng như vậy. Khi khách hàng có nhu cầu việc đầu tiên họ suy nghĩ là sẽ tìm kiếm thông tin rồi mới đi đến cửa hàng. Vì vậy nếu bạn không có website thì bạn đã mất đi cơ hội đáng giá rồi đấy!

Xem thêm: Thiết kế website uy tín Đà Nẵng

Website-bán-hàng-nội-thất
Website bán hàng nội thất

Thiết kế website ở đâu uy tín?

Trên đây là những mẫu website bán hàng phổ biến. Ngoài ra, Én Media còn thiết kế website bán hàng theo yêu cầu thể hiện sản phẩm dịch vụ mà doanh nghiệp muốn gửi đến khách hàng. Nếu bạn vẫn còn âu lo hay phân vân thì có thể tham khảo thêm những mẫu khác tại Kho giao diện. Hay liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi qua số điện thoại 0961373705.

Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua fanpage để được tư vấn kĩ hơn.

Chúc bạn lựa chọn được mẫu thiết kế website ưng ý!

Quỳnh Anh/ Én Media

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *