Tiếp cận khách hàng tiềm năng với Google Adwords

Có thể nói Google Adwords là một dịch vụ đang được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay. Nó cung cấp thứ hạng tìm kiếm, vị trí hiển thị ưu tiên cho khách hàng có nhu cầu quảng cáo thương hiệu và sản phẩm của mình. Đặc biệt nó giúp tiếp cận khách hàng tiềm năng. Các bạn hãy cùng Én media tìm hiểu nhé!

Tiếp cận khách hàng tiềm năng bằng giải pháp “Đối tượng tìm kiếm”

Google Adwords sẵn lòng giúp bạn tìm ra các mục tiêu khánh hàng để bạn có thể hoạch định chiến lược tiếp cận phù hợp. Giúp tăng năng suất chiến dịch của bạn. Khai thác sức mạnh từ chính nguồn dữ liệu của bạn để đạt được các mục tiêu tiếp thị. Bạn có thể sử dụng thông tin về đối tượng như: tuổi tác, giới tính và sở thích của mỗi người tiêu dùng. Phân phối quảng cáo của bạn đến đúng người trong những thời điểm quan trọng.

Tiếp-cận-khách-hàng-tiềm-năng-bằng-giải-pháp-“Đối-tượng-tìm-kiếm”
Tiếp cận khách hàng tiềm năng bằng giải pháp “Đối tượng tìm kiếm”

Từ khóa tối ưu

Google Adwords cho phép bạn quản lý từ khóa theo ý bạn một cách hiệu quả. Cụ thể bạn có thể điều chỉnh giá thầu cho mỗi từ khóa, tạm dừng, thêm hay xóa một tùy thích. Bạn có thể thêm các cách kết hợp từ khóa để tăng lượng truy cập của khách hàng cho doanh nghiệp. Chỉ cần bạn lựa chọn từ khóa phù hợp, thông điệp của bạn sẽ xuất hiện đúng đối tượng tiềm năng.

Từ-khóa
Từ khóa

Quảng cáo

Dù doanh nghiệp của bạn là thương mại điện tử hoặc các nhãn hàng nổi tiếng hàng đầu thì Google Adwords đều có thể cho quảng cáo của bạn xuất hiện trên các mạng. Chỉ cần lựa chọn đúng từ khóa và mẫu quảng cáo sẽ giúp thông điệp của bạn xuất hiện đến đúng khách hàng tiềm năng, ngay cả khi họ đang tìm kiếm.

Với Google Adwords thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì nó cho phép bạn chạy các mẫu quảng cáo khác nhau. Các loại quảng cáo như: quảng cáo văn bản, quảng cáo hình ảnh, quảng cáo video, quảng cáo mua sắm sản phẩm, quảng cáo trưng bày mặt hàng…

Quảng cáo văn bản

Cung cấp thêm chi tiết và thông tin liên hệ. Giúp tiếp cận khách hàng tiềm năng khi họ tìm kiếm trên google.

Quảng-cáo-văn-bản
Quảng cáo văn bản

Quảng cáo hình ảnh

Khi mọi người đang duyệt web trực tuyến, quảng cáo hiển thị hình ảnh có thể giúp bạn quảng bá doanh nghiệp của mình. Nó giúp bạn tiếp cận với khách hàng trên các trang web hợp tác với Google.

Quảng-cáo-hình-ảnh
Quảng cáo hình ảnh

Quảng cáo video

Cung cấp trải nghiệm phong phú và hấp dẫn cho khách hàng. Từ đó sẽ thu hút khách hàng tiềm năng trên các trang web hợp tác với Google.

Quảng-cáo-video
Quảng cáo video

Trên đây là cách tiếp cận khách hàng tiềm năng với Google Ads. Hi vọng bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu hơn về Google Ads.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với Én media. Tại đây chúng tôi nhận chạy quảng cáo Google Adwords uy tín, giá rẻ.

Én Media tổng hợp

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *