Quảng cáo Facebook uy tín ở đâu Tp Đà Nẵng?

Quảng cáo Facebook đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Khi độ phủ sóng của người dùng ngày facebook ngày càng mở rộng. Thì đây quả là một thị trường đầy tiềm năng. Bạn muốn chạy quảng cáo facebook cho công ty hay cửa hàng của mình? Nhưng lại không rõ cách thức hoạt động của nó. Muốn tìm kiếm một đơn vị uy tín nhưng lại không biết tìm ai? Vậy thì hãy tham khảo ngay bài viết sau để có câu trả lời cho mình.

Lợi ích khi chạy quảng cáo facebook

Như chúng ta đã biết, độ phủ sóng của facebook ngày càng rộng rãi. Nên việc bạn có thể tiếp cận hàng triệu hay hàng tỉ người là điều rất bình thường. Và trong số đó có đến 80% sử dụng Facebook với mục đích cá nhân hoặc quảng cáo

Với việc sử dụng quảng cáo Facebook sẽ giúp bạn tiếp cận đúng đối tượng mục tiêu của mình dễ dàng hơn. Tiếp cận được nhiều khách hàng mới. Từ đó, tăng doanh thu bán hàng. Đặc biệt, Face có nhiều hình thức quảng cáo khác nhau tạo ra cho bạn có sự lựa chọn đa dạng phù hợp cho lĩnh vực của mình. Nhờ vậy, bạn có thể tiết kiệm và quản lý chi phí hiệu quả một cách hiệu quả.

Khi bạn thực hiện các chiến dịch quảng cáo trên Facebook thì đương nhiên không thể thiếu được Facebook Ads. Với nó, bạn có thể tiếp cận bất cứ đối tượng nào mà bạn muốn. Từ vị trí địa lý, giới tính, độ tuổi đến thói quen mua hàng. Và nhiều hơn như vậy nữa.

Lợi-ích-quảng-cáo-facebook
Lợi ích quảng cáo facebook

Cách thức hoạt động của quảng cáo Facebook

Nếu bạn chạy quảng cáo facebook. Nó sẽ giúp bạn được mục tiêu mà bạn mong muốn qua nhiều phương thức tiếp cận khác nhau. Bạn có thể tiếp cận qua vị trí, độ tuổi, thói quen hay giới tính. Chỉ cần bạn xác định được đối tượng của mình là ai thì Face sẽ giúp bạn hiển thị quảng cáo đến đối tượng đó.

Từ những quảng cáo được hiển thị trên bảng tin facebook. Sản phẩm của bạn sẽ tiếp cận đến khác hàng tiềm năng và liên kết đến công cụ tìm kiếm. Để chuyển đến website của bạn.

Chẳng hạn, bạn muốn quảng cáo facebook đến đối tượng ở khu vực TP Đà Nẵng có giới tính là nữ với độ tuổi từ 18 đến 24 tuổi. Thì facebook sẽ tập trung vào nhóm đối tượng này. Và những người này sẽ có khả năng mua sản phẩm của bạn nhất.

Khi bạn đã xác định được  đối tượng mục tiêu. Hãy thiết lập ngân sách và đấu giá cho quảng cáo của theo phương thức click hoặc hiển thị.

Facebook Ads tối ưu thì phải như thế nào?

Cách-thức-hoạt-động-của-quảng-cáo-facebook
Cách thức hoạt động của quảng cáo face

Nếu bạn tiến hành chạy Facebook Ads từ góc độ người dùng.

Thông thường, những Facebooker khác họ sẽ không tham gia với nhu cầu mua sắm. Điều này, có nghĩa khả năng rất lớn khách hàng của bạn sẽ không mua sản phẩm ngay tại thời điểm quảng cáo. Khi mà quảng cáo đó đang được hiển thị trên New Feed của họ. Song, nếu như quảng cáo đó nhắm đúng khách hàng tiềm năng, họ sẽ thích sản phẩm của bạn. Bấm vào xem và có thể mua trong lần sau.

Một khía cạnh khác khi quảng cáo facebook đó chính là landingpage.

Nó sẽ được chuyển hướng sau khi người dùng bấm xem quảng cáo. Do đó, hãy hiển thị thông tin mà bạn nghĩ rằng khách hàng sẽ thích nó. Mục đích chính của quảng cáo không phải là khách hàng sẽ mua ngay thời điểm nó xuất hiện. Mà quan trọng là khách hàng sẽ ghi nhớ thương hiệu và quay trở lại mua sắm trong lần sau.

Đừng áp đặt suy nghĩ của mình lên khách hàng

.Bắt buộc khách hàng phải xem và mua những gì họ không thích. Không có một khách hàng nào muốn như vậy cả. Điều này sẽ đánh mất cơ hội bán hàng của bạn dù đã tiếp cận khách hàng của mình. Quảng cáo cũng cần phải có chiến thuật. Nếu không bạn sẽ chẳng bao giờ thành công như mong đợi. Hãy nghiên cứu và phân tích thật kĩ khách hàng của mình. Để có một chiến dịch quảng cáo hiệu quả nhất.

Dịch vụ quảng cáo Facebook uy tín Đà Nẵng

n-vị-quảng-cáo-Facebook
Đơn vị quảng cáo Facebook

Bạn đau đầu cả ngày chỉ để nghĩ ra content đăng quảng cáo. Nhưng faebook lại không duyệt? Hoặc Face duyệt quảng cáo nhưng content lại không thu hút? Đã vậy phải đăng những hình ảnh hay video như thế nào cho hợp lý đây?

Đừng suy nghĩ nữa! Hãy tìm ngay cho mình một dịch vụ quảng cáo Facebook uy tín để vừa đạt hiệu quả mà lại tiết kiệm thời gian

Công ty TNHH Én Media cung cấp dịch vụ Facebook Ads uy tín. Công ty luôn đồng hành và tư vấn với khách hàng 24/7. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chuyên nghiệp. Chiến dịch quảng cáo minh bạch đúng đắn.

Nếu còn vấn đề thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi qua fanpage để được hỗ trợ.

Chúc bạn có một chiến dịch quảng cáo Facebook hiệu quả.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *