Chụp Ảnh Couple Xinh Hết Nấc Cùng Én Studio

Tuổi thanh xuân người ta sống hết mình và yêu hết mình nên đôi khi giữa đường chợt ngã mà cũng không hay. Thế nhưng vượt qua những nỗi đau. Tuổi thanh xuân chính là những trang đáng nhớ nhất trong cuộc đời. Sẽ có những khoảng thời gian ta sống điên cuồng cho thực tại chẳng hề nghĩ suy lo âu hay vướng bận gì.

8
Tuổi thanh xuân của chúng ta

Ta khao khát điều mà ta yêu thích. Tuổi trẻ là ta nghĩ gì làm nấy. Là yêu phải dám công khai. Nó không thể thiếu đi những gia vị ngọt ngào của tình yêu. Yêu khi ta còn trẻ là ngây dại một lòng một dạ say đắm. Là sự nũng nịu của người bạn gái. Còn trẻ hãy yêu bằng thứ khát khao với con tim nồng cháy một lòng một dạ với người mình yêu.

Những kỉ niệm của tình yêu luôn có những vui, buồn, hờn giận. Tất cả những điều đó luôn là một thứ gì đó mà ai cũng muốn lưu giữ.

7
Khoảnh khắc này đây, hãy luôn cất giữ nhé!

Bạn đang trải qua cảm giác lâng lâng của tình yêu? Bạn muốn lưu giữ tình yêu ấy. Hãy đến Én Kỷ Yếu Đà Nẵng cùng bạn viết nên câu chuyện tình yêu thật đẹp qua bộ chụp ảnh Couple tại chỗ chúng tôi. Album ấy sẽ là câu chuyện tình yêu của bạn được ghi lại trong từng thước hình. Mang một hành trình dài và năm tháng bên nhau đầy rực rỡ.

Hãy cùng chúng tôi theo dõi câu chuyện vô cùng dễ thương của cặp bạn trẻ này nhé!

107
Tuổi trẻ này chỉ cần có em
029-030
Được nắm tay em đi khắp thế gian
023-024
Hay đơn giản là thấy em cười

13
Cùng em chơi đùa mỗi ngày
21
Đôi khi là một ánh mắt nhìn nhau đầy trìu mến

Chụp ảnh Couple

Bạn sợ sau này một phần kí ức sẽ phai mờ? Vậy thì chụp ảnh sẽ giúp bạn gợi nhớ những kỉ niệm đáng yêu. Chỉ có những tấm hình mới giúp bạn ghi nhớ kĩ hơn về nó.

Chụp ảnh couple có nhiều kiểu chụp khác nhau. Nhưng cho dù bạn theo đuổi phong cách nào thì quan trọng nhất vẫn là tình cảm của bạn và cái tâm của người thợ chụp ảnh.

10
Chụp ảnh Couple tại Én

Với Én chúng tôi luôn dành hết tâm trí để tạo nên những bức hình đầy ý nghĩa cho bạn

Én kỷ Yếu Đà Nẵng

Photograper: Bin Xoắn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *