Chụp Ảnh Kỷ Yếu Phong Cách Vintage Tại Én

Chụp ảnh kỷ yếu là điều đã trở nên cần thiết để lưu lại những thời khắc tươi đẹp nhất của tuổi học trò. Không biết từ bao giờ, chụp ảnh đã trở thành một thói quen vô hình không chỉ của tất cả các thế hệ học sinh cả nước nói chung và Đà Nẵng nói riêng.

DSC_0131
Thanh xuân được lưu giữ qua ảnh kỷ yếu

Có thể nói thời thanh xuân là quãng thời gian tươi đẹp nhất của đời người. Cái thời mà ta còn vô tư không suy nghĩ. Và quãng thời gian ấy sẽ chẳng bao giờ quay lại lần thứ 2. Bởi vậy, đừng để thời thanh xuân của bạn trôi qua trong tiếng nuối. Hãy đến với Én Media chúng tôi sẽ cùng bạn lưu giữ khoảnh khắc tuyệt vời ấy qua bộ ảnh kỷ yếu mang phong cách vintage.

IMG_7865
Tất cả những tâm tình được gởi trọn qua tấm hình thanh xuân

Thế nào là chụp ảnh vintage

Thật ra, Vintage cũng chỉ là một xu hướng trong phong cách thời trang. Và nó đang trở thành trào lưu cho giới trẻ Việt Nam. Nó mang trong mình sự đơn giản nhưng vô cùng chân thành. Nhờ vậy, các nhà chụp ảnh có cơ hội sáng tạo nên những bức ảnh tuyệt đẹp

IMG_3217-1
Chụp ảnh vinatge

Cho dù chụp ảnh ở phong cách Vintage thì cũng đòi hỏi cái tâm của người chụp ảnh nơi mỗi tấm hình. Chỉ khi đặt hết tâm trí vào bức ảnh thì bức ảnh mới trở nên có hồn được.

IMG_3481
Ảnh kỷ yếu vô cùng đáng yêu của đôi bạn thân trong lớp
IMG_7771
Thức ăn cũng trở nên thân thương trong những tấm hình

Chọn địa điểm nào để chụp ảnh kỷ yếu phong cách vintage

Phong cách vintage trong chụp ảnh kỷ yếu mang nét cổ điển nhưng pha chút hiện đại. Do đó, muốn chụp được những bức ảnh đẹp thì cần phải có một thợ chụp ảnh chuyên nghiệp và một Studio uy tín.  Đừng đi đâu xa hãy đến ngay Studio của Én Kỷ Yếu Đà Nẵng. Chúng tôi sẽ tư vấn và tạo nên cho bạn những bộ ảnh chuyên nghiệp nhất.Liên hệ với chúng tôi qua hotline 0961373705 để được tư vấn.

IMG_7518
Cô gái Vintage đáng yêu
IMG_3343
Tựa vào vai một chút cho vintage nè
IMG_3351
Tất cả sự dễ thương gởi chọn trong tấm hình

Mỗi một bộ ảnh kỷ yếu là một câu chuyện riêng. Én luôn lắng nghe và thể hiện câu chuyện của bạn. Hãy để chúng tôi giúp bạn lưu giữ thanh xuân qua Anlbum kỷ yếu đầy ý nghĩa.

IMG_7869
Én kỷ yếu Đà Nẵng

Én_Chụp ảnh kỷ yếu Đà Nẵng

Photograper: Bin Xoắn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *