Miễn Phí Tài Liệu Công Thức Content 30 ngày

Chắc hẳn dù bạn có làm marketing hay không thì bạn cũng đã nghe đến Content. Vậy content là gì? Bạn đã thực sự hiểu về nó? Bạn không biết lấy ý tưởng content ở đâu? Bài viết này sẽ giải đáp những thắc mắc đó của bạn và chia sẻ cho bạn công thức content 30 ngày.

CÔNG THỨC CONTENT 30 NGÀY
CÔNG THỨC CONTENT 30 NGÀY

Content là gì?

Content dịch sang tiếng việt có nghĩa là nội dung. Content là toàn bộ thông tin, nội dung có trên website bao gồm những nội dung như text, video, image… nhằm mô tả dịch vụ và sản phẩm trên website.

Còn trong marketing content có nghĩa là nội dung được viết với mục đích quảng bá thông tin cho sản phẩm dịch vụ của mình. Nội dung đó có thể đăng lên website, blog, báo, hay thậm chí có thể chayh cả quảng cáo trên google.

Content là gì
Content là gì

Content có quan trọng không?

Một bài biết mang một content hấp dẫn và đương nhiên sẽ lôi cuốn được người đọc. Nhưng để thúc đẩy được hành vi của khách hàng thì ngoài hấp dẫn ra nó cần phải đảm bảo sự chính xác nữa.

Chỉ vậy thôi, chúng ta đã thấy content quan trọng như thế nào với một doanh nghiệp phải không?

Việc tạo ra một content chính xác, hấp dẫn sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn

Công thức Content có quan trọng
Công thức Content có quan trọng

Thu hút sự quan tâm của khách hàng từ content

Nếu như Content có chất lượng tốt không những tạo ra sự thu hút cho khách hàng để thúc đẩy hành vi của họ. Mà nó chính là một cách thức marketing vô cùng hiệu quả. Trở thành “đại sự thương hiệu cho doanh nghiệp. Đây luôn là điều mà doanh nghiệp nào cũng phải hướng tới khi bước ra thương trường.

Thu hút khách hàng
Thu hút khách hàng

Tăng lòng trung thành của khách hàng cũ, kết nối với khách hàng mới nhờ content

Lòng trung thành của khách hàng được thể hiện qua hành động lặp lại mua sản phẩm của doanh nghiệp cho dù đã có sản phẩm thay thế. Nói chính xác hơn, lòng trung thành chính là sự gắn bó của người tiêu dùng với một thương hiệu cụ thể.

Lòng trung thành chính là tiền đề cho công ty của bạn phát triển được lâu bền.

Khi content của bạn thu hút được khách hàng. Đương nhiên, website của bạn được nhiều khách hàng biết đến và tin tưởng thì chắc chắn rằng lượng khách hàng của công ty bạn sẽ ngày một tăng lên đáng kể. Và cũng từ đây lợi nhuận của công ty cũng sẽ được tăng lên. Bởi chính nhờ lòng trung thành thương hiệu.

Lòng trung thành
Lòng trung thành

Tiết kiệm chi phí:

Thực tế cho thấy, việc thực hiện content marketing giúp doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với phương pháp marketing truyền thống. Đặc biệt là đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Dù chi phí bỏ ra thấp hơn rất nhiều những hiệu quả mà nó mang lại không hề thua kém marketing truyền thống. Thậm chí, là còn hiệu quả hơn. Do đó, càng ngày content marketing được sử dụng rộng rãi và phổ biến

Chi phí

Công thức đăng content như thế nào?

Không ai tự dưng mà giỏi? Không ai tự dưng viết hay? Điều gì cũng phải cần học hỏi! Content cũng như vậy. Nhưng nhiều khi bạn bí ý tưởng. không biết phải lên content như thế nào. Thì hôm nay không cần phải lo nữa rồi. Chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn tài liệu về Công thức bài đăng content 30 ngày. Tha hồ cho bạn lên ý tưởng nhé!

Công thức content
Công thức content

Link tài liệu: nhấp vào đây

Mẫu bài viết về quảng cáo Content Facebook

Có công thức rồi nhưng nhiều khi không biết viết thế nào cho chuẩn. Điều này cũng không cần lo. Tại bài viết này chúng tôi cũng sẽ đem đến cho bạn một mẫu ví dụ về quảng cáo content trên Facebook để bạn tham khảo.

Quảng cáo Facebook
Quảng cáo Facebook

Link tài liệu: nhấp vào đây

Từ này viết Content không còn khó nữa rồi. Không có việc gì khó, chỉ sợ mình không làm được.

Theo dõi Website của chúng tôi nhiều hơn để cập nhật những bộ tài liệu mới trong bài sau nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *