Tại sao cần thiết kế logo?

Có phải bạn đang trong quá trình mở rộng doanh nghiệp và xây dựng thương hiệu riêng? Bạn cần thiết kế logo để gây sự chú ý, ấn tượng với khách hàng. Tăng cường khả năng nhận diện thương hiệu cao. Logo là một trong những biểu tượng quan trọng nhất của doanh nghiệp. Vậy bạn đã tìm được dịch vụ thiết kế logo chưa nhỉ? Hãy đến với Én Media cùng đội ngũ đầy sáng tạo chuyên nghiệp sẽ thiết kế logo cho doanh nghiệp của bạn một cách tinh tế, hài hòa.

Logo- Biểu tượng của thương hiệu:

Logo là một biểu tượng cho biết sự công nhận một tổ chức và được thể hiện trên tất cả các sản phẩm của nó, nó thiết lập kết nối thị giác đầu tiên ngay khi một ai đó nghĩ hoặc nghe về tên thương hiệu.

 Cũng giống như những yếu tố hình ảnh khác, logo có thể cung cấp về loại hình và dịch vụ được thực hiện bởi thương hiệu, sự tiếp xúc của người dùng và hình ảnh thương hiệu của công ty.

Ý nghĩa của việc thiết kế Logo?

  • Xây dựng thương hiệu bài bản: Logo là một bộ mặt của thương hiệu,một logo chuyên nghiệp giúp doanh nghiệp khẳng định sự hợp pháp và độ tin cậy.Nó là bộ mặt của doanh nghiệp, công ty. làm nên sự phát triển thương hiệu bền vững
  • Thu hút khách hàng: Một logo ấn tượng, bắt mắt sẽ gây sự chú ý đến khách hàng, khiến họ dễ dàng ghi nhớ.
  • Thúc đẩy lòng trung thành thương hiệu: Thương hiệu sở hữu logo đẹp mắt sẽ khiến khách hàng tin tưởng và trung thành với doanh nghiệp
  • Nổi bật hơn so với đối thủ: logo chuyên nghiệp làm thương hiệu có lợi thế mạnh hơn trước đối thủ trong môi trường cạnh tranh hiện nay
  • Gia tăng giá trị thương hiệu: logo chuyên nghiệp sẽ chứng minh năng lực, tầm cỡ của doanh nghiệp  một cách hoàn hảo, hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng thương hiệu lớn mạnh 

Tầm quan trọng của thiết kế logo?

Thứ 1

Thiết kế logo là để doanh nghiệp của bạn được khách hàng nhớ tới từ đó các sản phẩm và dịch vụ của bạn sẽ được định vị trong lòng khách hàng.

 Thứ 2

Đối tác và khách hàng sẽ nhìn thấy sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp, việc bạn chăm chút cho logo của doanh nghiệp mình ấn tượng chắc chắn khi đối tác nhìn vào sẽ có thiện cảm và niềm tin hơn ở doanh nghiệp.

 Thứ 3

Việc logo của doanh nghiệp bạn trở nên phổ biến và được nhiều người biết tới, điều đó sẽ tăng lợi thế cạnh tranh sản phẩm và khẳng định giá trị thương hiệu. trên thực tế những thứ đơn giản, bắt mắt sẽ dễ dàng được chấp nhận và để ý hơn là 1 hình ảnh màu mè, phức tạp.

 Thứ 4

Một logo còn thể hiện tầm nhìn của doanh nghiệp, một doanh nghiệp có tầm nhìn chiến lược rõ ràng và có kế hoạch cụ thể, chắc chắn sẽ gây ấn tượng hơn một doanh nghiệp mơ hồ về đường lối phát triển.

Một số loại logo phổ biến tại “Én Media”:

Logo store, restaurant, hotel-resort
2
thiết kế logo cửa hàng với màu sắc nổi bật nhưng không cầu kỳ

Logo coffee, fashion

3
thiết kế logo coffee theo phong cách vintage

Logo trường học

4
Logo trường học tinh tế

Logo các loại hình du lịch

travel-1
Logo travel đơn giản nhưng bắt mắt

Logo  tập đoàn

5
Thiết kế logo tập đoàn hài hòa màu sắc

Và nhiều dịch vụ thiết kế logo khác….

Khách hàng khi nhìn vào logo sẽ nhìn thấy được sự chuyên nghiệp, uy tín của doanh nghiệp bạn. Không một Doanh nghiệp thành danh nào lại muốn thay đổi hình ảnh của mình đã được định vị trong tâm trí khách hàng. Chính vì vậy, logo được xem là xương sống của mỗi doanh nghiệp khi muốn thiết kế nhận diện thương hiệu cho mình.

Hãy đến với  Dịch vụ thiết kế Logo tại Én Media. Chúng tôi sẽ tư vấn tốt nhất cho bạn!

Công ty TNHH Én Media

Fanpage Én Media

Address: 110A Đường 30/4 –  Hải Châu – Đà Nẵng

Mobile  :0961373705

Email: enmedia@enmedia.vn

Website: www.enmedia.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *