Én Media_Thiết Kế Logo Chuyên Nghiệp

Thiết kế Logo chuyên nghiệp chính là một phần không thể thiếu của thương hiệu. Là một trong những yếu tố tác động đến hành vi mua của khách hàng. Do đó, một logo chuẩn sẽ giúp nâng tầm sản phẩm cho thương hiệu của bạn.

Logo-thương-hiệu
Logo thương hiệu

Tuy nhiên, bạn đã thực sự hiểu hết về logo? Bạn đang phân vân không biết thiết kế logo chuyên nghiệp uy tín ở đâu? Vậy thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây để có những hiểu biết chính xác hơn về logo nhé!

Logo là gì?

Theo wikipedia logo là một yếu tố đồ họa (ký hiệu, chữ biểu thị, biểu tượng, hình tượng…) kết hợp với cách thức thể hiện nó tạo thành: một nhãn hiệu hay thương hiệu, hình ảnh đại diện cho một công ty hay các tổ chức phi thương mại, hình ảnh biểu thị một sự kiện, một cuộc thi, một phong trào hay một cá nhân nào đó. Thông thường, biểu trưng được chủ thể công nhận ngay sau khi nó được thiết kế xong và mặc nhiên có bản quyền ít xảy ra trường hợp một biểu trưng tồn tại một thời gian dài mà không hoặc chưa có bản quyền. Trong hoạt động quảng bá, biểu trưng không phải là thương hiệu, tuy nhiên nó là ấn tượng bên ngoài để dễ nhận ra thương hiệu.

Logo-là-gì
Logo là gì

Còn trong marketing logo chính là hình ảnh đại diện, là linh hồn của một công ty, một tổ chức, doanh nghiệp, mà còn ẩn chứa cả thông điệp mà chủ nhân của nó muốn truyền tải đến cộng đồng. Bởi lẽ đó mà mỗi logo đều có những bản sắc riêng, có sự khác biệt và quan trọng là phải tạo ấn tượng mạnh với người tiêu dùng.

Tầm quan trọng logo đối với một doanh nghiệp?

Tầm-quan-trọng-của-Logo
Tầm quan trọng của Logo
 • Logo chính là bộ mặt đại diện thương hiệu của công ty.

Nó thể hiện sứ mệnh và tinh thần của công ty bạn, giúp khách hàng biết được bạn là ai? Kinh doanh lĩnh vực nào?

 • Thu hút khách hàng bởi logo chuyên nghiệp.

Một logo ấn tượng sẽ lôi kéo được sự chú ý của khách hàng, gợi lên sự tò mò. Từ đó họ tìm kiếm đến sản phẩm của bạn. Từ đó thôi thúc hành vi của khách hàng và xây dựng được khách hàng tiềm năng.

 • Logo chuyên nghiệp giúp phân biệt với đối thủ cạnh tranh.

Khi logo của bạn tạo nên sự khác biệt thì đó sẽ được khách hàng ưu tiên trong sự lựa chọn của họ. Như vậy, là bạn đã chiến thắng đối thủ ở bước đầu tiên rồi đấy! Khác biệt về logo giúp khách hàng nhận ra sản phẩm dịch vụ của bạn để sau này khi sử dụng lại họ cũng sẽ không nhầm lẫn với đối thủ cạnh tranh trực tiếp.

 • Xây dựng lòng trung thành thương hiệu từ thiết kế logo.

Khi mà logo của bạn đã ghi dấu ấn trong lòng khách hàng thì đương nhiên bạn sẽ trở thành người đồng hành cùng họ trong những lần lựa chọn tiếp theo. Cũng nhờ vậy, mà lượng khách hàng trung thành sẽ ngày càng mở rộng.

 • Nâng cao giá trị công ty.

Khi bạn đã xây dựng được một logo ấn tượng với khách hàng thì họ sẽ luôn đánh giá cao sản phẩm của bạn hơn sản phẩm khác. Từ đó, uy tín của công tin được nâng cao và họ có lòng tin vào sản phẩm của bạn hơn những đối thủ trong ngành.

 • Logo chuyên nghiệp đem lại niềm tự hào cho nhân viên.

Thương hiệu của bạn được nâng cao, khách hàng luôn nhớ đến sản phẩm của bạn thì đương nhiên đó là niềm tự hào cho mỗi nhân viên trong công ty khi luôn được người khác nhớ đến mình.

Thiết kế logo gồm những lĩnh vực nào?

Cho dù bạn ở bất cứ ngành nghề, lĩnh vực nào thì cũng nên cần có logo. Chúng tôi nhận thiết kế logo trên tất cả các lĩnh vực:

 • Thiết kế logo trường học

 • Thiết kế logo mỹ phẩm

 • Thiết kế logo thể thao

 • Thiết kế logo tiệm bánh

 • Thiết kế logo cá nhân

 • Thiết kế logo thể thao

 • Thiết kế logo du lịch

 • Thiết kế logo công ty

 • Thiết kế logo spa

 • Thiết kế logo shop bán hàng online

 • Thiết kế logo quán cà phê

 • Thiết kế logo theo yêu cầu

logo-khonggianxanh-300x95

LogoGreencie-Tech-300x260
LogoGreencie Tech

logoNT-300x189

Tại sao lựa chọn Én media?

Lựa-chọn-Én-Media
Lựa chọn Én Media

Sự chuyên nghiệp của công ty chúng tôi được thể hiện ở phong thái làm việc. Với kinh nghiệm thiết kế lành nghề. Tận tâm với nghề, sáng tạo và luôn cập nhật xu hướng chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bạn một logo được thiết kế mang tính chuyên nghiệp nhất.

 • Thiết kế logo đơn giản ấn tượng

Nhiều khi, sự đơn giản của logo chính là sự cuốn hút khách hàng. Chúng tôi luôn hướng đến sự đơn giản nhưng tinh tế mà vẫn truyền tải hết được thông điệp, mang linh hồn của doanh nghiệp đến với khách hàng.

 • Tư vấn thiết kế logo hợp với phong thủy

Một logo chuyên nghiệp không chỉ đơn giản dừng lại ở việc thiết kế mà nó còn là sự gắn bó mật thiết với chủ doanh nghiệp. Do đó, những thiết kế logo mang màu sắc thể hiện sự phong thủy cũng là yếu tố cần cân nhắc khi tiến hành. Chúng tôi luôn sẵn sàng lựa chọn cho bản màu sắc hợp với phong thủy nhưng vẫn thể hiện được tính chuyên nghiệp của logo.

 • Miễn phí tư vấn các dịch vụ marketing khi thiết kế logo tại Én Media

Với sự phát triển của thị trường hiện nay  thì marketing là yếu tố không thể thiếu của mỗi doanh nghiệp. Nhất là những công ty mới khởi đầu. Nhưng bạn đừng lo lắng quá, đến với chúng tôi. Én media sẽ tư vấn hết cho bạn những gì bạn cần và luôn bên bạn bất cứ khi nào bạn gọi đến chúng tôi.

Untitled-1-1
Thiết kế logo

Liên hệ ngay với Én media để có những thiết kế logo chuyên nghiệp ưng ý nhất thôi!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *